Pho chu tich HDQT FPT noi gi ve ly do ban co phieu Phó chủ tịch HĐQT FPT nói gì về lý do bán cổ phiếu

Nhà đầu tư (NĐT) chiến lược tại Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ FPT là Texas Pacific Group đã bán ra một khối lượng rất lớn cổ..

Co phieu FPT rot nhanh Ong Truong Gia Binh noi gi Cổ phiếu FPT rớt nhanh : Ông Trương Gia Bình nói gì?

"Lúc này cảm xúc của tôi buồn, vui, lo lắng lẫn lộn. Vui vì được trao đổi trực tiếp với các bạn. Nhưng vui ít, buồn nhiều vì tôi hiểu là cổ..

Thanh vien HDQT FPT ban 45.000 co phieu FPT Thành viên HĐQT FPT bán 45.000 cổ phiếu FPT

TP - Cty Cổ phần Phát triển đầu tư FPT (mã chứng khoán FPT) thông báo ông Nguyễn Thành Nam, thành viên HĐQT FPT sẽ bán 45.000 cổ phiếu..

FPT no luc cuu gia Bai hoc tu niem tin FPT nỗ lực cứu giá: Bài học từ niềm tin

Chủ tịch HĐQT FPT đăng đàn trả lời trực tuyến, cùng HĐQT cam kết không bán bất kỳ một cổ phiếu nào đến hết năm, hàng loạt những tổ chức tài..

Chieu nay Chu tich HDQT FPT tra loi phong van truc tuyen Chiều nay Chủ tịch HĐQT FPT trả lời phỏng vấn trực tuyến

14h hôm nay, Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình sẽ trả lời phỏng vấn trực tuyến độc giả TS về việc giá cổ phiếu FPT trở thành một điển hình tụt..

Ban 225.000 co phieu Pho chu tich HDQT FPT noi gi Bán 225.000 cổ phiếu, Phó chủ tịch HĐQT FPT nói gì ?

Nhà đầu tư (NĐT) chiến lược tại FPT là Texas Pacific Group đã bán ra một khối lượng rất lớn cổ phiếu (CP). Đồng thời PCT HĐQT FPT Hoàng..

Co phieu FPT Bai hoc rung minh Cổ phiếu FPT: Bài học "rùng mình"

Sau hàng loạt tin tức không hay xung quanh cổ phiếu FPT, nhiều cổ đông “bán tháo” số lượng cổ phiếu này và hai tháng rưỡi qua, giá cổ..

Co phieu FPT Bai hoc rung minh Cổ phiếu FPT: Bài học "rùng mình"

Sau hàng loạt tin tức không hay xung quanh cổ phiếu FPT, nhiều cổ đông “bán tháo” số lượng cổ phiếu này và hai tháng rưỡi qua, giá cổ..

Chu tich HDQT FPT tra loi phong van truc tuyen Chủ tịch HĐQT FPT trả lời phỏng vấn trực tuyến

Giá cổ phiếu FPT trở thành một điển hình tụt dốc không phanh nhiều tuần qua của các blue-chip Việt Nam, cho dù kết quả kinh doanh của công..

Chu tich HDQT FPT dang tra loi truc tuyen Chủ tịch HĐQT FPT đang trả lời trực tuyến

Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình vừa tới trụ sở VnE và sẵn sàng trả lời các câu hỏi của độc giả về những vấn đề liên quan tới cổ phiếu FPT..

FPT noi gi ve dac quyen mua co phan tai cac cong ty moi FPT nói gì về “đặc quyền” mua cổ phần tại các công ty mới?

Các thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) FPT có “đặc quyền” mua cổ phần ở các công ty mới thành lập của FPT? Vì sao FPT không tính giá..

Co phieu FPT hua hen nhieu tiem nang Cổ phiếu FPT hứa hẹn nhiều tiềm năng

Cá nhân tôi đánh giá FPT là cổ phiếu tốt vì nó hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển. Bản thân mỗi nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu thông tin kỹ..

Co phieu FPT giam gia manh vi sao Cổ phiếu FPT giảm giá mạnh - vì sao?

TP - Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình đã thừa nhận một trong những nguyên nhân khiến cổ phiếu FPT giảm giá là do cổ đông nước ngoài là TGF..

Co phieu FPT Tiep tuc bi doi bom Cổ phiếu FPT: Tiếp tục bị "dội bom"

Tâm điểm chú ý những ngày qua của NĐT dồn vào cổ phiếu FPT với buổi giao lưu trực tuyến của chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình xoay quanh..