6 kich ban mo rong thuong mai hau WTO 6 kịch bản mở rộng thương mại hậu WTO

VN sắp gia nhập WTO, là thành viên AFTA... điều này cho phép nước ta có nhiều lựa chọn khi mở cửa thương mại quốc tế... Trên cơ sở tình..

An am duong ngu hanh Ăn âm dương ngũ hành

Đúng thật là gia vị tinh tế mang chức năng điều chỉnh hài hoà âm dương ngũ hành trong ẩm thực Việt. Các cụ ở nhà quê nói cấm sai! Và như..

Mau sac trong phong tam Màu sắc trong phòng tắm

Không gian phòng tắm hài hoà, lãng mạn với thiết kế thực dụng, tiện lợi luôn là niềm mơ ước của gia chủ. Chính vì vậy, với các chuyên gia..

Tao su hai hoa cho dien anh bai toan kho Tạo sự hài hoà cho điện ảnh - bài toán khó

Mới đây, cuộc hội thảo do Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức mang tên Điện ảnh trong bối cảnh xã hội hoá và hội nhập cố gắng đi tìm "giải pháp..

Choi mau trong phong tam Chơi màu trong phòng tắm

Không gian phòng tắm hài hoà, lãng mạn với thiết kế thực dụng, tiện lợi luôn là niềm mơ ước của gia chủ. Chính vì vậy, với các chuyên gia..

Chan may thich hop cho tung dang mat Chân mày thích hợp cho từng dạng mặt

Chân mày có thể làm cho gương mặt bạn đẹp hơn nếu biết hài hoà nó với gương mặt của mình. Sự hài hoà ở đây là phải biết chọn lựa cho gương..

Viet Nam hai hoa thu tuc giai ngan ODA Việt Nam hài hoà thủ tục giải ngân ODA

Đó sẽ là một trong những mục tiêu chính tại Hội nghị giữa kỳ nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam (CG), tổ chức từ 19 - 21/6 tại Sapa...

Am thanh tren xe hoi Âm thanh trên xe hơi

Khi thiết lập hệ thống âm thanh trên ôtô, ngoài tiêu chuẩn về sự phối hợp hài hoà giữa các cụm thiết bị audio, người sành sỏi về âm thanh..

70 tieu chuan nong san VN chua dat chuan quoc te 70% tiêu chuẩn nông sản VN chưa đạt chuẩn quốc tế

Theo Bộ NN-PTNT, Việt Nam có 325 tiêu chuẩn về chất lượng nông sản. Song chỉ có 100 tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) và tiêu chuẩn ngành (đạt..

Cong bang xa hoi va chong tham nhung Công bằng xã hội và chống tham nhũng

Hội nghị TƯ 6 khoá 16, Đảng CS Trung Quốc - một cuộc họp có tính chất đề ra chính sách và vì vậy được theo dõi chặt chẽ cả từ phía nước..

Tieu chuan VN va the gioi khoang cach con xa Tiêu chuẩn VN và thế giới - khoảng cách còn xa

Nước ta đã tham gia vào 3 tổ chức tiêu chuẩn lớn nhất thế giới là ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá quốc tế); IEC (UB Kỹ thuật điện quốc tế) và..

Tang cuong nang luc cam quyen va tinh tien tien cua Dang Tăng cường năng lực cầm quyền và tính tiên tiến của Đảng

Kinh nghiệm này được Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào chia sẻ với Quốc hội VN như một nhân tố quan trọng để đạt tới sự phát triển "vừa nhanh,..

MC Ngoc Oanh Thich ve dep hai hoa tu nhien MC Ngọc Oanh: Thích vẻ đẹp hài hoà, tự nhiên

Ngọc Oanh sinh ra vào lớn lên ở Hải Phòng. Mặc dù đã tốt nghiệp Sư phạm, nhưng Oanh lại được mọi người biết đến trong vai trò người dẫn..

Am thanh xe hoi Lam sao hay ma re Âm thanh xe hơi - Làm sao hay mà rẻ?

Khi thiết lập hệ thống âm thanh trên ôtô, ngoài tiêu chuẩn về sự phối hợp hài hoà giữa các cụm thiết bị audio, người sành sỏi về âm thanh..

Thieu tai nang va tinh chuyen nghiep Thiếu tài năng và tính chuyên nghiệp

Chúng ta đang thiếu nghiêm trọng đội ngũ tác và đạo diễn tài năng chuyên nghiệp. Hầu hết các tác phẩm còn mắc các lỗi như: dài lê thê, thừa..

Lam dep ngay xuan Làm đẹp ngày xuân

Những ngày đầu xuân có lẽ là những ngày tuyệt vời nhất trong năm bởi đó là lúc mà ai cũng nghỉ ngơi và dành thời gian vui chơi, tham dự..

Quy bao ve thien nhien tham hiem Second Life Quỹ bảo vệ thiên nhiên “thám hiểm” Second Life

Quỹ bảo vệ thiên nhiên quốc tế WWF hôm nay (16/8) chính thức ra quyết định xây một “Đảo bảo tồn thiên nhiên” với đầy đủ các loài thú..

Chi co 25 tieu chuan hang VN hop quoc te Chỉ có 25% tiêu chuẩn hàng VN hợp quốc tế

Các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng hàng hoá Việt Nam đang sử dụng đã trở nên lạc hậu, chỉ có 25% hài hoà với quy định quốc tế và khu vực.

Su hai hoa Sự hài hoà

Người ta nói: “Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”. Khi đã sống chung, cần phải có sự đồng tình từ hai phía, nhất là trong chuyện..