» Tìm kiếm:

Hãng hàng không Nhật Bản

Hoc bong giao luu cua Hang hang khong Nhat Ban Học bổng giao lưu của Hãng hàng không Nhật Bản

Hãng hàng không Nhật Bản (Japan Airlines) thông báo chương trình học bổng JAL 2007 sẽ được tổ chức tại Nhật từ 4 - 25/7. Học bổng được trao..

Canh tranh thi phan bau troi Cạnh tranh thị phần "bầu trời"

Vừa qua, sự kiện Việt Nam xếp hạng 4 trong tốp 10 điểm đến hấp dẫn nhất toàn cầu theo đánh giá của Ủy ban Lữ hành và Du lịch thế giới cùng..

Den Nhat Ban bang hoc bong giao luu van hoa cua Japan Airlines Đến Nhật Bản bằng học bổng giao lưu văn hóa của Japan Airlines

"Những thách thức trong tương lai" là chủ đề của bài luận giành học bổng giao lưu của hãng hàng không Nhật Bản (Japan Airlines) cho năm..

May bay cho bo truong Nhat ha canh khan cap Máy bay chở bộ trưởng Nhật hạ cánh khẩn cấp

Chiếc máy bay của hãng hàng không Nhật Bản chở 259 người, trong đó có Bộ trưởng Tài chính Koji Omi, đã phải hạ cánh khẩn cấp ở thành phố..

Ma so dang nhap cua Japan Airlines bi tung len mang Mã số đăng nhập của Japan Airlines bị tung lên mạng

Vào cuối ngày thứ sáu 8-12, hãng Hàng không Nhật Bản đã “đau đớn” công bố rằng mã số đăng nhập của những người được phép đi lại trong..

Mo them duong bay di Nhat Mở thêm đường bay đi Nhật

Theo đại diện Hãng Hàng không Nhật Bản tại VN (Japan Airlines), ngày 28- 3 tới đây hãng này sẽ chính thức mở đường bay mới từ thủ đô Hà Nội..

All Nippon Airway tang tan suat duong bay TP HCM Tokyo All Nippon Airway tăng tần suất đường bay TP.HCM - Tokyo

Từ ngày 1.10.2007, Hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airway (ANA) sẽ tăng tần suất bay lên 5 chuyến mỗi tuần đường bay TP.HCM - Tokyo,..

FBI kham xet chi nhanh hang khong Nhat FBI khám xét chi nhánh hàng không Nhật

Sáng nay, Cục điều tra liên bang Mỹ FBI bất ngờ ập vào chi nhánh hãng hàng không Nhật Bản đặt tại thành phố Los Angeles, khiến hoạt động..

Japan Airlines cat giam 4.300 viec lam Japan Airlines cắt giảm 4.300 việc làm

Hãng hàng không Nhật Bản Japan Airlines (JAL) vừa thông báo kế hoạch cắt giảm 4.300 việc làm. Đây được xem là một trong các nỗ lực của hãng..

Khach san Nikko Ha Noi tuyen Chuyen vien Kinh doanh va Tiep thi NV Truc tong dai NV phuc vu nha hang Nhat NV Bep Trung Quoc Bao ve Khách sạn Nikko Hà Nội tuyển Chuyên viên Kinh doanh và Tiếp thị, NV Trực tổng đài, NV phục vụ nhà hàng Nhật, NV Bếp Trung Quốc, Bảo vệ

Khách sạn Nikko Hà nội (thuộc tập đoàn Khách sạn Nikko của Hãng Hàng không Nhật Bản hiện quản lý 55 khách sạn trên toàn thế giới) là khách..

Tang nhieu chuyen bay den Nhat Ban va Duc Tăng nhiều chuyến bay đến Nhật Bản và Đức

Ông Kazuhiro Nagafuji, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Văn phòng hãng Hàng không Nhật Bản (JAL) tại Việt Nam hôm qua cho biết, từ ngày..

Tang them chuyen bay tuyen Viet Nam Nhat Ban Tăng thêm chuyến bay tuyến Việt Nam - Nhật Bản

Năm nay, số chuyến bay nối liền Nhật - Việt (và ngược lại) của Hãng Hàng không Nhật Bản (JAL) sẽ tăng từ 14 chuyến/tuần lên 25 chuyến/tuần...

Tang chuyen bay TP HCM Tokyo Tăng chuyến bay TP HCM - Tokyo

Dự kiến ngày 1/10, hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways tăng tần suất bay TP HCM - Tokyo lên thêm một chuyến mỗi tuần. Nhân dịp này,..

Boeing 787 tre hen nha dau tu o at ban co phieu Boeing 787 trễ hẹn, nhà đầu tư ồ ạt bán cổ phiếu

Hãng sản xuất máy bay Boeing cho biết việc chuyển giao chiếc 787 Dreamliner đầu tiên cho hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways vào..

Japan Airlines gia nhap lien minh hang khong Japan Airlines gia nhập liên minh hàng không

Hãng hàng không Nhật Bản (Japan Airlines) vừa tuyên bố sẽ gia nhập liên minh hàng không có tên là Oneworld để tạo thành một liên minh hàng..

Ma so dang nhap cua Japan Airlines bi tung len mang Mã số đăng nhập của Japan Airlines bị tung lên mạng

Vào cuối ngày thứ sáu 8-12, hãng Hàng không Nhật Bản đã “đau đớn” công bố rằng mã số đăng nhập của những người được phép đi lại trong..

Mo duong bay truc tiep Ha Noi Tokyo Mở đường bay trực tiếp Hà Nội - Tokyo

Đại diện hãng Hàng không Nhật Bản (JAL) vừa cho biết sẽ cùng Vietnam Airlines mở đường bay này từ ngày 29/6 tới. Hai bên sẽ cung cấp số..