Taliban lai ra them han cho viec xet xu cac con tin nguoi Han Quoc Taliban lại ra thêm hạn cho việc xét xử các con tin người Hàn Quốc

Người phát ngôn của nhóm phiến quân Taliban ở Afghanistan hôm qua 23/7 lại một lần nữa tuyên bố ra thêm hạn 24 giờ nữa, tức là đến 19h00..

Nhac pham chua tung duoc cong bo cua Eric Clapton Nhạc phẩm chưa từng được công bố của Eric Clapton

Hôm Chủ nhật vừa rồi trước 25 ngàn người yêu nhạc, Eric Clapton đã trình bày "Lady of Verona" - một bản nhạc về tình yêu chưa hề được công..

Chum anh giao hoang ki niem sinh nhat lan thu 80 Chùm ảnh giáo hoàng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 80

TP – Hôm Chủ nhật, 15/4, hơn 100.000 tín đồ Thiên chúa giáo đã tập trung tại quảng trường St Peter tại Vatican để cùng nhau kỉ niệm sinh..

Le hoi cau may cua nhung chu cho Lễ hội cầu may của những chú chó

Hôm Chủ nhật vừa rồi, hàng trăm chú chó ở đất nước Nicaragua đã tụ hội về một thị trấn nhỏ cách thủ đô 30 km về hướng nam để tham gia vào..

HeninHardenne gianh giai Duc mo rong Henin-Hardenne giành giải Đức mở rộng

Hôm Chủ nhật vừa qua, Justine Henin-Hardenne đã giành chức vô địch giải quần vợt Đức mở rộng. Với chiến thắng trong trận chung kết trước..

Dot nhap vao bua tiec nha Beckham “Đột nhập” vào bữa tiệc nhà Beckham

Hôm Chủ nhật (21/5) vừa qua, bữa tiệc mang tên Váy dài và Dạ hội cổ tích, nhằm gây quỹ cho UNICEF đã được tổ chức linh đình tại tư trang..

Thanh kiem cuoi cung cua Napoleon ban duoc gia Thanh kiếm cuối cùng của Napoleon bán “được giá”

Hôm Chủ nhật (10/6), thanh kiếm nạm vàng có vinh dự cùng Hoàng đế Napoleon lâm trận ở Ý 200 năm trước đã được bán với giá 6,4 triệu USD,..

Nhung vi khach dau tien cua Paris Hilton Những vị khách đầu tiên của Paris Hilton

Thi hành án phạt tại gia vì lí do sức khoẻ được 1 ngày, Paris Hilton đã phải quay lại nhà giam trong nước mắt nhạt nhoà. Hôm Chủ nhật, cô..