» Tìm kiếm:

Hàng Trống

Tram nam con lai chut nay Trăm năm còn lại chút này

Tranh Hàng Trống, cái nghề riêng và cũng là một thú chơi xuân thanh lịch của đất kinh kỳ đã tồn tại hàng trăm năm nay hầu như đã tuyệt..

Tranh Hang Trong to he va nha nhac cung dinh Hue sap sang My Tranh Hàng Trống, tò he và nhã nhạc cung đình Huế sắp sang Mỹ

(TP) Những ngày văn hóa Việt Nam tại Hoa Kỳ sẽ giới thiệu một số loại hình nghệ thuật dân gian Việt Nam như tranh Hàng Trống, tò he và nhã..

Trien lam Tranh tho Hang Trong Su cong sinh cua tam linh Triển lãm "Tranh thờ Hàng Trống": Sự cộng sinh của tâm linh

Tranh Hàng Trống (Hà Nội) giờ đây gần như đã đi vào "dĩ vãng". Chính vì vậy, 2 phòng trưng bày chuyên đề của Bảo tàng Mỹ thuật VN những..

Tranh Hang Trong du Trung Tranh Hàng Trống du Trung

Là một trong những dòng tranh của các họa sĩ dân gian đồng bằng Bắc Bộ, lâu nay tranh Hàng Trống gần như tuyệt tích trước những dòng tranh..

Kham xet nha rieng trum do Hieu beo Khám xét nhà riêng trùm độ Hiếu “béo”

Hôm qua 24-2, cơ quan cảnh sát điều tra đã khám xét khẩn cấp nhà Nguyễn Trung Hiếu (tự Hiếu “béo”) tại phố Hàng Trống, phường Hàng..

Khai mac Nghe thuat dan gian cua chung ta Khai mạc "Nghệ thuật dân gian của chúng ta”

Sáng nay, trời Hà Nội tuy mưa lất phất, song điều đó không làm giảm sự nhiệt tình của những người yêu thích nghệ thuật văn hoá truyền thống..

Thi truong tranh VN Co n ma i ba p benh Thị trường tranh VN: Còn mãi bấp bênh

Mỹ thuật một năm qua không nhiều sự kiện, thị trường mỹ thuật càng ít sự kiện hơn. Ngoài những sự kiện chung của cả giới, những cuộc ra..

Truy bat cuop giat den cung Truy bắt cướp giật đến cùng

17 giờ chiều 27/2, chị Vũ Thị Kim Hải đang đi ngang cửa số nhà 18 Chân Cầm, phường Hàng Trống (Hà Nội) thì bị 2 đối tượng đi xe máy cùng..

Ca ke chuye n Ga nam Da u Cà kê chuyện Gà năm Dậu

Hình tượng con gà có lẽ được thấy nhiều nhất trong nhiều loại tranh dân gian như Đông Hồ, Hàng Trống và Kim Hoàng.

Cho Ha Noi vao mua APEC Chợ Hà Nội vào mùa APEC

Từ hơn ba tháng nay, các chủ cửa hàng kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, lụa tơ tằm trên tuyến phố Hàng Bông, Hàng Gai, Hàng Trống... đã rộn..

Cty phan phoi FPT Bao hanh hay hanh khach hang Cty phân phối FPT: Bảo hành hay “hành” khách hàng?

Anh Nguyễn Tuấn Dũng ở 66 Hàng Trống, Hà Nội mua điện thoại di động Nokia N6681 trị giá 8.570.000 đồng tại Showroom số 8 Tràng Thi của chi..

Trien lam tranh tuong co Viet Nam Triển lãm tranh tượng cổ Việt Nam

33 bức tượng và phù điêu cổ, có niên đại từ thế kỷ XIV đến thế kỷ XIX và 52 tác phẩm đặc trưng của các dòng tranh dân gian: Đông Hồ, Hàng..

Cho Ha Noi vao mua APEC Chợ Hà Nội vào mùa APEC

Từ hơn ba tháng nay, các chủ cửa hàng kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, lụa tơ tằm, hàng thủ công truyền thống trên tuyến phố Hàng Bông,..

Hoi tu tranh dan gian VN Hội tụ tranh dân gian VN

Hôm qua 2-2, tại Bảo tàng Mỹ thuật Tp.HCM (97A Phó Đức Chính, Q.1), 178 bức tranh dân gian - gồm 103 tranh Hàng Trống, 71 tranh Đông Hồ và..

Nhe tay trong xu ly can bo vu New Century "Nhẹ tay" trong xử lý cán bộ vụ New Century

Theo cơ quan điều tra, mức xử lý sai phạm các cán bộ Hà Nội liên quan đến vụ án "quá nhẹ", thậm chí bỏ sót trách nhiệm của Giám đốc Sở Văn..

Mot cau thu CLB Ha Noi ACB tang tru thuoc lac Một cầu thủ CLB Hà Nội-ACB tàng trữ thuốc lắc

12/3, Công an phường Hàng Trống bắt quả tang một nam thanh niên có biểu hiện sử dụng, tàng trữ ma túy tổng hợp (thuốc lắc) trong vũ trường,..

Noel cua nhung nguoi khuyet tat Noel của những người khuyết tật

Hơn 300 người khuyết tật từ các tỉnh Thái Nguyên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình đã có dịp thể hiện tài năng của mình trong đêm giao lưu..

Rene Lemay va Nhung ngay tuoi dep tai VN René Lemay và "Những ngày tươi đẹp" tại VN

Trong chuỗi ngày lang thang trên những miền quê VN, họa sĩ người Canada René Lemay đã ghi lại muôn hình sắc của con người và cảnh vật nơi..

Kham xet nha trum ca do Hieu Beo Khám xét nhà trùm cá độ Hiếu "Béo"

Chiều 24/2, Cơ quan cảnh sát điều tra đã thực hiện lệnh khám xét nhà riêng của trùm cá độ Nguyễn Trung Hiếu (Hiếu “Béo”) tại phố Nhà..

Di xem dan doi mu bao hiem vao ban dem "Đi xem" dân đội mũ bảo hiểm vào ban đêm

(VM) – Theo thống kế, trong ngày hôm qua (15/12), ngày đầu tiên thực hiện quy định bắt buộc đội MBH khi tham gia giao thông bằng mô tô,..