Trung quoc nhan manh muc tieu xay dung xa hoi hai hoa Trung quốc nhấn mạnh mục tiêu xây dựng xã hội hài hòa

Theo Tân hoa xã, ngày 11/10, BCH Trung ương khóa 16 Đảng ĐCS Trung Quốc đã kết thúc phiên họp toàn thể thứ 6 và ra thông cáo nhấn mạnh vấn..

Tang cuong hai hoa tieu chuan de hoi nhap kinh te Tăng cường hài hòa tiêu chuẩn để hội nhập kinh tế

Đây là một trong những chủ đề trọng tâm của Hội nghị chất lượng lần thứ 5, khai mạc sáng nay ở Hà Nội. Theo Giám đốc Trung tâm Tiêu chuẩn..

Tieu chuan VN chua hai hoa voi tieu chuan quoc te Tiêu chuẩn VN chưa hài hòa với tiêu chuẩn quốc tế

Theo Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và công nghệ), trong số 600 tiêu chuẩn VN áp dụng cho lĩnh vực điện - điện tử thì..

Tap trung xay dung xa hoi hai hoa Tập trung xây dựng xã hội hài hòa

Hội nghị toàn thể lần 6 Ban chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 16 diễn ra trong bốn ngày bắt đầu từ 8-10 tại thủ đô Bắc..

Trung Quoc Hai hoa tuc ben vung Trung Quốc: Hài hòa tức bền vững

Hội nghị toàn thể lần 6 Ban chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 16 đã bế mạc với quyết định quan trọng về việc xây dựng xã..

Chi 24 tieu chuan o VN hai hoa voi tieu chuan quoc te Chỉ 24% tiêu chuẩn ở VN hài hòa với tiêu chuẩn quốc tế

TP - Theo Chủ nhiệm ủy ban KH-CN-MT của Quốc hội Hồ Đức Việt. chỉ có khoảng 24% các tiêu chuẩn của VN hài hòa với hệ thống tiêu chuẩn của..

De co mot can phong hai hoa Để có một căn phòng hài hòa

Công việc chọn đồ nội thất cho mỗi căn phòng trong ngôi nhà chẳng hề dễ dàng như nhiều người vẫn tưởng. Bạn nên làm gì để tạo được không..

Phong khach hai hoa Phòng khách hài hòa

Tiêu chí quan trọng nhất của phòng khách là không gian cởi mở, thân thiện và hiếu khách. Dù phòng khách nhà bạn rộng hay hẹp, vẫn có những..

Lieu phap cua ong Ho Cam Dao “Liệu pháp” của ông Hồ Cẩm Đào

“Đảng Cộng sản Trung Quốc và chính quyền trung ương đã quyết định chọn việc xây dựng một xã hội hài hòa là nhiệm vụ tối quan trọng...”.

Trung Quoc huong den xa hoi hai hoa Trung Quốc hướng đến "xã hội hài hòa"

Hôm qua 1/10, Trung Quốc kỷ niệm 57 năm ngày nước CHND Trung Hoa ra đời trong bối cảnh ban lãnh đạo quốc gia này chuẩn bị đưa ra những..

20 tieu chuan chat luong VN hai hoa voi quoc te 20% tiêu chuẩn chất lượng VN hài hòa với quốc tế

17/10, Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3) Lương Văn Phan cho biết: hiện chỉ có 20% tiêu chuẩn..

Quoc hoi Trung Quoc Xay dung mot xa hoi phat trien hai hoa Quốc hội Trung Quốc: Xây dựng một xã hội phát triển hài hòa

Quốc hội Trung Quốc khóa 10 đã khai mạc ngày 5/3 tại Bắc Kinh với sự tham dự của 2.904 đại biểu từ 31 tỉnh, thành, đặc khu, khu vực tự trị..

Trung Quoc xay dung xa hoi hai hoa Trung Quốc xây dựng "xã hội hài hòa"

Phiên họp toàn thể lần thứ 6 của Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã ra nghị quyết nhấn mạnh nước này sẽ "xây dựng một xã hội XHCN hài..

Gwyneth Paltrow bieu tuong cua ve dep hai hoa giua hinh the va tri tue Gwyneth Paltrow - biểu tượng của vẻ đẹp hài hòa giữa hình thể và trí tuệ

Gwyneth Paltrow là một ngôi sao nổi tiếng của Hollywood không chỉ bởi vẻ đẹp bề ngoài của cô mà còn cả ở tài năng và trí thông minh của cô...

Xay dung danh muc bieu thue hai hoa ASEAN Xây dựng danh mục biểu thuế hài hòa ASEAN

Hôm qua, Tổng cục Hải quan đã tổ chức Hội thảo danh mục Biểu thuế hài hòa ASEAN với sự tham dự của đại diện Bộ công an, Bộ Tài chính và các..

Nhung dua con khong cha thanh Thang Long Những "đứa con không cha" thành Thăng Long

Bạn có thể tưởng tượng ngày nào đó đi trên đường, nhìn thấy đứa con đẻ của mình mà nhẫn tâm ngoảnh mặt đi chỉ vì nó xấu xí. Thế mà chuyện..

Thiet ke thanh cong moi la hai hoa Thiết kế thành công = mới lạ + hài hòa

Yếu tố nào làm nên sự thành công cho một số sản phẩm cho dù chúng khác với các sản phẩm ra mắt công chúng tr­ớc đó? Và liệu trong thực tế..

Tao nen mot chau A hai hoa Tạo nên một châu Á hài hòa

OSAKA - Hội nghị thượng đỉnh các thành phố lớn châu Á đã khép lại ngày 26-10 với tuyên bố chung nhấn mạnh việc các thành phố châu Á 11+1(+)..

Xu huong trang diem 2006 Dep hai hoa tu nhien Xu hướng trang điểm 2006: Đẹp hài hòa, tự nhiên

Làm đẹp là một nhu cầu hằng ngày của phụ nữ. Tuy nhiên, có nhiều nhận xét cho rằng cách trang điểm hiện nay vẫn còn đang bị rập khuôn,..