» Tìm kiếm:

Hải quân Mỹ

Can cu tau ngam bi mat cua My o Dia Trung Hai Căn cứ tàu ngầm bí mật của Mỹ ở Địa Trung Hải

Lần đầu tiên, những thông tin về sự hiện diện của một căn cứ tàu ngầm bí mật của Hải quân Mỹ ở Địa Trung Hải mới được tiết lộ, khi chiếc..

Hai tau hai quan My tham cang Viet Nam Hai tàu hải quân Mỹ thăm cảng Việt Nam

Sáng 1/7, hai tàu hải quân Mỹ USS Patriot và USS Salvor đã cập cảng Sài Gòn (TP.HCM) đánh dấu chuyến thăm thứ 4 của các tàu hải quân Mỹ đến..

Tau hai quan My tham TP HCM Tàu hải quân Mỹ thăm TP HCM

Ngày 1/7, hai tàu hải quân Mỹ là USS Patriot (MCM 7) và USS Salvor (ARS 52) với tổng số thủy thủ đoàn là 180 người, sẽ cập cảng Sài Gòn để..

Ngay mai 17 tau hai quan My tham TP HCM Ngày mai 1/7, tàu hải quân Mỹ thăm TP HCM

Ngày 1/7, hai tàu hải quân Mỹ là USS Patriot (MCM 7) và USS Salvor (ARS 52) với tổng số thủy thủ đoàn là 180 người, sẽ cập cảng Sài Gòn để..

Dau la nguyen nhan gay dam tau ngam nguyen tu USS Scorpion Đâu là nguyên nhân gây đắm tàu ngầm nguyên tử USS Scorpion?

Sau khi tàu nguyên tử USS Scorpion của Mỹ đắm vào ngày 22/5/1968 làm toàn bộ 99 thuỷ thủ thiệt mạng, Bộ Hải quân Mỹ đã thành lập một toà án..

Tham hoa Indianapolis vet nho cua nganh Hai quan My Thảm họa Indianapolis - vết nhơ của ngành Hải quân Mỹ

Tàu Indianapolis chính là con tàu đã chở nguyên liệu chế tạo quả bom nguyên tử đầu tiên tấn công vào Hiroshima Nhật Bản vào ngày 6/8/1945...

Hai quan My co bao nhieu tau ngam Hải quân Mỹ có bao nhiêu tàu ngầm?

Hải quân Mỹ hiện nay có 3 loại tàu ngầm nguyên tử tác chiến: Los Angeles, Seawolf và Virginia. Ngoài ra, còn có 18 tàu ngầm nguyên tử loại..

Dau thang 7 hai tau hai quan My se toi tham Viet Nam Đầu tháng 7, hai tàu hải quân Mỹ sẽ tới thăm Việt Nam

Bộ ngoại giao Việt Nam hôm qua 22/6 cho biết, đầu tháng bảy tới hai tàu hải quân của Mỹ sẽ tới thăm thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy đây sẽ..

Website Hai quan My dan toi noi dung khieu dam Website Hải quân Mỹ dẫn tới nội dung khiêu dâm

Do có trục trặc trong việc đăng ký tên miền, hai địa chỉ Internet của Hải quân Mỹ dùng để tuyển mộ thuỷ quân đã bị các trang web khác chiếm..

Hai quan My tap tran quy mo lon tai vung Vinh Hải quân Mỹ tập trận quy mô lớn tại vùng Vịnh

Hải quân Mỹ hôm 27/3 đã bắt đầu tiến hành cuộc biểu dương lực lượng lớn nhất tại vùng Vịnh kể từ cuộc xâm lược Iraq 2003, một cuộc tập trận..

Hai quan My giup tau Trieu Tien danh bai cuop bien Hải quân Mỹ giúp tàu Triều Tiên đánh bại cướp biển

Hải quân Mỹ hôm 30/10 đã giúp thủy thủ đoàn của một tàu chở hàng Triều Tiên giành lại quyền kiểm soát tàu của họ trong một cuộc chiến đấu..

Hacker dot nhap vao may tinh tuyet mat cua Hai quan My Hacker đột nhập vào máy tính tuyệt mật của Hải quân Mỹ

Một hacker người Tây Ban Nha 18 tuổi đã bị tóm cổ vì tội đột nhập vào hệ thống máy tính tuyệt mật của Hải quân Mỹ đóng tại San Diego.

Hacker dot nhap vao may tinh tuyet mat cua hai quan My Hacker đột nhập vào máy tính tuyệt mật của hải quân Mỹ

Một hacker người Tây Ban Nha mới 18 tuổi đã bị tóm cổ vì tội đã đột nhập vào máy tính tuyệt mật của căn cứ hải quân Mỹ đóng tại San Diego.

Hai linh thuy My bi ban chet o Ba ranh Hai lính thủy Mỹ bị bắn chết ở Ba-ranh

Hải quân Mỹ hôm nay cho biết, hai lính thủy của nước này đã bị bắn chết và một người khác bị thương nặng tại căn cứ hải quân Mỹ ở Ba-ranh.

My chi trich TQ vi da chan khong cho tau My cap cang Hong Kong Mỹ chỉ trích TQ vì đã chặn không cho tàu Mỹ cập cảng Hồng Kông

Hai quan chức cao cấp của quân đội Mỹ hôm qua 27/11 đã chỉ trích Trung Quốc về việc đã chặn không cho một tàu sân bay cùng hai tàu quét..

Hai quan My tap tran lon nhat tai vung Vinh Hải quân Mỹ tập trận lớn nhất tại vùng Vịnh

TP - Ngày 27/3, Hải quân Mỹ bắt đầu cuộc tập trận lớn nhất ở vùng Vịnh kể từ cuộc tấn công Iraq năm 2003. Hai tàu sân bay với sự hỗ trợ của..

Tau hai quan My o Jordan bi tan cong Tàu hải quân Mỹ ở Jordan bị tấn công

3 quả đạn pháo đã nhắm tới hai con tàu của hải quân Mỹ cập tại bến cảng Aqaba ở Jordan sáng nay song không trúng mục tiêu, rơi xuống một..

Ca heo My tham chien tai Iraq Cá heo Mỹ tham chiến tại Iraq

Hiện nay, hai chú cá heo có tên Tacoma và Makai do hải quân Mỹ huấn luyện, đã được xung trận tại vùng Vịnh. Nhiệm vụ của hai con vật thông..

Tau hai quan My o Jordan bi ten lua tan cong Tàu hải quân Mỹ ở Jordan bị tên lửa tấn công

Sáng sớm ngày 19/8, hai tên lửa được bắn từ phía Jordan đã nhắm vào một chiếc tàu Hải quân Mỹ đang đậu trong một hải cảng ở Jordan, và vào..

Tau hai quan My toi Philippines tap tran Tàu hải quân Mỹ tới Philippines tập trận

Hôm qua, 3 chiếc tàu của hải quân Mỹ đã tới khu vực biển phía nam Philippines, để chuẩn bị tham gia cuộc diễn tập quân sự chung với quân..