» Tìm kiếm:

Hãng Hewlett

HP se ho tro ca hai chuan DVD moi HP sẽ hỗ trợ cả hai chuẩn DVD mới

Hãng Hewlett-Packard đã chính thức công bố sẽ từ bỏ việc chỉ hỗ trợ duy nhất một chuẩn đĩa DVD độ nét cao là Blu-ray. Hãng này cho biết, họ..

HP noi khong voi cong nghe Intel Turbo Memory HP nói "không" với công nghệ Intel Turbo Memory

Hãng Hewlett-Packard (HP) cho biết sẽ không tích hợp công nghệ bộ nhớ Turbo Memory của Intel vào bất cứ một chiếc laptop Centrino Pro nào..

HP gioi thieu nhieu dong may tinh tai VN HP giới thiệu nhiều dòng máy tính tại VN

Hãng Hewlett-Packard (HP) vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam các sản phẩm máy tính mới nhất dành cho doanh nghiệp và gia đình với nhiều..

HP gioi thieu thiet bi luu tru moi HP giới thiệu thiết bị lưu trữ mới

Hãng Hewlett-Packard (HP) vừa giới thiệu sản phẩm lưu trữ mới có dung lượng 250GB dành riêng cho vùng mạng lưu trữ (SAN) của các doanh..

HP ra mat may tinh xach tay va cam tay moi HP ra mắt máy tính xách tay và cầm tay mới

Hãng Hewlett-Packard (HP) vừa đưa ra hai loại máy tính xách tay và cầm tay mới, có khả năng chịu nhiệt, độ ẩm, bụi và chịu va đập cao. Đó..

HP ton 14 5 trieu USD dan xep scandal nghe trom HP tốn 14,5 triệu USD dàn xếp scandal "nghe trộm"

Hãng Hewlett-Packard (HP) đã đồng ý trả số tiền 14,5 triệu USD để dàn xếp vụ kiện dân sự có liên quan đến scandal theo dõi ban quản trị.

HP gioi thieu Pocket PC moi HP giới thiệu Pocket PC mới

Hãng Hewlett-Packard (HP) giới thiệu iPaq hx-4700, model mới có khả năng kết nối mạng không dây Wi-Fi, dùng công nghệ BlueTooth. Sản phẩm..

Nhung nha phat minh tre chau A Những nhà phát minh trẻ châu Á

Vừa qua, tạp chí Kinh tế Viễn Đông (FEER) phối hợp với Hãng Hewlett - Packard tổ chức giải thưởng “Những nhà phát minh trẻ châu Á”. Ba..