» Tìm kiếm:

Hạm Đội Biển Đen

Nga va Ukraina huc hoac vi Ham doi bien Den Nga và Ukraina hục hoặc vì Hạm đội biển Đen

Hạm đội biển Đen của Nga cuối tuần qua đã báo động tăng cường an ninh, sau khi một ngọn hải đăng mà Nga sử dụng ở thành phố Yalta thuộc..

Hai quan Nga bat dau tap tran o bien Dai Tay Duong Hải quân Nga bắt đầu tập trận ở biển Đại Tây Dương

Hôm nay 21/1, những con tàu thuộc lực lượng Hải quân Nga đã bắt đầu cuộc tập trận quy mô lớn đầu tiên của mình ở biển Đại Tây Dương trong..

Nga se khoi phuc su hien dien tai Dia Trung Hai Nga sẽ khôi phục sự hiện diện tại Địa Trung Hải

Hôm qua, 3/8, trả lời phỏng vấn hãng thông tấn RIA Novosti, tư lệnh hải quân Nga- đô đốc Vladimir Masorin, cho rằng Nga phải khôi phục sự..

Hai quan Nga khong tien den vung Vinh Hải quân Nga không tiến đến vùng Vịnh

Bộ trưởng quốc phòng Sergei Ivanov hôm qua tuyên bố chuyến đi tới Ấn Độ Dương của hạm đội Biển Đen đã được hoạch định từ trước, và các tàu..

Tiet lo moi nhat ve vu no chien ham Novorossiisk Tiết lộ mới nhất về vụ nổ chiến hạm Novorossiisk

Vào đêm 29/10/1955, khi neo đậu tại phao số 3 của quân cảng Sebastopol, chiến hạm Novorossiisk thuộc Hạm đội Biển Đen của Hải quân Liên Xô..

Ukraine tra dua Nga Ukraine trả đũa Nga?

TP - Ông Anatoly Gritsenko, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ukraine vừa cho biết, có thể Ukraine sẽ tìm cách tăng số tiền Hạm đội Biển đen của Nga..

Nga Ukraina Van tranh chap quanh ngon hai dang Yanta Nga - Ukraina: Vẫn tranh chấp quanh ngọn hải đăng Yanta

Phía Ukraina khẳng định việc Hạm đội Biển Đen của Nga chiếm giữ Yanta là không hợp pháp, bởi phía Nga chưa từng kí kết bất cứ một văn bản..

May bay nem bom Nga ban thu ten lua o Dai Tay Duong Máy bay ném bom Nga bắn thử tên lửa ở Đại Tây Dương

Hôm nay 22/1, Nga đã cử hai máy bay ném bom tầm xa đến Vịnh Biscay, gần Pháp và Tây Ban Nha, để bắn thử tên lửa trong một cuộc tập trận..

Quan he Nga Gruzia ngay cang xau Quan hệ Nga – Gruzia ngày càng xấu

Rạng sáng 30-9, Đại sứ Nga tại Gruzia cùng 80 cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và thân nhân đã về đến Mátxcơva trên chiếc máy bay của Bộ Các..

Ukraine tra dua Nga Ukraine trả đũa Nga

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ukraine vừa cho biết, có thể Ukraine sẽ tìm cách tăng số tiền Hạm đội Biển đen của Nga thuê cảng Sevastopol lên gấp..

Quan he Nga Ukraina lai them phuc tap moi Quan hệ Nga - Ukraina lại thêm phức tạp mới

Cuộc tranh chấp về khí đốt giữa Nga và Ukraina được tháo gỡ chưa lâu, quan hệ giữa hai nước này lại trở nên căng thẳng xung quanh vấn đề..