Ao trang dai nao Ha thanh 2 Áo trắng đại náo Hà thành (2)

Không chỉ bỏ nhà đi chơi thâu đêm suốt sáng, trong giới teen Hà thành còn nổi lên một số tay anh chị, tập hợp nhiều “đàn em” thành băng..

Dan bay Ha thanh Ho la ai "Dân bay" Hà thành - Họ là ai ?

Chân dung của “dân bay” Hà thành là những "cậu ấm cô chiêu" vô công rồi nghề, những "thiếu gia" tiêu tiền như đốt, những SV con nhà gia..

Dan bay Ha thanh Ho la ai "Dân bay" Hà thành - Họ là ai ?

Chân dung của “dân bay” Hà thành là những "cậu ấm cô chiêu" vô công rồi nghề, những "thiếu gia" tiêu tiền như đốt, những SV con nhà gia..

Cau am co chieu Ha thanh di lac Cậu ấm, cô chiêu Hà thành đi ...“lắc”

Chân dung của “dân bay” Hà thành là những “cậu ấm cô chiêu” vô công rồi nghề, những “thiếu gia” tiêu tiền như đốt, những trí..

Cau am co chieu Ha thanh di lac Cậu ấm, cô chiêu Hà thành đi “lắc”...

Một “mẫu số chung” để nhận diện “dân bay” Hà thành? Thật quá khó! Đành phải lấy lời một “thiếu gia” trong cuộc để giải thích:..

De nhat com chay dat Ha thanh Đệ nhất cơm chay đất Hà thành

Chắc hẳn, sẽ chẳng khi nào bậc tu hành như bà muốn được xưng tụng với nghệ danh đó. Nhưng phật tử khắp nơi gọi bà như vậy. Cũng không vì bà..

Ha thanh choi tuong Hà thành chơi tượng

TTCN - Nghệ thuật vốn... trừu tượng. Càng trừu tượng hơn nếu muốn hiểu thấu đáo nghệ thuật chơi tượng ở Hà thành bởi nó đa dạng về trường..

Gioi tre Ha thanh bi cho choi Noel Giới trẻ Hà thành "bí" chỗ chơi Noel

Phổ biến nhất, Noel là cái cớ để những người trẻ Hà thành rủ nhau ra đường “hứng” không khí, rồi tập trung về nhà thờ lớn vào lúc..

Ha thanh co pho thang tre Hà thành có phố thang tre

Hà thành có "phố thang tre", Khách thăm, xin chớ e dè, cứ leo, Chẳng may ngã lộn tùng phèo, Về nhà tập lại, để... trèo cho ngon!

Lua hip hop Ha thanh lai chay “Lửa” hip-hop Hà thành lại cháy...

Dưới cái nóng như đổ lửa 38,5 độ C nhưng gần 2.000 chàng trai cô gái vẫn la ó, hò hét theo từng điệu nhảy của các đội thi trên sân khấu. Đã..

Ve dep Ha thanh Vẻ đẹp Hà thành

Một dáng kiều thơm của Hà Nội phố - đó là hình ảnh rõ nét nhất của Quách Thu Phương trong lòng khán giả qua những thước phim truyền hình,..

Dan choi Ha thanh dat ve Ha Dong Dân chơi Hà thành dạt về... Hà Đông

Thời gian gần đây nhiều quán bar, vũ trường Hà Nội bị ngành văn hoá "sờ" tới, không dám manh động. Dân chơi Hà thành lại kháo nhau và kìn..

Gioi tre Ha thanh bi cho choi Noel Giới trẻ Hà thành bí chỗ chơi Noel

Phổ biến nhất, Noel là cái cớ để những người trẻ Hà thành rủ nhau ra đường “hứng” không khí, rồi tập trung về nhà thờ lớn vào lúc..

Tieu thu Ha thanh giat giai Vifotec tu cong viec nha nong Tiểu thư Hà thành giật giải Vifotec từ công việc nhà nông

Gây ấn tượng nhất tại lễ trao giải thưởng sáng tạo kỹ thuật Việt Nam Vifotec 2006 là cô gái nhỏ nhắn tên Lê Thùy Quyên. Cô gái Hà thành xa..

Tre Ha thanh choi ky nhong Trẻ Hà thành chơi kỳ nhông

TP - Gần đây, giới trẻ Hà thành bỗng rộ lên thú chơi tưởng chỉ có ở châu Âu: Nuôi kỳ nhông. Một “dân chơi” tiết lộ, bạn gái cậu đã rất..

Hoc tro Ha Noi the he moi Học trò Hà Nội thế hệ mới

Gương mặt học trò Hà thành bây giờ ra sao? Gặp họ, ấn tượng đầu tiên sẽ là họ rất thời trang: mỗi người có một gu ăn mặc riêng, rất cá..

Nam thanh nu tu Ha thanh dat vom Nam thanh, nữ tú Hà thành “dạt vòm”

Trong khi sinh viên ngoại tỉnh đang trầy trật tìm chỗ ở, xoay xở trong những phòng trọ chật hẹp, thì nhiều sinh viên “gốc” Hà thành lại..

Chieu xam Ha thanh Chiếu xẩm Hà thành

Tiếng cười thật thoải mái của khán giả - những người đi chợ đêm Hàng Đào - Đồng Xuân dừng chân bên chiếu xẩm ngay cửa chợ - vỡ ra mỗi khi..

Cho dem sinh vien Ha thanh Chợ đêm sinh viên Hà thành

Từ 2 tháng nay, cứ tối đến, SV Hà thành kéo nhau ra Chợ đêm SV tại phường Dịch Vọng (Cầu Giấy - HN) sắm đồ cực rẻ.

Suc song Ha Noi kha c ho a chan dung Ha tha nh "Sức sống Hà Nội" khắc họa chân dung Hà thành

Với mục đích khắc họa hình ảnh thủ đô - trái tim cả nước với những nét hào hoa, thanh lịch - chương trình “Sức sống Hà Nội” diễn ra một..