» Tìm kiếm:

Google Calendar

Google Calendar da chinh thuc ra doi Google Calendar đã chính thức ra đời

Google Calendar là dịch vụ cho phép xây dựng lịch làm việc trực tuyến của mình trên mạng, cho phép mọi người hoặc các nhóm làm việc có thể..

Google ra mat dich vu luu lich hen ho tren mang Google ra mắt dịch vụ lưu lịch hẹn hò trên mạng

Hãng cung cấp dịch vụ trực tuyến khổng lồ vừa khai trương một dịch vụ mới Google Calendar, cho phép người dùng lưu trữ các cuộc hẹn online..

Nhung ung dung web xuat sac hien nay Những ứng dụng web xuất sắc hiện nay

Sẽ đến ngày các chương trình chạy trên desktop được thay thế bằng những dịch vụ online đơn giản và miễn phí, cho phép người dùng thực hiện..

Google mo cua Google Gadgets Google “mở cửa” Google Gadgets

Các nhà quản trị website giờ đây đã có thể thoải mái lựa chọn trong bộ sưu tập Google Gadgets để bổ sung thêm vào trang web của mình sau..

Nhieu nguoi lo ngai vi tinh rieng tu khi dung Google Nhiều người lo ngại vì tính riêng tư khi dùng Google

Bành trướng lãnh thổ, gã khổng lồ về tìm kiếm có thể có được thông tin về bạn lớn đến không ngờ! Chúng ta có thể đặt niềm tin vào Google..

Microsoft Office don doi thu den tu Google Microsoft Office “đón” đối thủ đến từ Google

Hãng dịch vụ Internet vừa ra mắt gói sản phẩm tương tự như bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng của Microsoft, trong đó có Gmail, Google Talk,..

Google tuyen ky su Trung Quoc mo dich vu lich Web Google tuyển kỹ sư Trung Quốc, mở dịch vụ lịch Web

Google Calendar (được cung cấp tại địa chỉ www.google.com/calendar ) được trang bị vô số tính năng tiện ích, khiến cho việc sử dụng lịch..

Microsoft Office don doi thu den tu Google Microsoft Office "đón" đối thủ đến từ Google

Hãng dịch vụ Internet vừa ra mắt gói sản phẩm tương tự như bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng của Microsoft, trong đó có Gmail, Google Talk,..