» Tìm kiếm:

Hồ Chủ Tịch

Quoc hoi chat van Chu tich Ho Chi Minh Quốc hội chất vấn Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hai phiên họp đầu tiên của Quốc hội (QH) khóa đầu tiên đều nóng bỏng, căng thẳng. Phiên họp thứ nhất đứng trước nguy cơ bị tẩy chay, còn..

Cau hien Cầu hiền

TP - "Nước nhà cần phải được kiến thiết. Kiến thiết cần phải có nhân tài. Trong số 20 triệu đồng bào chắc không thiếu người có tài đức..."..

Lan dau tra loi chat van Quoc hoi cua Ho Chu tich Lần đầu trả lời chất vấn Quốc hội của Hồ Chủ tịch

Ngày 31/10/1946, người dân đến dự thính buổi họp Quốc hội tăng đột biến. Hai tầng gác Nhà hát Lớn kín những người ngồi, đứng, để chứng kiến..

Quoc hoi chat van Chu tich Ho Chi Minh Quốc hội chất vấn Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hai phiên họp đầu tiên của Quốc hội khóa đầu tiên đều căng thẳng. Phiên họp thứ nhất đứng trước nguy cơ bị tẩy chay, còn phiên họp thứ hai,..

Nhung buc anh Bac Ho lan dau cong bo o VN Những bức ảnh Bác Hồ lần đầu công bố ở VN

TP - Ngoài vinh dự được 6 lần chụp ảnh Bác Hồ, ông Triệu Hoàng Cương còn là phóng viên ảnh Trung Quốc duy nhất đang lưu giữ những bức ảnh..

Ky III Tro thu dac luc cua Ho Chu tich Kỳ III: Trợ thủ đắc lực của Hồ Chủ tịch

Cách mạng Tháng Tám thành công không chỉ dành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc mà còn mở ra một thời kỳ mới cho dân tộc. Đất nước bước sang..

Nguoi tai su dung nguoi tai nhu the nao Người tài sử dụng người tài như thế nào?

TS- "Phải làm cho cái tốt thường xuyên nảy nở, cái xấu mất dần đi. Con người hôm nay xấu nhưng nếu biết tu dưỡng vươn lên thì sẽ thành..

Can kip thoi bieu duong nhung tam guong tot Cần kịp thời biểu dương những tấm gương tốt

Trong một ngôi nhà, rợp bóng cây trên phố Đội Cấn, ông Vũ Oanh, nguyên UV Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam dành cho..

Cau hien Cầu hiền

TP - Sau khi biết rõ bệnh trạng Cụ Bùi, Hồ Chủ tịch xét thấy ở tại ATK chúng ta có nhiều thầy thuốc giỏi, nhưng không có đủ thuốc men điều..

Chu tich Ho Chi Minh tra loi chat van Quoc hoi Chủ tịch Hồ Chí Minh trả lời chất vấn Quốc hội

TP - Sáng 28/10/1946, khóa họp lần thứ hai của Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa khai mạc tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Các đại biểu đứng..

Trung tam HLTTQG I khanh thanh tuong dai Ho Chu tich Trung tâm HLTTQG I khánh thành tượng đài Hồ Chủ tịch

Sáng nay (19/5), Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến dự lễ khánh thành tượng đài Hồ Chủ tịch tại Trung tâm HLTTQG I (Nhổn - Hà Nội).

Soi day chuyen vang cua tinh huu nghi Viet An "Sợi dây chuyền vàng" của tình hữu nghị Việt - Ấn

Chuyến đi thăm Ấn Độ của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lần này sẽ là sự tiếp nối những việc làm thiết thực để cho "sợi dây chuyền vàng bằng..

Mot tam long voi Viet Nam Ho Chi Minh Một tấm lòng với Việt Nam - Hồ Chí Minh

TPCN - Ngay từ năm 1981, khi quan hệ Trung-Việt chưa được bình thường hóa, Phó GS Hoàng Tranh vẫn theo đuổi đề tài nghiên cứu về Hồ Chí..

Chung toi muon hoa binh trong doc lap tu do Chúng tôi muốn hòa bình trong độc lập tự do

Trong thư chúc mừng chính phủ mới của Pháp, Hồ Chủ tịch viết: “Chúng tôi mong chính phủ Pháp đình chỉ ngay cuộc chiến tranh huynh đệ..

Ho Chu tich voi bo me cua dong chi minh Hồ Chủ tịch với bố mẹ của đồng chí mình

Hồ Chủ tịch đã thay mặt cho toàn dân tri ân những người cha, người mẹ đáng quí...

Chu tich Ho Chi Minh tra loi chat van Quoc hoi Chủ tịch Hồ Chí Minh trả lời chất vấn Quốc hội

Sáng 28/10/1946, khóa họp lần thứ hai của Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa khai mạc tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Các đại biểu đứng lên..

Vinh quang Viet Nam Tac pham am nhac ca ngoi Ho Chu tich "Vinh quang Việt Nam": Tác phẩm âm nhạc ca ngợi Hồ Chủ tịch

Lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam, một CD ca ngợi Hồ Chủ tịch được thực hiện với phần đệm của dàn nhạc giao hưởng.

Ky 1 Thu phuc thu trong giac ngoai Kỳ 1: Thu phục thù trong giặc ngoài

Để tiến hành tổng tuyển cử, chính quyền nhân dân tuy non trẻ nhưng phải đối mặt với rất nhiều thù trong giặc ngoài. Sách lược ứng phó khôn..

Theo dau chan anh Ba Theo dấu chân anh Ba

Những mẩu chuyện về anh Ba thuở ấy chỉ là những mẩu chuyện góp nhặt. Góp nhặt nhưng độ chân xác của nó được tất cả mọi người tin tưởng, vì..

Cau hien Cầu hiền

TP - 10/10/1947, giặc Pháp bắt đầu tấn công ồ ạt căn cứ địa Việt Bắc: máy bay, tàu chiến, xe tăng và một vạn quân tinh nhuệ hòng bóp chết..