» Tìm kiếm:

Hệ thống cơ sở dữ liệu

He thong co so du lieu ve van hoa co vat SFA Hệ thống cơ sở dữ liệu về văn hóa cổ vật SFA

Website “Hệ thống cơ sở dữ liệu về văn hóa cổ vật SFA” vừa chính thức khai trương tại địa chỉ: http://www.sfa-antiques.com với 2 thứ..

Vinaphone xay dung He thong co so du lieu khach hang tap trung Vinaphone xây dựng Hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng tập trung

Cuối tháng 6/2007, Vinaphone sẽ xây dựng xong Hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng tập trung. Đây là Hệ thống được xây dựng trên cơ sở hạ tầng..

SQL Injection lap ky luc tan cong CSDL SQL Injection lập kỷ lục tấn công CSDL

Số lượng các vụ tấn công nhằm vào cơ sở dữ liệu (CSDL) web đã lên tới một con số kỷ lục trong năm nay khi mà tin tặc thấy đây chính là "một..

MobiFone doa kien cac tin tac MobiFone dọa kiện các “tin tặc”

Mỗi ngày hệ thống MobiFone bị tấn công ít nhất 60 lầnMột ngày cuối tháng 11/2005, đại diện MobiFone tại Hà Nội đã gặp gỡ một khách hàng đặc..

He thong co so du lieu nhanh nhat the gioi Hệ thống cơ sở dữ liệu nhanh nhất thế giới

Fujitsu và Viện di truyền học Idenken đang phối hợp với nhau để tung ra "Interstage Shunsaku Data Manager Enterprise Edition". Hệ thống này..

MobiFone doa kien cac tin tac MobiFone dọa kiện các “tin tặc”

Một ngày cuối tháng 11/2005, đại diện MobiFone tại Hà Nội đã gặp gỡ một khách hàng đặc biệt. Vị khách hàng này sử dụng dịch vụ của MobiFone..

FBI xay kho du lieu sinh trac hoc lon nhat the gioi FBI xây "kho" dữ liệu sinh trắc học lớn nhất thế giới

Theo báo Washington Post, Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đang bắt tay vào dự án trị giá 1 tỷ USD, nhằm xây dựng một hệ thống cơ sở dữ liệu..

Cong ty CK cong tac ngan hang khong de tuong thich Công ty CK cộng tác ngân hàng: không dễ tương thích

Các công ty CK phải ủy quyền cho NH thương mại quản lý tiền của nhà đầu tư thay vì trực tiếp nhận tiền. Tuy nhiên, hệ thống cơ sở dữ liệu..

MobiFone doa kien cac tin tac MobiFone dọa kiện các "tin tặc"

Một ngày cuối tháng 11, đại diện MobiFone tại Hà Nội đã gặp gỡ một khách hàng đặc biệt. Vị khách này sử dụng dịch vụ của MobiFone nhưng..

IBM va Borland hop tac de chong lai Microsoft IBM và Borland hợp tác để chống lại Microsoft

IBM muốn lật đổ Microsoft ngay tại thị trường chính của người jhổng lồ này:các doanh nhgiệp vừa và nhỏ. Để thực hiện chiến dịch này, IBM đã..

HP Viet Nam va VinaGame ky ket bien ban ghi nho ve viec hop tac phat trien ha tang ky thuat cua VinaGame HP Việt Nam và VinaGame ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác phát triển hạ tầng kỹ thuật của VinaGame

HP và VinaGame sẽ cùng hợp tác phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật cho việc cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến (Game Online – GO).

Lan tran virus phat tan nho hinh anh khieu dam Lan tràn virus phát tán nhờ hình ảnh khiêu dâm

Các hãng bảo mật trên thế giới đang cảnh báo người sử dụng về một loại sâu máy tính mới có tên gọi là W32/Nyxem-D đang phát tán mạnh mẽ..

Nhung nguoi tre me di san Những người trẻ mê di sản

Đã có nhiều tổ chức và tư nhân tham gia cống hiến trí tuệ, tình cảm, nhân tài, vật lực cho sự nghiệp bảo vệ và phát huy giá trị của di sản.

Lan dau tien dao tao Oracle Database 10G tai VN Lần đầu tiên đào tạo Oracle Database 10G tại VN

Khóa đào tạo chuyên viên quản trị cơ sở dữ liệu Oracle 10G (Oracle Database 10G) của Trung Tâm Tin Học (TTTH) – ĐH Khoa Học Tự Nhiên..

VNPT voi chang duong 10 nam Internet VNPT với chặng đường 10 năm Internet

So với thế giới, điểm "xuất phát" của Internet Việt Nam đi sau khoảng 7 năm nhưng đúng 10 năm sau, Việt Nam có thể tự hào với tốc độ phát..

VNPT se cung cap nhieu dich vu tai chinh buu chinh moi VNPT sẽ cung cấp nhiều dịch vụ tài chính bưu chính mới

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, trong năm 2007, VNPT dự định sẽ triển khai hàng loạt các dịch vụ tài chính bưu..

HP va VinaGame hop tac phat trien ha tang ky thuat HP và VinaGame hợp tác phát triển hạ tầng kỹ thuật

Ngày 16.5, HP và VinaGame đã ký Biên bản ghi nhớ về việc cùng hợp tác phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật cho việc cung cấp dịch vụ trò..

Nguon mo chua nhieu lo hong bao mat Nguồn mở chứa nhiều lỗ hổng bảo mật

Theo Bộ An ninh Nội địa Mỹ, mã nguồn mở luôn có xu hướng cứ mỗi 1000 dòng code lại có một lỗi nghiêm trọng, qua đó cho phép tin tặc khai..

Yahoo nang cap cong cu tim kiem Yahoo nâng cấp công cụ tìm kiếm

Hôm qua (2/10), Yahoo tiến hành nâng cấp công cụ tìm kiếm lên phiên bản mới, đánh dấu sự thay đổi đáng kể so với những gì đã tồn tại trong..