Giao luu truc tuyen ve Duyen dang Viet Nam 16 Giao lưu trực tuyến về Duyên dáng Việt Nam 16

Năm nay, chương trình Duyên Dáng Việt Nam 16 sẽ được tổ chức vào hai đêm 30 - 31/12/2006 tại khu du lịch Vinpearl Land, TP Nha Trang, tỉnh..

Hoi ra moi biet rang song Tien Duong “Hỏi ra mới biết rằng sông Tiền Đường...”

Có một dòng sông không có tên trên bản đồ nước ta nhưng hầu như người dân Việt Nam nào cũng biết. Đó là sông Tiền Đường, con sông chảy dọc..

NSND Hai Ninh Thoi gian la thuoc do gia tri cua bo phim NSND Hải Ninh: Thời gian là thước đo giá trị của bộ phim

Kỷ niệm về những ngày làm phim trong tuyến lửa đến bây giờ vẫn còn in đậm trong tâm trí NSND - đạo diễn Hải Ninh. Và những bộ phim của ông..

Moi tinh cua nguoi tu tu Mối tình của người tử tù

"Áo trắng em chưa vướng bụi đời/Chưa từng mơ tưởng chuyện xa xôi...". Hơn 30 năm trước, đã có một thế hệ thanh niên Việt Nam rung động với..

Dien anh VN can mot chinh sach hop ly "Điện ảnh VN cần một chính sách hợp lý"

Đó là trăn trở của NSND Hải Ninh, một trong những người đặt viên gạch đầu tiên khai sinh điện ảnh cách mạng VN, với mong muốn xây dựng nền..

DD Hai Ninh Tien chua han la yeu to quyet dinh phim hay ĐD Hải Ninh: "Tiền chưa hẳn là yếu tố quyết định phim hay"

Với những bộ phim "Người lính", "Vĩ tuyến 17 ngày và đêm", "Em bé Hà Nội", "Mối tình đầu"..., đạo diễn - NSND Hải Ninh đã góp phần làm nên..

Du thao Luat dien anh Cham 100 nam ma van hong Dự thảo Luật điện ảnh: Chậm 100 năm mà vẫn... hỏng!

Hôm nay, 25/5, Dự thảo Luật Điện ảnh được Cục Điện ảnh đem ra-nbsp;hội thảo nhưng các ý kiến vẫn-nbsp;không thể thống nhất...

Giong nhu Ninh gia dinh toi tan nat vi vo ngoai tinh Giống như Ninh, gia đình tôi tan nát vì vợ ngoại tình

Anh Hải Ninh thân mến, cũng như anh, giờ đây tôi cũng đang phải lựa chọn: lòng tự trọng, danh dự… hay cái gia đình đã tan nát của tôi...

Thay giao keo nga mot nu sinh lop 6 chan thuong nao Thầy giáo kéo ngã một nữ sinh lớp 6 chấn thương não

Ông Nguyễn Thanh Vẩn (trú tại thôn Tân Hải, xã Hải Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình) vừa gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo thầy giáo..

Dinh chi thay giao keo nu sinh chan thuong nao Đình chỉ thầy giáo kéo nữ sinh chấn thương não

Ông Nguyễn Mậu Khiêm, Hiệu trưởng Trường THCS Hải Ninh (Quảng Bình) cho biết vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác thầy giáo Nguyễn Phú..

Nu sinh nga chan thuong so nao vi bi thay giat toc Nữ sinh ngã chấn thương sọ não vì bị thày giật tóc

Sáng 11/4, Nguyễn Thị Thái, học sinh lớp 6 THCS Hải Ninh (Quảng Bình) dắt xe đạp về, thày Nguyễn Phú Lự đến túm tóc, giật mạnh làm em ngã..

Hoc sinh nga chan thuong so nao vi bi thay giat toc Học sinh ngã chấn thương sọ não vì bị thầy giật tóc

Sáng 11/4, Nguyễn Thị Thái, học sinh lớp 6 THCS Hải Ninh (Quảng Bình), đang dắt xe đạp về thì bị thầy Nguyễn Phú Lự đến túm tóc, giật mạnh..

Em Thai bat dau binh phuc Em Thái bắt đầu bình phục

TP - Hôm qua (16/4), tình trạng sức khỏe của em Nguyễn Thị Thái, học sinh bị chấn thương sọ não vì thầy giáo lỡ tay, (lớp 6/4 trường THCS..

Da phan sinh vien qua luoi Đa phần sinh viên quá lười

Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn Khuyến. Đúng là hệ thống giáo dục của chúng ta hiện nay vẫn còn nhiều bất cập cần thay đổi, nhưng không thể đổ..

Co gai hai lan thu khoa Cô gái hai lần thủ khoa

Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào Ðại học Nông nghiệp I Hà Nội năm 2000, suốt bốn năm miệt mài đèn sách lại đạt thành tích xuất sắc - tốt..

Co gai hai lan thu khoa Cô gái hai lần thủ khoa

Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào Ðại học Nông nghiệp I Hà Nội năm 2000, suốt bốn năm miệt mài đèn sách lại đạt thành tích xuất sắc - tốt..

Nghe An Mot hoc sinh danh giao vien ngay tren buc giang Nghệ An: Một học sinh đánh giáo viên ngay trên bục giảng

Một học sinh lớp 10 ngang nhiên xông vào phòng học hành hung giáo viên chủ nhiệm lớp 11 khi cô giáo đang đứng giảng bài khiến cô giáo bị..

Duyen Dang Viet Nam Chuyen bep nuc Duyên Dáng Việt Nam: Chuyện “bếp núc”

15 năm qua, chương trình Duyên Dáng Việt Nam (DDVN) luôn gắn liền với sự phát triển của TNO và trở thành thương hiệu của báo. Trong 15 năm..

No luong giao vien nha truong thanh chua chom Nợ lương giáo viên, nhà trường thành “chúa chổm”

Hàng chục giáo viên ở Nghệ An đang kêu trời vì hai tháng nay chưa nhận được một đồng tiền lương. Phía các nhà trường cũng đang “điên..

Theo dong Theo dòng

Ngày 11-4, Bệnh viện VN - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) tiếp nhận một ca bệnh nhi được chuyển lên từ huyện Quảng Ninh trong tình trạng bị chấn..