» Tìm kiếm:

Học Tiếng Anh

The hoc tieng Anh truc tuyen 3 trong 1 Thẻ học tiếng Anh trực tuyến: 3 trong 1

Lần đầu tiên, người học tiếng Anh có thể phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh của mình với nhiều chuyên ngành khác nhau. Tất cả gói gọn..

Gioi tre Campuchia do xo di hoc tieng Anh Giới trẻ Campuchia đổ xô đi học tiếng Anh

Kể từ khi Campuchia thực hiện kinh tế thị trường vào đầu những năm 1990 đến nay, số lượng trường dạy tiếng Anh ở đất nước này mọc lên như..

Global phat hanh the hoc tieng Anh moi Global phát hành thẻ học tiếng Anh mới

Để giúp người học tiếng Anh trực tuyến có thể phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh của mình với nhiều chuyên ngành khác nhau, Global..

5 ly do chon hinh thuc hoc tieng Anh online 5 lý do chọn hình thức học tiếng Anh online

Với những thuận lợi do môi trường internet mang lại, việc dạy và học tiếng Anh trực tuyến ngày càng thu hút đông đảo người quan tâm. Dưới..

Cach hoc tieng Anh tot nhat trong dip he Cách học tiếng Anh tốt nhất trong dịp hè

Luôn tạo cho mình sự hứng thú học tiếng Anh, nhất là trong dịp hè. Bằng một cách đơn giản và hiệu quả, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm để..

Giup be vui hoc tieng Anh Giúp bé vui học tiếng Anh

Để các bé ham thích môn học tiếng Anh thì phải làm sao cho giờ học thật sinh động, hấp dẫn, không mang tính nhồi nhét. Điều này sẽ khó khăn..

Du hoc he tai Anh Du học hè tại Anh

Từ ngày 17/4 tới ngày 29/4 tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM sẽ diễn ra tuần lễ giới thiệu và làm thủ tục du học hè cho học sinh, sinh viên..

5 ly do chon hinh thuc hoc tieng Anh online 5 lý do chọn hình thức học tiếng Anh online

Hiện nay, các chương trình đào tạo từ xa thông qua internet đang rất được quan tâm ở Việt Nam. Đặc biệt là các chương trình học trực tuyến..

The hoc tieng Anh truc tuyen 3 trong 1 Thẻ học tiếng Anh trực tuyến "3 trong 1"

Với thẻ học tiếng Anh qua Internet tích hợp 3 chương trình học tập trực tuyến là tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh cho..

Hoc tieng Anh online Học tiếng Anh online

Hiện nay, không chỉ những “chuyên gia lướt web” và cũng là những người nói tiếng Anh rất tốt mới tung hô những chương trình học tiếng..

Tong thong Putin hoc tieng Anh nhu the nao Tổng thống Putin học tiếng Anh như thế nào?

Tổng thống Putin học tiếng Anh mỗi ngày tối thiểu là 10 phút, khi có điều kiện thì hai tiếng. Nhưng nhất thiết học hằng ngày. Ông phải học..

Tre em Han Quoc trong con loc hoc tieng Anh Trẻ em Hàn Quốc trong cơn lốc học tiếng Anh

Ở Hàn Quốc, ngay từ độ tuổi mẫu giáo, nhiều trẻ em đã phải theo học các lớp nói tiếng Anh để chuẩn bị vào lớp 1. Ngày nay, tham dự các bài..

Hoc tieng Anh mot thay mot tro theo phuong thuc truc tuyen Học tiếng Anh một thầy, một trò theo phương thức trực tuyến

Để phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh của những người không có thời gian để tham gia các lớp học tiếng Anh tập trung, lần đầu tiên, Trung..

1500 dong24 gio hoc tieng Anh 1.500 đồng/24 giờ học tiếng Anh?

Trong hai năm học tập liên tục, nếu là một học viên chăm chỉ bạn đã trở thành một người sử dụng tiếng Anh thành thạo, với trình độ..

Tong thong Putin hoc tieng Anh nhu the nao Tổng thống Putin học tiếng Anh như thế nào?

Tổng thống Putin học tiếng Anh mỗi ngày tối thiểu là 10 phút, khi có điều kiện thì hai tiếng. Nhưng nhất thiết học hằng ngày. Ông phải học..

Hoc tieng Anh theo kieu My Học tiếng Anh theo kiểu Mỹ

Từ trước tới nay, người Việt Nam đã quen thuộc với cách học ngôn ngữ Anh – Anh tại các trung tâm, tổ chức ngoại ngữ của Anh quốc tại Việt..

10 diem quan trong bac nhat khi hoc tieng Anh hien dai 10 điểm quan trọng bậc nhất khi học tiếng Anh hiện đại

Có hàng ngàn lời khuyên khác nhau để sao cho học tiếng Anh có hiệu quả. Dưới đây là lời khuyên của Ông Denisbinotese, chuyên gia ngôn ngữ..

Hoc tieng Anh voi phan mem English Elements Học tiếng Anh với phần mềm English Elements

English Elements là bộ giáo trình điện tử học tiếng Anh nổi tiếng của LANGMaster Group (Cộng hòa Czech) được Cty Edusoft mua bản quyền Việt..

Buu dien TT Gia Dinh va Global Education hop tac phan phoi the hoc tieng Anh online Bưu điện TT Gia Định và Global Education hợp tác phân phối thẻ học tiếng Anh online

Ngày 12/7, tại TP.HCM, Bưu điện TT Gia Định và Global Education đã ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối thẻ học tiếng Anh qua internet của..

Cach chon chuong trinh hoc tieng Anh tot nhat Cách chọn chương trình học tiếng Anh tốt nhất?

Không ít bạn băn khoăn: làm thế nào để tìm được một chương trình học tiếng Anh tốt ở nước ngoài? Những thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp..