Khoc cuoi voi fan Viet Nam Khóc cười với fan Việt Nam

Câu chuyện một người cha tự tử để cho con gái được gặp thần tượng mà cô đã miệt mài đeo đuổi bấy lâu thật ra không chỉ là vấn đề đáng quan..

Diva di dau Diva đi đâu?

Danh hiệu Diva Việt Nam, người bảo thủ nói không, người khó tính khẳng định chỉ là 3+1. Nhưng trên thực tế, suốt 10 năm vàng son nhạc Pop..

Xung quanh vu dao tho de pho nhac duoc luu hanh tren website chinh thuc cua Hoi Nhac si Viet Nam Xung quanh vụ "đạo thơ" để phổ nhạc được lưu hành trên website chính thức của Hội Nhạc sĩ Việt Nam

Không phải đến thời điểm tháng 4.2007, tôi mới phát hiện ra vụ nhạc sĩ Việt Hùng ở TP.HCM đã "đạo" toàn bộ bài thơ Mưa tháng giêng của tôi..

Dien tien vu nhap nhem tac quyen bai Mua thang Gieng Diễn tiến vụ nhập nhèm tác quyền bài Mưa tháng Giêng

TP - Hóa ra ngay cả trong thời đại thông tin ngày nay, việc những người có liên quan đến tác quyền của một ca khúc tìm được đến với nhau..

Chan dung 4 diva Viet Nam Chân dung 4 diva Việt Nam

Hiện nay có 4 giọng hát được coi là diva của âm nhạc Việt Nam đương đại: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà. Nhưng để xứng đáng ở..

Kho co mot Nhat thuc thu hai Khó có một "Nhật thực" thứ hai

Một nhạc sĩ hòa âm trẻ tài năng Đỗ Bảo, hai cô bạn thân Minh Anh - Minh Ánh, một biên đạo múa hiện đại Quỳnh Lan, đạo diễn hình ảnh hoành..

Liveshow Ha Tran Tai nang va cuong nhiet Liveshow Hà Trần: Tài năng và cuồng nhiệt

Giữa "sắc màu" bồng bềnh, tiếng vỗ tay và hoa, cô ca sĩ trẻ đã thể hiện trọn vẹn tài năng với chất giọng đầy cá tính. Liveshow tối qua ở..

Trinh Cong Son Ru mai ngan nam Trịnh Công Sơn "Ru mãi ngàn năm"

Lần đầu tiên, khán giả được nghe ca khúc Trịnh qua giọng ca Sao Mai Phương Linh. Diva Hà Trần từ Mỹ trở về tái ngộ cùng Mỹ Linh, Thanh Lam...

Ha Tran Cu im cho den mot ngay Hà Trần: Cứ im cho đến một ngày

Gặp Hà Trần những ngày cuối cùng dịp về Việt Nam phát hành Đối thoại 06. Buổi chiều, tại một quán cà phê ở Bà Triệu, Hà đến một mình trong..

Nghe Ha Tran 9803 Nghe Hà Trần 9803

Thức dậy với Mùa xuân gọi và... vào giấc ngủ với Dòng sông mùa thu, không chỉ rà soát lại 5 năm hoạt động của một ca sĩ, Hà Trần 9803 còn..

Ha Tran Khong la bong den sang nhat trong chum den Hà Trần: Không là bóng đèn sáng nhất trong chùm đèn

Album Hà Trần 1998 - 2003 như một lời tiễn biệt "thời con gái hay giống như một dấu chấm chuyển đoạn trong sự nghiệp của Hà Trần". Cô đang..