» Tìm kiếm:

Học viện Công nghệ Massachusetts

Hoc vien Cong nghe Massachusetts thong bao tuyen chon ung vien nhan hoc bong Học viện Công nghệ Massachusetts thông báo tuyển chọn ứng viên nhận học bổng

Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) của Mỹ và các ĐH công lập tại Singapore thông báo tuyển chọn ứng viên Việt Nam nhận học bổng sau ĐH..

Chuong trinh hoc bong sau dai hoc SMA 2007 Chương trình học bổng sau đại học SMA 2007

SAM là liên minh giữa Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Công nghệ Nanyang Singapore và Học viện Công nghệ Massachusetts (Hoa Kỳ), thông..

Hoc lieu mo MIT sap den Viet Nam Học liệu mở MIT sắp đến Việt Nam

Một tin vui đối với các sinh viên Việt Nam. Trong thời gian tới, dự án Học liệu mở MIT sẽ được triển khai tại các trường Đại học trong nước.

Tom hum Tu truong thon toi robot tom Tôm hùm: Từ "trưởng thôn" tới... robot tôm

"Cuộc sống của tôm hùm cực kỳ phức tạp và thú vị." - nhà sinh học Trevor Corson, thuộc Học viện Công nghệ Massachusetts, khẳng định như vậy..

My 1 nu SV mang bom gia vao san bay Boston Mỹ: 1 nữ SV mang bom giả vào sân bay Boston

Hôm qua, cảnh sát bang Massachusetts, Mỹ, đã bắt giữ một nữ sinh viên 19 tuổi của Học viện công nghệ Massachusetts (MIT) tại sân bay quốc..

Phat hien portein co the chua ung thu tuyen tien liet Phát hiện portein có thể chữa ung thư tuyến tiền liệt

Các nhà nghiên cứu thuộc Học viện công nghệ Massachusetts (MIT) vừa phát hiện ra loại Protein 4.1B đóng vai trò chính yếu trong việc ngăn..

Phat minh moi danh cho nhung nguoi khiem thi Phát minh mới dành cho những người khiếm thị

Học viện Công Nghệ Massachusetts (Mỹ) đã thiết kế được một loại máy có thể giúp những người khiếm thị nhìn thấy chữ và hình ảnh.

Dai hoc truc tuyen mien phi dau tien cua My Đại học trực tuyến miễn phí đầu tiên của Mỹ

Từ nay đến cuối năm, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT) sẽ trở thành đại học trực tuyến miễn phí đầu tiên của Mỹ với tổng cộng 1.800..

Hoc bong sau dai hoc SMA 2007 Học bổng sau đại học SMA 2007

Liên minh Singapore - MIT (SMA) vừa thông báo về chương trình học bổng sau ĐH cho năm học 2007. SMA là liên minh giữa ĐH Quốc gia Singapore..

Mang Internet hien nay da qua reu ra Mạng Internet hiện nay đã quá rệu rã!

Một số nhà khoa học hàng đầu thế giới cho rằng, sự phát triển mang tính bộc phát, thiếu quy hoạch trên nền tảng cổ lỗ của Internet đang gây..

OLPC 100 USD chi la ke hoach dai han OLPC: 100 USD chỉ là kế hoạch dài hạn?

Chiếc máy tính xách tay XO 100 USD của Học viện công nghệ Massachusetts ra đời với mục đích dành cho trẻ em nghèo trên khắp thế giới có vẻ..

Hoc bong toan phan sau dai hoc SMA 2008 Học bổng toàn phần sau đại học SMA 2008

Liên minh SMA giữa hai trường đại học công lập hàng đầu Singapore là Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) và..

Dong ho bao thuc loi nguoi ngai ngu ra khoi giuong Đồng hồ báo thức lôi người ngái ngủ ra khỏi giường

Một nữ sinh viên Học viện công nghệ Massachusetts vừa làm một cuộc cách mạng về đồng hồ báo thức. Chiếc đồng hồ "khó chịu" này chơi trò ú..

Sinh vien quoc te lo ngai ve he thong theo doi moi cua My Sinh viên quốc tế lo ngại về hệ thống theo dõi mới của Mỹ

Bilal Zuberi, 26 tuổi, người Pakistan, đang học tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), hoàn toàn an tâm về lý lịch của mình trước giới..

Hoc dai hoc mien phi qua mang Học đại học miễn phí qua mạng

Những khoá học đầu tiên sẽ được Học viện Công nghệ Massachusetts Mỹ (MIT) công bố trên Internet vào ngày 30/9. Tất cả những ai sử dụng net..

San xuat pin cao nang luong tu virus sinh hoc Sản xuất pin cao năng lượng từ virus sinh học

Các nhà khoa học tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) vừa công bố cách sử dụng virus sinh học để chế tạo pin lithium-ion. Những viên..

Dao dien Opera dau quan cho hoc vien cong nghe Đạo diễn Opera "đầu quân" cho học viện công nghệ

Như nhiều người tại Học viện công nghệ Massachusetts (MIT), Mỹ, Patricia Weinmann luôn phải bận rộn với các công việc của mình.

MIT lap ke hoach dao tao mien phi qua mang MIT lập kế hoạch đào tạo miễn phí qua mạng

Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) Mỹ dự định sẽ biên soạn tài liệu và giáo trình cho tất cả các chương trình học miễn phí của mình..

Morris Chang Mot doanh nhan tri thuc Morris Chang - Một doanh nhân trí thức

Đối với các chuyên gia trong ngành bán dẫn thế giới và người dân Đài Loan, cái tên Morris Chang đã quá quen thuộc bởi ông tiến sĩ này là..

MIT phat trien mot loai ma vach cua tuong lai MIT phát triển một loại mã vạch của tương lai

Trong tháng 9 này, một hệ thống mã vạch thế hệ mới sẽ được Học viện công nghệ Massachusetts (MIT) giới thiệu. Hệ thống mã vạch thế hệ mới..