» Tìm kiếm:

Hồ Anh Thái

Nguoi dung sau canh ga mang hoa dao tren pho Người đứng sau cánh gà mang hoa đào trên phố

TP - Trong 15 năm tôi loanh quanh nhì nhằng nơi tỉnh lỵ thì Hồ Anh Thái đã kịp làm xong cho mình nhiều thứ. Ngoài hoàn thiện học vấn là cái..

Ho Anh Thai va ban doc Sai Gon Hồ Anh Thái và bạn đọc Sài Gòn

Nhà văn Hồ Anh Thái đã không rời chiếc micro suốt hơn một tiếng đồng hồ bởi bạn đọc Sài Gòn quá nhiệt tình với tác phẩm mới của anh –..

Toi giao luu voi doc gia 2 mien "Tôi" giao lưu với độc giả 2 miền

TP - Một người viết văn thời buổi này như Hồ Anh Thái có thể coi là “oách”. “Dưới 5000 cuốn không in”- tuyên ngôn của anh, mà tuyên..

Giao luu voi nha van Ho Anh Thai Giao lưu với nhà văn Hồ Anh Thái

Nhà văn Hồ Anh Thái, tác giả quyển sách Đức Phật, nàng Savitri và tôi đã có buổi giao lưu với bạn đọc TP.HCM tại Cung Văn hóa Lao động vào..

Nha van Ho Anh Thai Tu biet minh va tu phe Nhà văn Hồ Anh Thái: "Tự biết mình và tự phê"

Hơn một chục cuốn sách, mỗi năm tái bản ít nhất một lần, thường trực ở các hiệu sách trên toàn quốc... thế nhưng, điều đó có lẽ vẫn chưa..

Toi khong can mieng banh giua lang “Tôi không cần miếng bánh giữa làng”

Trong lịch sử văn học hiện đại Việt Nam, chưa từng có một hội viên Hội Nhà văn (NV) nào lại từ chối tặng thưởng của Hội. Chính vì vậy, đời..

Nha van Ho Anh Thai giao luu cung doc gia Nhà văn Hồ Anh Thái giao lưu cùng độc giả

Nhà văn Hồ Anh Thái (ảnh) sẽ có buổi giao lưu cùng độc giả TP.HCM vào lúc 9 giờ ngày 26.5.2007 tại Cung văn hóa Lao động TP.HCM.

Giao luu voi nha van Ho Anh Thai Giao lưu với nhà văn Hồ Anh Thái

9g ngày 26-5, nhà văn Hồ Anh Thái sẽ có cuộc gặp gỡ với bạn đọc TP.HCM tại Cung Văn hóa Lao động (55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q1). Đây cũng..

Ho Anh Thai Phai viet cho mot the he nguoi doc ly tinh hon Hồ Anh Thái: "Phải viết cho một thế hệ người đọc lý tính hơn"

"Tôi nhìn thấy một sự trớ trêu: đất nước 80 triệu dân mà một cuốn sách mỗi năm bán được mấy nghìn bản đã có thể là "hiện tượng" phát hành",..

Ho Anh Thai noi ve cuon tieu thuyet moi nhat Hồ Anh Thái nói về cuốn tiểu thuyết mới nhất

Nhà văn này vừa ra mắt tác phẩm "Cõi người rung chuông tận thế". Theo anh, trong tiểu thuyết này bao trùm cả tốt xấu, mánh lới, hận thù,..

Nha van Ho Anh Thai Nghe van te nhat lam Nhà văn Hồ Anh Thái: Nghề văn tẻ nhạt lắm!

Tại thời điểm có thể "Tự sự... 365 ngày", nhà văn Hồ Anh Thái vừa có cuộc trò chuyện văn chương: "Nghề văn tẻ nhạt lắm - nếu anh thực sự..

Sach Viet tren dat Thuy Dien Sách Việt trên đất Thụy Điển

Một tuyển tập của nhà văn Hồ Anh Thái mang tên Trong sương hồng hiện ra đã được Nhà xuất bản Tranan ấn hành bằng tiếng Thụy Điển và ra mắt..

Ho Anh Thai va nhung quan niem ve van chuong Hồ Anh Thái và những quan niệm về văn chương

Nhà văn tâm sự: “Với tôi, tiểu thuyết là một giấc mơ dài, nó vừa thuộc về thế giới này nhưng lại như ở đâu đó xa xôi lắm. Tôi thường ví..

Tinh yeu sau chien tranh Tình yêu sau chiến tranh

Tuyển tập truyện ngắn đương đại Việt Nam do Hồ Anh Thái và Wayne Karlin tuyển chọn và dịch sang tiếng Anh đang được bán trên mạng..

Hoi Nha van Ha Noi Ton vinh tam voc Thang Long Hội Nhà văn Hà Nội: Tôn vinh tầm vóc Thăng Long

Giải thưởng đã trở thành một “thương hiệu” quốc gia, nhưng đây lại chỉ là một hội chuyên ngành, các thành viên ban chấp hành (BCH)..

Duc Phat nang Savitri va toi Đức Phật, nàng Savitri và tôi

Xã hội Ấn Độ cổ đại và đương đại. Những nhân vật của hơn 2500 năm trước và của ngày hôm nay. Những âm mưu, những cuộc truy đuổi, tình yêu..

Ho Anh Thai Danh tieng dia vi tien bac la huyen tuong Hồ Anh Thái: "Danh tiếng, địa vị, tiền bạc là huyễn tưởng"

"Người tỉnh táo, luôn đối mặt với vực thẳm của cái hữu hạn, thì sẽ biết cả ba thứ kể trên đều là phù vân. Còn nếu coi những đó là biểu hiện..