» Tìm kiếm:

Group Policy

Su dung chuc nang Group Policy trong Windows Vista Sử dụng chức năng Group Policy trong Windows Vista

Group Policy là một công nghệ quan trọng của Microsoft dành cho việc quản lý các máy tính Windows triển khai dịch vụ Active Directory. Tuy..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 2 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 2)

PHẦN 2: KIỂM SOÁT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG ›› PHẦN 1: GIỚI THIỆU Các phần dưới đây cung cấp cho các bạn một cách nhìn tổng quan về các kỹ..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 1 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 1)

Bài này này sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn cách làm thế nào để kiểm soát được vấn đề cài đặt và sử dụng thiết bị trên các máy tính mà bạn..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Sach trang Windows XP Service Pack 2 Group Policy Sách trắng Windows XP Service Pack 2 Group Policy

Sách trắng Windows XP SP2 của Microsoft cung cấp hơn 600 cấu hình Group Policy mới nhằm giúp quản trị hệ thống có thể quản lý các cấu hình..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 5 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 5)

Phần này sẽ giới thiệu kết nối VPN truy cập từ xa theo giao thức L2TP/IPsec. Cơ chế này cần các chứng nhận bảo mật (certificate) trên cả..

10 cong nghe bao mat bi lang quen cua Microsoft 10 công nghệ bảo mật bị "lãng quên" của Microsoft

Trong vài năm qua, bảo mật đã giành một vị trí đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển của Microsoft. Nhiều công cụ và cơ chế bảo..

Windows Vista Thu thuat thiet lap cai dat phan cung Windows Vista: Thủ thuật thiết lập cài đặt phần cứng

Đối với những máy tính dùng chung, đôi khi bạn cần thiết lập các chế độ ngăn chặn cài đặt những thiết bị phần cứng như ổ cứng di động nhằm..

Windows hien thi thong tin truoc khi Logon vao may Windows: hiển thị thông tin trước khi Logon vào máy

Với trình quản lí Group Policy, bạn có thể dễ dàng khám phá các chức năng vui nhộn trong các hệ điều hành Windows 2000, WinXP, Win 2003.