Nguoi hung tham lang cua Google Người hùng thầm lặng của Google

Google là hiện tượng kỳ diệu của công nghệ tin học và Internet trong những năm vừa qua. Cho dù còn rất trẻ tuổi nhưng Google đã trở thành..

Nen kinh te Google Nền kinh tế Google

Hơn một năm sau kể từ khi John Doerr và Michael Moritz đầu tư 25 triệu USD vào Google, họ đều cho rằng Sergey Brin và Larry Page đã không..

Su that ve chiec dien thoai Google Sự thật về chiếc điện thoại Google

Nếu bạn đọc thấy thông tin Google đang nghiên cứu một mẫu điện thoại di động mà mọi người gọi là điện thoại Google hoặc gPhone thì cùng lúc..

Google cau chuyen than ky Ky 7 Co may kiem tien Google - câu chuyện thần kỳ - Kỳ 7: Cỗ máy kiếm tiền

Khi nhìn vào bản báo cáo tài chính của Google, nhiều người đều nhận thấy đây là một cỗ máy kiếm tiền khổng lồ. Tuy là một công ty trẻ,..

Google Dung dung ten toi nhu dong tu Google: "Đừng dùng tên tôi như động từ"

Google vừa chính thức gửi thư yêu cầu các tổ chức truyền thông ngừng sử dụng thương hiệu của hãng như một động từ. Bên cạnh nguyên nhân để..

Google cau chuyen than ky Ky 8 Dau voi Microsoft Google - câu chuyện thần kỳ - Kỳ 8: Đấu với Microsoft

Dựa trên những yếu tố đã rõ về tiềm lực tương đương trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh khác nhau, cuộc đấu tranh giữa Google và..

Ai so Google Ai sợ Google?

Gã khổng lồ tìm kiếm của thế giới bước sang tuổi thứ 9 hôm 27/9 với những bước phát triển chóng mặt, nhưng cùng với nó là danh sách ""ứng..

Nam toi se co dien thoai di dong Google Năm tới sẽ có điện thoại di động Google

Tờ thời báo Wall Street Journal hôm qua (2/8) đưa tin cho hay Google đã sản xuất thành công mẫu thử nghiệm chiếc điện thoại di động riêng..

Google da mua gi trong 1 nam qua Google đã mua gì trong 1 năm qua?

Có vẻ như Google đang "lớn mạnh" lên theo từng phút, và những vụ thâu tóm đóng một vai trò quan trọng trên con đường thống trị thế giới..

Google Google

TTCN - Hãy thử gõ vào ô tìm kiếm Google từ “tuoi tre”, bạn sẽ thấy ngay “TS” được xếp đầu danh sách - điều này cho thấy Google đã..

Bat tay ong lon Bắt tay "ông lớn"

Thị trường chứng khoán của các nhà cung cấp Internet sụt giảm nghiêm trọng vào năm 2000. Làm ăn thua lỗ, phá sản xảy ra khắp nơi tại Thung..

Google mot minh chong lai mot lien minh Google, một mình chống lại một liên minh

Những gì Google đang làm được cho là đúng đắn hơn cả. Vậy nên họ hiện rất bình tĩnh một mình đối đầu với một liên minh hùng mạnh đang chống..

Google Dam me va thanh dat Google: Đam mê và thành đạt

TTCN - Hãy thử gõ vào ô tìm kiếm Google từ “tuoi tre”, bạn sẽ thấy ngay “TS” được xếp đầu danh sách - điều này cho thấy Google đã..

Google Khi niem tin thay doi Google: Khi niềm tin thay đổi?

Mô hình kinh doanh của Google được xây dựng trên niềm tin. Nếu như người dùng có cái nhìn khác về Google, rõ ràng, tương lai cũng như lợi..

Mung sinh nhat Google Mừng "sinh nhật" Google

Trong vòng 3 năm kể từ khi chính thức trở thành công ty đại chúng (19/8/2004), Google đã phát triển từ một công ty tìm kiếm phần mềm đơn..

Google Bat tay ong lon Ky IV Google - Bắt tay "ông lớn" (Kỳ IV)

Thị trường chứng khoán của các nhà cung cấp Internet sụt giảm nghiêm trọng vào năm 2000. Làm ăn thua lỗ, phá sản xảy ra khắp nơi tại Thung..

Lieu Googe co con giu duoc bi mat Liệu Googe có còn giữ được bí mật?

Cuối tuần qua, một thẩm phán liên bang đã ra phán quyết buộc nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google phải cung cấp cho chính..

Xai Google kieu hacker "Xài" Google kiểu… hacker

Ta gọi hắn bằng một cái nickname khá trìu mến, “my google friend”. Quả thật không có Google thì hắn không thể hack ta được. Chính hắn..

Google len an vu Microsoft chao mua Yahoo Google lên án vụ Microsoft chào mua Yahoo

Ngày 3/2, Google đã gọi đề nghị mua lại Yahoo của Microsoft là một động thái nhằm kiểm soát Internet trái phép, bởi động cơ chính của vụ..

San nguoi kieu Google Săn người kiểu... Google

Vào một ngày thứ bảy, khoảng 200 sinh viên của 2 Đại học Stanford và California tại Berkeley đã tập trung tại khuôn viên công ty Google để..