» Tìm kiếm:

hãng Microsoft

Microsoft cung cap mien phi phan mem an toan gia dinh Microsoft cung cấp miễn phí phần mềm an toàn gia đình

Sau thời gian chạy thử nghiệm nội bộ, hãng Microsoft đã công bố trong ngày 31/8 là phát hành dịch vụ An toàn gia đình (Family Safety –..

Chuyen vui tin hoc Chuyện vui tin học

1- Trong xe có ba kỹ sư: kỹ sư điện, kỹ sư hóa chất và kỹ sư của hãng Microsoft. Đột nhiên xe bị tắt máy. Kỹ sư điện mở máy ra để xem chỗ..

Thu tuong Phan Van Khai se gap nguoi giau nhat the gioi Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ gặp người giàu nhất thế giới

Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ gặp riêng Bill Gates nhân chuyến thăm Mỹ. Xin điểm qua một số nét về hãng Microsoft và quan hệ với VN.

Buc tuong lua moi cua Microsoft bi chi trich nang ne Bức tường lửa mới của Microsoft bị chỉ trích nặng nề

Nếu như sáng kiến đưa bức tường lửa vào hệ thống hoạt động Windows XP của hãng Microsoft được đông đảo người sử dụng chào đón thì một số..

Chi moi dung o chuyen PR Chỉ mới dừng ở chuyện PR

Chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch hãng Microsoft Bill Gates mới đây là một thành công về mặt PR (quan hệ công chúng) cho cả khách lẫn chủ.

Microsoft mo rong dien thu nghiem Vista Microsoft mở rộng diện thử nghiệm Vista

Sau vài tháng giới hạn số người thử nghiệm Windows Vista, hãng Microsoft ngày 7-6 đã mở rộng chương trình thử nghiệm này, cho phép tất cả..

Bung no ty phu tren the gioi "Bùng nổ" tỷ phú trên thế giới

Theo tạp chí Forbes thì tình hình tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm nay khá tốt đã làm bùng nổ số lượng tỷ phú trên toàn thế giới. Bill..

Bung no ty phu tren the gioi "Bùng nổ" tỷ phú trên thế giới

Theo tạp chí Forbes thì tình hình tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm nay khá tốt đã làm bùng nổ số lượng tỷ phú trên toàn thế giới. Bill..

Loi Excel moi bi khai thac Lỗi Excel mới bị khai thác

Ngày 16/6, các chuyên gia bảo mật đã lên tiếng cảnh báo về một lỗi bảo mật mới, chưa được vá trong chương trình bảng tính Excel của hãng..

Xuat hien trojan gia mao ban va cua Microsoft Xuất hiện trojan giả mạo bản vá của Microsoft

Một chiến dịch thư rác mới vừa được khởi động cuối tuần qua bằng việc xuất hiện một con trojan có khả năng ăn cắp mật khẩu đính kèm trong..

Virus Zindos khong lam rung chuyen Microsoft nhu du bao Virus Zindos không làm rung chuyển Microsoft như dự báo

Website của hãng Microsoft vừa trải qua một cơn sóng gió với virus Zindos thuộc họ hàng của virus Mydoom.O mà không có thiệt hại gì nghiêm..

Microsoft bi phat 32 trieu USD Microsoft bị phạt 32 triệu USD

Hôm qua, Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc (FTC) ra phán quyết hãng Microsoft lạm dụng vị thế thống trị thị trường và vi phạm các quy..

Microsoft phat hanh Windows Media 11 chinh thuc danh cho WindowsXP Microsoft phát hành Windows Media 11 chính thức dành cho WindowsXP

Phiên bản WM11 Final với nhiều chức năng hấp dẫn đã được hãng Microsoft chính thức đưa lên trang web của công ty vào ngày 29-10.

Sun va Microsoft tranh gianh ngoi thong tri dich vu tren web Sun và Microsoft tranh giành ngôi thống trị dịch vụ trên web

Ý tưởng "Mạng là máy tính" từ lâu đã được Scott McNealy, Tổng Giám đốc Sun Microsystems, coi là một công cụ chống lại vai trò độc quyền của..

Bill Gates Thi truong may tinh ca nhan van dang tren da tang truong Bill Gates: Thị trường máy tính cá nhân vẫn đang trên đà tăng trưởng

Hôm qua, trong cương vị chủ toạ một phiên họp của Diễn đàn Kinh tế thế giới về lĩnh vực CNTT, Chủ tịch hãng Microsoft, Bill Gates đã phát..

Bill Gates hao hung quang ba may nghe nhac Zune Bill Gates hào hứng quảng bá máy nghe nhạc Zune

Chủ tịch hãng Microsoft Bill Gates đã sẵn lòng bỏ ra chút ít thời gian vàng ngọc để giúp công ty phần mềm của mình quảng bá máy nghe nhạc..

Microsoft va BBC hop tac trong linh vuc truyen thong Microsoft và BBC hợp tác trong lĩnh vực truyền thông

Hãng truyền thông BBC vừa ký kết bản ghi nhớ hợp tác với hãng Microsoft để cùng nhau phối hợp trong công nghệ phát thanh, truyền hình số ở..

The he 8X xuat phat tu ngon ngu tin hoc "Thế hệ 8X" xuất phát từ ngôn ngữ tin học

Đó chính là cụm từ Win9x mà hãng Microsoft đặt cho hệ điều hành Windows trong thập niên 90. Đây là từ ám chỉ các version Windows 95, 97, 98..

Chum anh toan canh chuyen cong du My cua Thu tuong Phan Van Khai Chùm ảnh toàn cảnh chuyến công du Mỹ của Thủ tướng Phan Văn Khải

Ngày 19/6, ngay sau khi đến Mỹ, Thủ tướng Phan Văn Khải đã đến thăm một gia đình Việt Kiều, thăm Boeing và tổ chức họp báo quốc tế. Ngày..

Hacker dang loi dung lo hong IE de tan cong Hacker đang lợi dụng lỗ hổng IE để tấn công

Các chuyên gia máy tính cảnh báo những lỗ hổng bảo mật trong phần mềm Internet Explorer của hãng Microsoft đang bị hacker khai thác để..