Cau chuyen gia tinh thue chua co hoi ket Câu chuyện giá tính thuế chưa có hồi kết

Áp dụng giá tính thuế nhập khẩu theo GATT, hải quan lo gian lận thương mại và thất thu thuế, doanh nghiệp khốn khổ vì bị liệt vào danh sách..

Hai quan cua khau Tan Thanh An hoi lo da thanh thong le Hải quan cửa khẩu Tân Thanh: Ăn hối lộ đã thành thông lệ

Ngày thứ hai của phiên xử, 9/2, TAND tỉnh Lạng Sơn thẩm vấn bị cáo trong nhóm có hành vi đưa hối lộ cán bộ kiểm hóa, hải quan cửa khẩu Tân..

Lanh dao tinh cong an hai quan bi tien ty xuyen thung Lãnh đạo tỉnh, công an, hải quan bị tiền tỷ "xuyên thủng"

Để đưa trót lọt hàng chục tấn hàng lậu qua biên giới, công ty Thiên Lợi Hòa đã "rải tiền" mua sự làm ngơ của người đứng đầu hải quan Lào..

Co the luc khac dang sau doanh nghiep nhap khau oto "Có thế lực khác đằng sau doanh nghiệp nhập khẩu ôtô"

Đại diện cho 23 doanh nghiệp nhập khẩu ôtô thuộc diện nghi vấn, VCCI tiếp tục đề nghị hủy các quyết định thu thuế bổ sung hoặc tạm dừng áp..

Canh giac voi dich vu khai thue hai quan Cảnh giác với dịch vụ khai thuê hải quan

Chị Bùi Thị Thu Hiền, cán bộ phụ trách xuất nhập khẩu của Công ty Sheang Lih Cycle (Khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương), đang lo sốt vó..

Ca DN thue va hai quan deu lung tung Cả DN, thuế và hải quan đều lúng túng

Đó là thừa nhận chung của cả khối DN và các cơ quan Nhà nước tại Hội nghị đối thoại với các DN về thuế và hải quan sáng nay.

Bam dap vi hai quan “Bầm dập” vì hải quan

Nhìn bề ngoài, có vẻ như những kiểu áp thuế cao, làm khó, bắt bí chủ hàng nhập khẩu (NK)... của cán bộ hải quan đều xuất phát từ "cái..

APEC tien toi hai quan mot cua APEC tiến tới hải quan một cửa

Vấn đề an ninh thương mại, tác động của cơ chế hải quan một cửa trong ASEAN, kiểm soát hàng giả và chống vi phạm sở hữu trí tuệ... đã được..

Chi 1.217 ty dong de giam tieu cuc trong nganh hai quan Chi 1.217 tỷ đồng để giảm tiêu cực trong ngành hải quan

Số tiền lớn trên từ tháng 10 này sẽ được rót xuống ngành hải quan nhằm thực hiện những cải tổ lâu nay nhiều người mong đợi. Phó Thủ tướng..

Xu vu Thien Loi Hoa Chi tien cho hai quan vi thuong anh em vat va Xử vụ Thiên Lợi Hòa: Chi tiền cho hải quan vì..."thương anh em vất vả"

Các bị cáo hải quan có mặt trong phiên thẩm vấn. Bị cáo bảo nhân viên của mình “ăn cơm nhờ” Hải quan cửa khẩu Bát Xát nên đưa 150 triệu..

Pha duong day lam ho so Hai quan dom Phá đường dây làm hồ sơ Hải quan dỏm

Để những chiếc máy HINO (có chiếc trị giá trên 200 triệu đồng) vốn là hàng nhập lậu trở thành hàng nhập khẩu hợp lệ, chỉ cần tốn 1 - 1,5..

Giai VDQG 1989 Giải VĐQG 1989

Năm 1988, giải A1 toàn quốc không được tổ chức theo yêu cầu của chính các đội bóng mà thay bằng các giải đấu khu vực, giao hữu. Giải A1..

ASEAN tang cuong hop tac hai quan ASEAN tăng cường hợp tác hải quan

Ngày mai, Hội nghị hải quan ASEAN 12 sẽ khai mạc tại Hà Nội với sự tham gia của tổng cục trưởng hải quan 10 nước ASEAN và 2 đối tác quan..

Nha nuoc khong khuyen khich nhap xe cu Nhà nước không khuyến khích nhập xe cũ

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung cho hay hải quan sẽ đưa ra giá tham vấn cao hơn giá doanh nghiệp khai báo song thấp hơn giá thị..

10 nam nay hai quan Tan Son Nhat chua co nhieu thay doi 10 năm nay hải quan Tân Sơn Nhất chưa có nhiều thay đổi

Tôi là nhân viên làm việc tại phi trường cửa khẩu Tân Sơn Nhất gần 10 năm nay. Qua thời gian công tác, tôi nhận thấy các hành khách người..

Dai ly hai quan Cham nhat cuoi nam se hoat dong Đại lý hải quan: Chậm nhất cuối năm sẽ hoạt động

Đại lý hải quan, dịch vụ hải quan mới mà Bộ Tài chính đang đề nghị Chính phủ cho phép, chậm nhất là cuối năm nay có thể đi vào hoạt động,..

Se thuc hien hai quan mot cua tai Ha Khau Sẽ thực hiện hải quan một cửa tại Hà Khẩu

Hải quan một cửa là một trong những mục tiêu chung được cam kết giữa Bộ Tài chính Việt Nam và Hải quan Trung Quốc.

Buc xuc ve chinh sach thue va tham van hai quan Bức xúc về chính sách thuế và tham vấn hải quan

Tuy ít lời chỉ trích gay gắt nhưng với quan điểm “hỏi thẳng - trả lời thẳng”, gần 600 DN vẫn “hâm nóng” hội nghị “Đối thoại với..

Doanh nghiep nhap khau oto da chiu thua Hai quan Doanh nghiệp nhập khẩu ôtô đã chịu thua Hải quan

Cuối cùng những doanh nghiệp (DN) nhập khẩu ôtô cũ đã phải tạm chấp nhận giá xe do Hải quan áp đặt để làm thủ tục thông quan, nhận xe, mặc..