» Tìm kiếm:

Guillermo Vilas

Nadal di vao lich su Nadal đi vào lịch sử

Chiến thắng liên tiếp thứ 54 của Nadal đã phá vỡ kỷ lục (53 trận bất bại) của huyền thoại người Argentina, Guillermo Vilas lập được năm..

Tau toc hanh Federer bi chan lai "Tàu tốc hành" Federer bị chặn lại

Roger Federer chưa thể bắt kịp kỷ lục 46 trận thắng liên tiếp của Guillermo Vilas sau khi bất ngờ để thua Guillermo Canas tại vòng 2..

Sir Alex cau Liverpool da bai Chelsea Sir Alex ‘cầu’ Liverpool đá bại Chelsea

Sir Alex Ferguson muốn thấy Liverpool thi đấu với tinh thần quả cảm để ngăn bước tiến của Chelsea, đội đang nhắm chức vô địch giải Ngoại..

Tags: ,
Bao ve thanh cong danh hieu Rome Masters_ Nadal bat kip Vilas Bảo vệ thành công danh hiệu Rome Masters, Nadal bắt kịp Vilas

Nadal tái lập kỷ lục 53 trận thắng liên tiếp trên sân đất nện của huyền thoại Guillermo Vilas sau khi lần thứ ba đánh bại Roger Federer..

Vo dich Barcelona Open_ Nadal tien gan ky luc cua Vilas Vô địch Barcelona Open, Nadal tiến gần kỷ lục của Vilas

Chiến thắng thứ 47 liên tiếp đưa Rafael Nadal vượt qua huyền thoại Bjorn Borg, trở thành tay vợt có mạch thắng sân đất nện dài thứ hai..

Canas cham dut mach 41 tran thang cua Federer Canas chấm dứt mạch 41 trận thắng của Federer

Mạch 41 trận thắng liên tiếp của Roger Federer đã bị chặn lại bởi tay vợt vô danh Guillermo Canas người Argentina. Trận thua 5/7, 2/6 tại..

Canas ke pha binh Federer Canas - “kẻ phá bĩnh” Federer

Sau 41 trận toàn thắng, Roger Federer tự tin tiến đến Mỹ với hai mục tiêu: bảo vệ chức vô địch và quan trọng hơn là phá kỷ lục 46 trận..

Nadal di vao lich su Nadal đi vào lịch sử

Tay vợt Rafael Nadal của Tây Ban Nha đã lập nên một kỷ lục mới về chuỗi trận thắng liên tiếp trên sân đất nện sau khi vượt qua Robin..

Federer da biet cach tri Nadal Federer đã biết cách "trị" Nadal ?

Tay vợt số một thế giới người Thuỵ Sĩ mới thắng được một trận duy nhất sau 5 lần so tài cùng Nadal. Federer gặp rất nhiều khó khăn từ những..