» Tìm kiếm:

HĐND TP Đà Nẵng

Huyen dao Hoang Sa thuoc Da Nang Viet Nam Huyện đảo Hoàng Sa thuộc Đà Nẵng, Việt Nam

TT(ĐÀ NẴNG) - Chiều 7-12, tại phiên bế mạc kỳ họp thứ 10 HĐND TP Đà Nẵng khóa VII (2004-2009), toàn thể đại biểu HĐND TP Đà Nẵng đã thống..

Ket qua bau cac chuc danh cua chinh quyen o Da Nang Kết quả bầu các chức danh của chính quyền ở Đà Nẵng

Sáng 18/5, HĐND TP Đà Nẵng khoá VII nhiệm kỳ 2004 – 2009 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất và bầu các chức danh Thường trực HĐND, UBND, các ban..

HDND TP Da Nang dung de nguoi dan vung giai toa bi thiet HĐND TP Đà Nẵng: đừng để người dân vùng giải tỏa bị thiệt

Ngày 27-12, các đại biểu (ĐB) HĐND TP Đà Nẵng đã tập trung thảo luận về những vấn đề bức xúc của cử tri. Trước những bức xúc của nhiều hộ..

HDND TP Da Nang Buc xuc vi nhieu tuyen giao thong bi bo quen HĐND TP Đà Nẵng: Bức xúc vì nhiều tuyến giao thông bị bỏ quên

Ngày 7.12, các đại biểu HĐND TP Đà Nẵng đã tiến hành chất vấn lãnh đạo các sở: Xây dựng, Giao thông - Công chính (GTCC), Kế hoạch - Đầu tư,..

Nong bong chuyen khong giu loi hua Nóng bỏng chuyện không giữ lời hứa

Hôm qua 12-12, tại kỳ họp thứ 8 HĐND TP Đà Nẵng, nhiều vấn đề nóng bỏng về dân sinh, giáo dục, xây dựng cơ bản đã được các đại biểu thảo..

Da Nang 2006 Toi pham vi thanh nien dong gap doi 2005 Đà Nẵng 2006: Tội phạm vị thành niên đông gấp đôi 2005

Báo cáo của Ban Pháp chế HĐND TP Đà Nẵng: Năm 2006 đã xử lý 52 tội phạm chưa thành niên; phổ biến là cướp, cướp giật tài sản, trộm cắp, cố..

Vu Cty Huu Nghi lo va that thoat hon 100 ty dong lam nong nghi truong Vụ Cty Hữu Nghị lỗ và thất thoát hơn 100 tỷ đồng làm “nóng” nghị trường

TP - Điểm “nóng” nhất trong phiên chất vấn tại kỳ họp thứ 8 HĐND TP Đà Nẵng là phần chất vấn và trả lời chất vấn đối với ông Nguyễn Văn..

Buc xuc chuyen lam sai roi do loi Bức xúc chuyện làm sai rồi đổ lỗi

Ngoại trừ câu trả lời về những chất vấn liên quan đến tiêu cực trong quản lý tài chính và xây dựng không làm thoả mãn, còn lại các câu trả..

Ky hop thu 5 HDND TP Da Nang khoa VII Mong muon cac cap huong ve co so Kỳ họp thứ 5 HĐND TP Đà Nẵng khóa VII: Mong muốn các cấp hướng về cơ sở

Sáng 25-7, kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố Đà Nẵng khóa VII, nhiệm kỳ 2004-2009 đã khai mạc. Trong buổi thảo luận, các vị đại biểu đã nêu lên..

Da Nang van con thu thap chi cao Đà Nẵng: vẫn còn thu thấp, chi cao

Báo cáo tại kỳ họp thứ 8 HĐND TP Đà Nẵng diễn ra từ ngày 11-12, Chủ tịch UBND TP Trần Văn Minh cho biết năm 2006 TP Đà Nẵng có một số thuận..

Loi hua ngay nao van con day Lời hứa ngày nào vẫn còn đây!

Hàng trăm người với những chồng đơn nặng trĩu đã kéo nhau về HĐND TP Đà Nẵng suốt ngày 9-9, theo lời hẹn tiếp dân của Chủ tịch HĐND Nguyễn..

Nong voi moi truong va ve sinh thuc pham “Nóng” với môi trường và vệ sinh thực phẩm

Ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề, an toàn vệ sinh thực phẩm bị đe dọa, tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm quá chậm chạp... là..

Ong Tran Van Minh duoc bau lam Chu tich UBND TP Da Nang Ông Trần Văn Minh được bầu làm Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

Ngày 19/7, tại Đà Nẵng đã diễn ra kỳ họp thứ 7, HĐND TP Đà Nẵng khóa VII nhiệm kỳ 2004 - 2009. Kỳ họp lần này có nhiều vấn đề được cử tri..

Kinh te chua phat trien theo chieu sau Kinh tế chưa phát triển theo chiều sâu

Có đất tái định cư chưa phải đã ổn định đời sống bà con. Đó là nhắn gửi của cử tri tại kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng đang diễn ra.

Da Nang Khai mac ky hop HDND TP khoa 7 Đà Nẵng: Khai mạc kỳ họp HĐND TP khóa 7

Hôm nay (19-7), HĐND TP Đà Nẵng khóa VII khai mạc kỳ họp thứ 7 để thảo luận, đánh giá một số vấn đề trong các lĩnh vực trọng tâm như: kế..

Da Nang GDP tang nho dat long dan con au lo Đà Nẵng: GDP tăng nhờ…đất, lòng dân còn âu lo

Năm 2007, GDP của Đà Nẵng tăng 13,2% nhưng nguồn thu chủ yếu vẫn từ…đất. Nhiều vấn đề xã hội bức xúc chưa được giải quyết khiến dân âu lo.

Da Nang Cong khai ten nguoi dua xe lang lach danh vong Đà Nẵng: Công khai tên người đua xe, lạng lách, đánh võng

Ngày 25/6, trao đổi với Ban Pháp chế HĐND TP Đà Nẵng về các biện pháp an toàn giao thông, thượng tá Đào Hồng Bôn, Trưởng phòng Cảnh sát..

Trao qua cua Tong bi thu Nong Duc Manh cho em Tran Van Truyen Trao quà của Tổng bí thư Nông Đức Mạnh cho em Trần Văn Truyền

Chiều 6.5, thừa ủy nhiệm của Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, ông Nguyễn Bá Thanh - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng đã đến phường Hòa..

Tong Bi thu tang qua cho hoc sinh dung cam cuu 11 nguoi Tổng Bí thư tặng quà cho học sinh dũng cảm cứu 11 người

TP - Ngày 5/5, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng - ông Nguyễn Bá Thanh đã thừa ủy nhiệm của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, trao quà và..

Da Nang Khai mac ky hop thu 7 HDND thanh pho khoa VII Đà Nẵng: Khai mạc kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố khoá VII

Ngày 19.7, đã diễn ra kỳ họp thứ 7, HĐND TP Đà Nẵng khoá VII nhiệm kỳ 2004 - 2009. Trước khi khai mạc, các đại biểu đã dành một phút tưởng..