Dung rot nua Hai Lam oi Đừng ""rớt"" nữa, Hải Lâm ơi!

Từ ngày được chấm thang điểm khá trong màu áo ĐTQG tại Honda Cup, phong độ của Hải Lâm trong màu áo HA.GL cứ rớt dần ...

Hai Lam bi HA Gia Lai treo gio vo thoi han Hải Lâm bị HA Gia Lai treo giò vô thời hạn

Sau trận thua tai tiếng trước TVU Hải Phòng, CLB HA Gia Lai đã ra quyết định treo giò vô thời hạn đối với Hải Lâm do đã thể hiện sự vô kỷ..

Thi dau kem nhung Hai Lam van duoc HLV Riedl benh vuc Thi đấu kém, nhưng Hải Lâm vẫn được HLV Riedl bênh vực

Sau trận hòa 0-0 trước U21 Syria, HLV trưởng đội U23 Việt Nam, ông Alfred Riedl tỏ ý phàn nàn khán giả Việt Nam vì đã có phản ứng tiêu cực..

Hai Lam Van Truong hoi han ngay sau khi ban do tai SEA Games 23 Hải Lâm, Văn Trương hối hận ngay sau khi bán độ tại SEA Games 23

Thêm những tình tiết vừa được công bố trong vụ các cầu thủ U.23 bán độ: Ngay khi trở về từ Philippines, cả Hải Lâm và Văn Trương đều thấy..

Dien bien moi nhat vu ban do tai SEA Games 23 Hai Lam van khai khong cam tien cua Quoc Vuong Diễn biến mới nhất vụ bán độ tại SEA Games 23: Hải Lâm vẫn khai không cầm tiền của Quốc Vượng

Không như mọi lần triệu tập các cầu thủ tại một địa điểm, sáng 9.1, cơ quan điều tra đã lấy lời khai của các cầu thủ tại hai nơi. Trong khi..

Co the khong xu ly hinh su Van Truong Hai Lam Phuoc Vinh Có thể không xử lý hình sự Văn Trương, Hải Lâm, Phước Vĩnh

TP - Sau khi đánh giá lại các chứng cứ và lời khai, đại diện C14 và Viện KSND tối cao đã tạm thời thống nhất quan điểm có thể không cần..

Quyen so cong chan Hai Lam khong dam cam tien Quyến sợ ""cóng chân"", Hải Lâm không dám cầm tiền

Theo những tài liệu được công bố trong bản Kết luận Điều tra số 498/C14 do Đại tá Trần Trọng Lượng- Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT- Bộ Công an..

Cac cuu tuyen thu U23 VN Mong som duoc tro lai san co Các cựu tuyển thủ U23 VN: Mong sớm được trở lại sân cỏ

Quốc Anh vừa học vi tính vừa tập luyện để mong giảm án, Hải Lâm tính chuyện làm tài xế và cưới vợ nếu không được giảm án.

Giam toi mot nua cho 6 cau thu U23 Viet Nam Giảm tội "một nửa" cho 6 cầu thủ U23 Việt Nam

Theo kết luận điều tra bổ sung về vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại đội U23 VN của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C14), 6 cầu..

Giam toi mot nua cho 6 cau thu U23 Viet Nam Giảm tội "một nửa" cho 6 cầu thủ U23 Việt Nam

Theo kết luận điều tra bổ sung về vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại đội U23 VN của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C14), 6 cầu..

Phuoc Vinh Hai Lam va Van Truong phai trinh dien C14 vao ngay 91 Phước Vĩnh, Hải Lâm và Văn Trương phải trình diện C14 vào ngày 9/1

Thông tin từ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14) ngày 7/1, cho biết cơ quan điều tra đã ký lệnh khởi tố bị can đối với 3..

Khoi to Phuoc Vinh Van Truong va Hai Lam Khởi tố Phước Vĩnh, Văn Trương và Hải Lâm

Theo một nguồn tin, ngày 6/1, đại tá Trần Trọng Lượng, Phó Cục trưởng Cục CSĐT tội phạm về TTXH, Bộ CA, đã ký quyết định khởi tố bị can với..

Giam toi mot nua cho 6 cau thu U23 Viet Nam Giảm tội "một nửa" cho 6 cầu thủ U23 Việt Nam

Theo kết luận điều tra bổ sung về vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại đội U-23 VN của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C14), 6 cầu..

Van Quyen Hai Lam trinh dien co quan dieu tra Văn Quyến, Hải Lâm trình diện cơ quan điều tra

Hôm qua15/12, các cán bộ điều tra đã tập trung làm việc với Văn Quyến. Tuy nhiên, nội dung cuộc làm việc đã được tuyệt đối giữ bí mật...

Vua dan xep ty so vua ca do Vừa dàn xếp tỷ số vừa cá độ

TP- Ngoài việc lôi kéo đồng đội bán độ, Lê Quốc Vượng còn rủ rê các cầu thủ cá độ với số tiền 20 đến 30 triệu đồng mỗi người, Vượng sẽ đứng..

Hom nay xet xu vu ban do cua cac tuyen thu U23 Hôm nay xét xử vụ bán độ của các tuyển thủ U23

Trong phiên tòa xét xử vụ bán độ tại SEA Games 23 sáng nay, cả 8 bị cáo - Văn Quyến, Quốc Vượng, Quốc Anh, Văn Trương, Bật Hiếu, Phước..

Khoi to Phuoc Vinh Van Truong va Hai Lam Khởi tố Phước Vĩnh, Văn Trương và Hải Lâm

Ngày hôm qua 6-1, một nguồn tin tin cậy cho chúng tôi biết đại tá Trần Trọng Lượng, phó cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật..

Cac tuyen thu U 23 VN da ban do nhu the nao Các tuyển thủ U-23 VN đã bán độ như thế nào?

Sau khi xác định Quốc Vượng là người chủ mưu, cơ quan điều tra cũng đã xác định các cầu thủ Văn Trương, Hải Lâm, Bật Hiếu cùng tích cực..

Khoi to Phuoc Vinh Van Truong Hai Lam toi danh bac Khởi tố Phước Vĩnh, Văn Trương, Hải Lâm tội đánh bạc

Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an mới ký quyết định khởi tố 3 tuyển thủ Châu Lê Phước Vĩnh, Lê Văn Trương và Trần..

Co quan cong an trieu tap khan cap Van Quyen Van Truong Hai Lam va Bat Hieu Cơ quan công an triệu tập khẩn cấp Văn Quyến, Văn Trương, Hải Lâm và Bật Hiếu

Chiều qua, cơ quan công an đã ký quyết định triệu tập 4 cầu thủ của đội U.23 VN gồm Phạm Văn Quyến (Sông Lam Nghệ An), Lê Văn Trương (Huda..