Hang IBM mua ISS voi gia 1 3 ti USD Hãng IBM mua ISS với giá 1,3 tỉ USD

Hãng IBM vừa công bố vào hôm 23/8 rằng sẽ dành 1,3 tỉ USD tiền mặt để có được Công ty Hệ thống bảo mật Internet (Internet Sercurity..

Hang IBM thau tom tap doan an ninh mang ISS Hãng IBM "thâu tóm" tập đoàn an ninh mạng ISS

Hôm 23/8, IBM - công ty công nghệ thông tin lớn nhất thế giới, đã tuyên bố chấp thuận mua lại tập đoàn an ninh mạng ISS Internet Security..

Chip cong nghe cao cua IBM va Apple Chip công nghệ cao của IBM và Apple

Hãng IBM đang hợp tác với Apple để sản xuất một loại chip tổng hợp có khả năng duy trì hoạt động đồng thời của nhiều điều hành (ảo), cho..

IBM ban ra dong may chu gia re moi IBM bán ra dòng máy chủ giá rẻ mới

Hãng IBM cuối tuần trước đã cho công bố loại máy chủ giá rẻ dành cho đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy chủ BladeCenter có thể..

IBM tich hop cong nghe bao mat vao chip may tinh IBM tích hợp công nghệ bảo mật vào chip máy tính

Hãng IBM dự kiến sẽ bắt đầu bán ra thị trường loại máy tính để bàn được tích hợp chip có công nghệ bảo vệ mật khẩu và thông tin nhạy cảm,..

IBM dat duoc thoa thuan quan trong voi Microsoft ve he dieu hanh may chu IBM đạt được thỏa thuận quan trọng với Microsoft về hệ điều hành máy chủ

Hãng IBM cuối tuần qua đã đạt được một thỏa thuận với Microsoft, cho phép nới lỏng những yêu cầu nghiêm ngặt về phần cứng và phần mềm của..

IMB thu hoi hon nua trieu bo dieu hop nang luong cua laptop IMB thu hồi hơn nửa triệu bộ điều hợp năng lượng của laptop

Hãng IBM ngày 2/9 đã quyết định thu hồi 553.000 bộ điều hợp năng lượng của một số model máy tính xách tay do nguy cơ gây cháy nổ và điện..

Chip voi toc do chong mat 500GHz Chip với tốc độ "chóng mặt" 500GHz

Hãng IBM và Viện công nghệ Georgia đã hợp tác và chế tạo thành công một loại chip mới với tốc độ đáng kinh ngạc: 500GHz ở nhiệt độ - 451 độ..

IBM dua ky thuat sieu may tinh vao bo vi xu ly IBM đưa kỹ thuật siêu máy tính vào bộ vi xử lý

Thế hệ laptop có thể đạt được hiệu suất của siêu máy tính đang dần trở thành hiện thực. Hãng IBM đang nghiên cứu phát triển công nghệ bộ vi..

IBM phat trien cong nghe chip nhieu ngan IBM phát triển công nghệ chip nhiều ngăn

Hãng IBM vừa công bố sẽ tạo nên chip siêu nhỏ có hiệu suất và năng lượng mạnh hơn với những thành phần được cấu tạo như những ngăn xếp trên..

Sieu may tinh IBM co toc do xu ly 1 trieu ty phep tinhgiay Siêu máy tính IBM có tốc độ xử lý 1 triệu tỷ phép tính/giây

Hãng IBM sẽ sản xuất siêu máy tính thế hệ tiếp theo cho Bộ Năng lượng của Mỹ với tốc độ xử lý duy trì ở mức 1 triệu tỷ phép tính/giây.

Mang Internet hien nay da qua reu ra Mạng Internet hiện nay đã quá rệu rã!

Một số nhà khoa học hàng đầu thế giới cho rằng, sự phát triển mang tính bộc phát, thiếu quy hoạch trên nền tảng cổ lỗ của Internet đang gây..

IBM va dai hoc Stanford cong tac phat trien cong nghe sieu nho IBM và đại học Stanford cộng tác phát triển công nghệ siêu nhỏ

Hãng IBM cho biết, hãng này quyết định cộng tác với trường đại học Stanford để phát triển một công nghệ siêu nhỏ mới, có tên gọi..

IBM mua hang Cognos gia 5 ty USD IBM mua hãng Cognos giá 5 tỷ USD

Hãng IBM (International Business Machines) đã mua Công ty phần mềm Cognos Canada với giá 5 tỷ USD, tương đương với 58 USD cho một đơn vị cổ..

IBM mo rong cong nghe quan ly ban quyen dien tu IBM mở rộng công nghệ quản lý bản quyền điện tử

Hãng IBM vừa công bố phần mềm Quản lý truyền thông điện tử (EMMS) mới, cho phép khách hàng sử dụng kỹ thuật số để bảo vệ nội dung số hóa và..

Theo doi duong di cua thuoc bang chip RFID Theo dõi đường đi của thuốc bằng chip RFID

Hãng IBM vừa công bố hệ thống xác thực tần sóng (RFID) có chức năng kiểm soát từng "dấu chân" của dược phẩm lưu hành. Công nghệ này sẽ ngăn..

IBM hop tac voi Peugeot ve cong nghe sua chua dien tu IBM hợp tác với Peugeot về công nghệ sửa chữa điện tử

Hãng IBM và nhà sản xuất ôtô của Pháp đã trở thành đối tác trong việc sản xuất một hệ thống chẩn đoán "bệnh" của các phương tiện đi lại,..

IBM chia tay Toshiba de den voi ban moi IBM chia tay Toshiba để đến với bạn mới

Hãng IBM vừa tuyên bố cộng tác với Chi Mei Optoelectronics (trụ sở tại Đài Loan) để sản xuất thiết bị hiển thị tinh thể lỏng (LCD) với màn..

Dich vu IBM ServicePac tai VN Dịch vụ IBM ServicePac tại VN

Hãng IBM vừa công bố triển khai dịch vụ này tại VN thông qua đại lý đầu tiên là Công ty Digiland VN. IBM ServicePac cung cấp dịch vụ bảo..

IBM gianh vuong mien ve sieu may tinh IBM giành vương miện về siêu máy tính

Hãng IBM vừa giành lại vị trí số một về siêu máy tính thế giới bằng 224 máy, trong khi HP đứng thứ hai với 140 máy.