Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 3 Vu giet Phan Le Son va Ho Phuoc Hung Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 3): Vụ giết Phan Lê Sơn và Hồ Phước Hưng

Trung sĩ cảnh sát hình sự Phan Lê Sơn đã bị cháu ruột Năm Cam giết hại. Ngay sau đó, "ông trùm" đã thông đồng cùng Nguyễn Mạnh Trung, phó..

Ngay mai TP HCM dieu chinh luong duong quan 1 va 4 Ngày mai TP HCM điều chỉnh luồng đường quận 1 và 4

Nhằm thuận tiện cho việc thi công Đại lộ Đông Tây, TP HCM tổ chức điều chỉnh luồng giao thông tại một số tuyến đường trên địa bàn quận 1 và..

TP HCM Thay doi lo trinh luu thong qua khu vuc cau Khanh Hoi TP.HCM: Thay đổi lộ trình lưu thông qua khu vực cầu Khánh Hội

Ngày 18/2, Ban Quản lý dự án đại lộ Đông Tây và Môi trường nước TP.HCM đã họp báo công bố kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ cho việc..

Metro o TPHCM nam 2004 van chua khoi cong Metro ở TPHCM: năm 2004 vẫn chưa khởi công

Theo một dự kiến, hệ thống metro của TP.HCM sẽ được khởi công trong năm 2004 và dự kiến hoàn thành sau đó ba năm. Nhưng theo ông Đỗ Tiến..

Nga ky hop tac xay dung 2 tuyen metro tai TP HCM Nga ký hợp tác xây dựng 2 tuyến metro tại TP HCM

Hôm qua, Sở Giao thông công chính TP HCM đã ký thoả thuận hợp tác với Tổng công ty xe điện ngầm Matxcơva (Moskovski Metrostroy) trong việc..

Nhung tuyen duong cam xe tu 3g ngay 30 4 2005 den khi ket thuc le mittinh Những tuyến đường cấm xe từ 3g ngày 30-4-2005 đến khi kết thúc lễ mittinh

Cấm các loại phương tiện lưu thông trên các tuyến đường, đoạn đường nằm trong vành đai các tuyến Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đinh Tiên Hoàng - Tôn..

Than nhien song canh gieng vang cua vua Ham Nghi Thản nhiên sống cạnh giếng vàng của vua Hàm Nghi

Được hỏi về những giếng vàng của vua Hàm Nghi có thể tồn tại ngay sau nhà mình, người dân sống bên cánh đồng Quy Hậu (xã Liên Thủy, huyện..

Nhung cuoc tim kiem kho bau cua vua Ham Nghi Những cuộc tìm kiếm kho báu của vua Hàm Nghi

Sau tết Ất Dậu, một người báo cho tôi một thông tin bí mật về một người “bí mật” đang có trong tay bản đồ kho báu của vua Hàm Nghi...

Gap kiem bau va voi vang cua vua Ham Nghi Gặp kiếm báu và voi vàng của vua Hàm Nghi

Tương truyền trên đường xuất bôn khởi hịch Cần Vương, vua Hàm Nghi đã cho mang theo rất nhiều báu vật để dùng cho kháng chiến.

Di tim mo vua Ham Nghi Đi tìm mộ vua Hàm Nghi

TTCN - Trong một chuyến trở lại Pháp mùa hè qua, tôi có dịp đi về miền trung nguyên nước Pháp, tìm những trang trại nuôi bò sữa và bò thịt..

Chuyen gieng giau vang cua vua Ham Nghi Chuyện giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi

80 tuổi, một đời trận mạc, đại tá quân đội về hưu Lê Ổn kể cho chúng tôi nghe câu chuyện giấu vàng của vua Hàm Nghi mà ông biết được từ khi..

Gieng vang cua vua Ham nghi chi la gieng co Giếng vàng của vua Hàm nghi chỉ là giếng cổ!

Đại tá Lê Ổn xác nhận lại: "Tui chỉ kể cho chú nớ (phóng viên của một tờ báo) rằng có vàng của vua ở 4 giếng cổ ở làng tui nhưng chú nớ đã..

Chuyen gieng giau vang cua vua Ham Nghi Chuyện giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi

80 tuổi, một đời trận mạc, đại tá quân đội về hưu Lê Ổn kể về câu chuyện giấu vàng của vua Hàm Nghi mà ông biết được từ khi còn nhỏ. Rất dè..

Thong tin ve gieng giau vang cua vua Ham Nghi la khong co co so Thông tin về giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi là không có cơ sở

TT (Quảng Bình) - Ngày 2-5, UBND huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình có công văn số 258/UBND-VP về việc phản hồi thông tin của báo chí về giếng..

Thuc hu ve 3 gieng giau vang cua vua Ham Nghi Thực hư về 3 giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi

TP - Sau khi một vài tờ báo thông tin việc ở Quảng Bình có 3 giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi ở Lệ Thủy, dư luận đang rất quan tâm đến vấn..

Mot ngoi lang giu nhieu bao vat cua vua Ham Nghi Một ngôi làng giữ nhiều bảo vật của vua Hàm Nghi

Làng Phú Hòa, xã Phú Gia, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) sẽ không có gì đặc biệt nếu không có sự tích kể rằng đây là nơi vua Hàm Nghi từng về..

Khong co gieng vang cua vua Ham Nghi Không có giếng vàng của vua Hàm Nghi

Ngày 20/4, Sở VH-TT Quảng Bình có văn bản chính thức cho biết, vua Hàm Nghi xuất bôn để kêu gọi Cần Vương cứu nước, trên đường từ Huế ra..

Tim thay 4 kho vang cua vua Ham Nghi Tìm thấy 4 kho vàng của vua Hàm Nghi?

Theo nguồn tin riêng của một tờ báo, UBND tỉnh Quảng Bình vừa tiếp nhận thông tin về các giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi ở xã Liên Thủy..