» Tìm kiếm:

Hương Lan

Ca si Huong Lan co khai man thue thu nhap Ca sĩ Hương Lan có khai man thuế thu nhập ?

Trong khi đang trên đường từ VN về Mỹ (vì sức khỏe mẹ ruột đang trong tình trạng nguy kịch) ca sĩ hải ngoại Hương Lan bị "sốc" trước thông..

Ca si Huong Lan bi nghi ngo khai man thue thu nhap Ca sĩ Hương Lan bị nghi ngờ khai man thuế thu nhập

Trên đường từ VN về Mỹ vì sức khỏe mẹ mình đang trong tình trạng nguy kịch, ca sĩ hải ngoại Hương Lan bị shock trước thông tin cho rằng chị..

Ca si Huong Lan muon hat that nhieu truoc khi giai nghe Ca sĩ Hương Lan muốn hát thật nhiều trước khi giải nghệ

Là ca sĩ hải ngoại đầu tiên trở về quê hương, ca sĩ Hương Lan đã đóng góp nhiều vào quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, trẻ em nghèo..

Huong Lan tro lai san khau cai luong VN Hương Lan trở lại sân khấu cải lương VN

Sau hơn 20 năm làm người tha hương, với tình yêu quê hương sâu sắc và sự đam mê với những làn điệu dân ca, nữ nghệ sĩ Hương Lan đã trở về..

Ca si Huong Lan tro lai Ca sĩ Hương Lan trở lại

Hơn 1 năm qua, Hương Lan mất hút trên sân khấu ca nhạc trong nước do chị "trúng" quá nhiều sô diễn vòng quanh nhiều tiểu bang Mỹ và các..

Ca si hai ngoai voi Duyen dang Viet Nam Ca sĩ hải ngoại với Duyên dáng Việt Nam

* Ca sĩ Duy Quang sẽ tham gia Duyên dáng Việt Nam 14 Trong Duyên dáng Việt Nam (DDVN) 6, lần đầu tiên ca sĩ hải ngoại Hương Lan xuất hiện..

Gia dinh hau thuan vung chac cua ca si Huong Lan Gia đình - hậu thuẫn vững chắc của ca sĩ Hương Lan

"Tôi yêu sự hiếu hạnh của cô ấy. Chúng tôi đã đến với nhau vì tình yêu, sự cảm thông và thành thật...", anh Đặng Quốc Toàn, người bạn đời..

Ca sy Huong Lan Yen long khi hat o que nha Ca sỹ Hương Lan: Yên lòng khi hát ở quê nhà

Hơn 20 năm sống xa quê hương, tâm hồn của Hương Lan luôn canh cánh nỗi nhớ quê nhà. Vẫn hát, vẫn làm việc, nhưng theo chị khi về hát và làm..

Huong Lan tu su ve doi nghe si Hương Lan tự sự về đời nghệ sĩ

Mới được 3-4 tuổi, tôi đã rành cả sáu câu vọng cổ, rành cả những điệu thức hát cải lương dù chưa biết chữ. Má thấy tôi lanh lợi, bèn dạy..

Giai Mai vang nam giong nu hat dan ca Giải Mai vàng: năm giọng nữ hát dân ca

Những bài hát qua giọng ca Hương Lan, Cẩm Ly đưa cảm xúc của ta trải ra theo chiều rộng, còn những bài hát thể hiện bởi giọng ca của Vân..

Ca si Huong Lan qua ban ron Ca sĩ Hương Lan quá bận rộn

Một ngày sau khi chia tay khán giả Singapore, ca sĩ Hương Lan lại bay ngay qua Úc để tham gia chương trình đại nhạc hội mừng lễ Vu lan. Vừa..

9 ca si bi de nghi cam bieu dien vi khong ke khai thue 9 ca sĩ bị đề nghị cấm biểu diễn vì không kê khai thuế

Danh sách 9 ca sĩ hải ngoại bị đề nghị cấm biểu diễn bao gồm: Giao Linh, Hương Lan, Đức Huy, Thái Châu, Trịnh Nam Sơn, Anh Vũ, Gia Huy, Lê..

Lien minh tay ba bac si nha thuoc cong ty Liên minh tay ba: bác sĩ - nhà thuốc - công ty

Giá thuốc tăng cao người dân chịu đựng đến bao giờ? Câu hỏi lớn được đặt lên bàn bộ trưởng Bộ Y tế đến nay vẫn chưa có câu trả lời thỏa..

Huong Lan tro lai doi tuyen bong chuyen nu VN Hương Lan trở lại đội tuyển bóng chuyền nữ VN

Sắp tới ngày khai diễn SEA Games 22, đội bóng chuyền nữ Việt Nam đã buộc phải triệu tập cựu binh Lê Hương Lan để tăng cường cho khâu phòng..

Cam 9 ca si hai ngoai bieu dien vi khong ke khai thue Cấm 9 ca sĩ hải ngoại biểu diễn vì không kê khai thuế

Danh sách 9 ca sĩ hải ngoại bị đề nghị cấm biểu diễn bao gồm: Giao Linh, Hương Lan, Đức Huy, Thái Châu, Trịnh Nam Sơn, Anh Vũ, Gia Huy, Lê..

Hat cho Mot ngay moi Hát cho Một ngày mới!

Chợt nôn nao khi bước chân vào khán phòng Nhà hát Hòa Bình đêm 29/12. Ba năm trước, lần đầu tiên làm khán giả của Duyên Dáng Việt Nam trong..

Ca si Viet kieu va uoc mong duoc hat o que huong Ca sĩ Việt kiều và ước mong được hát ở quê hương

Nếu trước đây, ca sĩ Hương Lan phải mất bốn năm đi - về để xin được hát thì hiện nay, những ca sĩ hải ngoại đã về rất nhiều nhờ những chính..

Dich vu lam dep don Tet dat hang Dịch vụ làm đẹp đón Tết đắt hàng

Những ngày này dù bận sắm Tết đến đâu, các bà các cô vẫn dành thời gian cho việc tân trang nhan sắc. Từ cửa hàng bình dân đến các beauty..