» Tìm kiếm:

Guinness Việt Nam

Guinness Viet Nam danh cho tat ca ai co cai nhat Guinness Việt Nam dành cho tất cả ai có "cái nhất"

Sau bài viết Guinness Việt Nam: “Không chỉ hấp dẫn, lý thú...”, nhiều bạn đọc điện thoại đến tòa soạn hỏi thêm chi tiết quanh bộ sách..

Buc tranh Lan khong lo Viettel chinh thuc dat ky luc Guinness Viet Nam Bức tranh Lân khổng lồ Viettel chính thức đạt kỷ lục Guinness Việt Nam

Vào lúc 8h30 ngày 2/2/2008 (ngày 26 Âm lịch), Viettel chính thức khai mạc và đón nhận kỷ lục Guinness Việt Nam cho bức tranh Lân khổng lồ..

Buc tranh SIM dat ky luc Guinness Viet Nam Bức tranh SIM đạt kỷ lục Guinness Việt Nam

Từ những vỏ SIM qua sử dụng, Viettel đã ghép thành một bức tranh chú Lân để chúc tết. Hoàn thành ngày 25/1, bức tranh này đang được tổ chức..

Album anh du lich duoc ghi vao Guinness Viet Nam Album ảnh du lịch được ghi vào Guinness Việt Nam

Ngày 11/12, nhân dịp khai trương Sun Spa Resort, khu du lịch cao cấp đầu tiên của Quảng Bình do Công ty Xây dựng Trường Thịnh xây dựng tại..

Tien Giang khoi dong vao Guinness Viet Nam Tiền Giang khởi động vào Guinness Việt Nam

UBND tỉnh Tiền Giang vừa có văn bản chính thức gửi các ban ngành và địa phương trong tỉnh yêu cầu hỗ trợ thông tin để biên soạn bộ sách..

Guinness Viet Nam Buc tranh ghep bang sim lon nhat Guinness Việt Nam: Bức tranh ghép bằng sim lớn nhất!

Nhằm mục đích mang đến niềm vui cho tất cả mọi người dân trong dịp Tết đến Xuân về, Tổng công ty Viễn thông Quân Đội Viettel đã gửi tặng..

Guinness Viet Nam ra mat ban doc Guinness Việt Nam ra mắt bạn đọc

Sau một thời gian dài chuẩn bị, cuốn đầu tiên của bộ sách "Kỷ lục Việt Nam" cũng đã ra mắt độc giả trên toàn quốc.

Dang ky 11 ky luc Guinness Viet Nam Đăng ký 11 kỷ lục Guinness Việt Nam

TT (Lâm Đồng) - Theo tin từ ban tổ chức Festival hoa Đà Lạt 2007, trong chương trình “Đám cưới hoa” - một trong 18 chương trình lớn của..

Tim kiem Nhung ky luc Guinness Viet Nam Tìm kiếm “Những kỷ lục Guinness Việt Nam”

Từ tháng 9-2004, Đài truyền hình Việt Nam sẽ mở chương trình giải trí truyền hình “Những kỷ lục Guiness Việt Nam” - dự kiến phát sóng..

Ky luc Guinness o Le hoi Tinh yeu Kỷ lục Guinness ở Lễ hội Tình yêu

Ban tổ chức vừa cho biết, đã đề ra mục tiêu xác lập 6 kỷ lục Guinness Việt Nam tại Lễ hội Tình yêu Đà Lạt (14/12). Trong đó, có đám cưới..

Xay dung dat nuoc bang cac co vat cua the gioi Xây dựng đất nước bằng các cổ vật của thế giới

Đó là nguyện vọng của GS Lê Thành Khôi, người Việt Nam ở nước ngoài duy nhất ghi hai kỷ lục trong cuốn Guinness Việt Nam thế kỷ XX. Sau 40..

Thay phu thuy nhac cu Mai Dinh Toi bieu dien tai Ha Noi "Thầy phù thuỷ" nhạc cụ Mai Đình Tới biểu diễn tại Hà Nội

Ngày 3/4 tới, tại rạp Công Nhân, 42 Tràng Tiền – Hà Nội sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nhạc cụ với những tiết mục độc đáo, mới lạ của..

Nguoi phu nu Viet Nam dau tien viet tieu thuyet bang Quoc ngu Người phụ nữ Việt Nam đầu tiên viết tiểu thuyết bằng Quốc ngữ

TPCT - Guinness Việt Nam và nhiều Bộ từ điển văn học ghi danh bà Huỳnh Thị Bảo Hoà (người gốc Đà Nẵng), là người phụ nữ đầu tiên viết tiểu..

Buc thu tinh nang 696g Bức thư tình nặng... 696g

Đó là Bức “tình thư” của nhà giáo - nhà văn Đặng Hiển (Hà Tây), có thể vào danh sách kỷ lục Guinness Việt Nam vì nó dày đến 778 trang,..

Dang ky gian chuong non la Hue vao Sach Guinness VN Đăng ký giàn chuông nón lá Huế vào Sách Guinness VN

Công ty Sách kỷ lục Guinness Việt Nam đã có thư mời Thành phố Huế đăng ký giàn chuông bằng nón lá, được trình bày trên phố đi bộ Nguyễn..

Dang ky gian chuong non la Hue vao Sach Guinness VN Đăng ký giàn chuông nón lá Huế vào Sách Guinness VN

Công ty Sách kỷ lục Guinness Việt Nam đã có thư mời Thành phố Huế đăng ký giàn chuông bằng nón lá, được trình bày trên phố đi bộ Nguyễn..

VTV3 se Tim kiem ky luc Guinness tu 15 9 VTV3 sẽ ""Tìm kiếm kỷ lục Guinness"" từ 15/9

Với thông tin về những chuyện lạ, những kỷ lục Việt Nam, chương trình ""Những chuyện lạ Việt Nam- Tìm kiếm kỷ lục Guinness"" sẽ có buổi..

Khai mac Festival hoa Da Lat Khai mạc Festival hoa Đà Lạt

16h chiều nay, 10/12, Festival hoa Đà lạt chính thức khai mạc với những cuộc trình diễn xe hoa và các nhóm nhạc đường phố. Lễ hội thu hút..

Long vong xuong phuong len toa Lòng vòng xuống phường, lên tòa!

Nếu được bình chọn ghi vào sách Guinness Việt Nam, chắc chắn bà Phạm Thị Sâm (đường Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM) sẽ nổi tiếng với kỷ lục.....