Nghich canh Xay truong hon 1 ty dong roi de do Nghịch cảnh : Xây trường hơn 1 tỷ đồng rồi... để đó

Có một ngôi trường khang trang vừa xây xong trị giá hơn 1 tỷ đồng không được sử dụng, trong khi đó ở huyện bên học sinh tiểu học lại không..

Xay truong 1 ty dong roi bo khong Xây trường 1 tỷ đồng rồi bỏ không

Có một ngôi trường khang trang vừa xây xong trị giá hơn 1 tỷ đồng không được sử dụng, trong khi đó ở huyện bên học sinh tiểu học lại không..

287 bang To quoc ghi cong huan huy chuong bi bo quen 287 bằng Tổ quốc ghi công, huân huy chương bị "bỏ quên"

Mới đây, tại UBND xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước (Cà Mau ) một người dân ở xã này tình cờ nhìn thấy một xấp Bằng Tổ quốc ghi công của người..

Tra Vinh nong dan trong lac loi nhuan cao Trà Vinh: nông dân trồng lác lợi nhuận cao

TT ( Trà Vinh) - Bà Phạm Thị Thy, ấp Cồn Cò, xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, cho biết gia đình bà chuyển 5 công đất bị nhiễm..

Tra Vinh Sat lo bo song chim 3 can nha Trà Vinh: Sạt lở bờ sông, chìm 3 căn nhà

Do ảnh hưởng dòng chảy và triều cường mạnh, tại khu vực vàm Bãi Vàng, thuộc xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành (ven sông Cổ Chiên) hơn 100 m bờ..

Tra Vinh Nhan giong thanh cong giong ca loc moi tre Trà Vinh: Nhân giống thành công giống cá lóc môi trề

Trại sản xuất giống thủy sản Ngãi Hiệp (xã Hưng Mỹ, Châu Thành) thuộc Trung Tâm giống thủy sản Trà Vinh vừa nhân giống thành công cá lóc..

Nhieu noi xoc lai hoat dong phong chong dich cum gia cam Nhiều nơi “xốc” lại hoạt động phòng chống dịch cúm gia cầm

TT (Quảng Nam, ĐBSCL) - Chiều 3-6, nguồn tin từ hai người dân nuôi vịt lẻ tại thôn Hưng Mỹ (xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) báo..

Ngoi truong gan ty dong bi bo quen Ngôi trường gần tỷ đồng bị “bỏ quên”

Trong khi học sinh của một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia ở huyện Diễn Châu đang phải ngồi học trong những dãy nhà tranh tre thì tại một xã..

Mot chut mat troi trong nuoc lanh Một chút mặt trời trong nước lạnh

Hà Nội hôm qua lạnh, thậm chí rất lạnh. Nhưng Mỹ Đình thì không. Cuộc đối đầu Thể Công – Nam Định đã hâm nóng Mỹ Đình một cách thực sự… ở..