Brokeback Mountain nhan 8 de cu Oscar Brokeback Mountain nhận 8 đề cử Oscar

Sau khi giành thắng lợi khá lớn ở các giải tiền Oscar, bộ phim về mối tình đồng tính của 2 chàng cao bồi Brokeback Mountain đã nhận được 8..

Oscar 2006 ton vinh cac guong mat moi Oscar 2006 tôn vinh các gương mặt mới

“Crash”, bộ phim về những xung đột sắc tộc ở Los Angeles, đã có cuộc soán ngôi ngoạn mục tại lễ trao giải thưởng của Viện Hàn lâm Khoa..

The Constant Gardener gianh 10 de cu BAFTA "The Constant Gardener" giành 10 đề cử BAFTA

Bộ phim hình sự The Constant Gardener đã dẫn đầu danh sách đề cử BAFTA (Viện phim và nghệ thuật truyền hình Anh) với 10 đề cử. Theo sát The..

8 de cu Oscar cho Brokeback Mountain 8 đề cử Oscar cho Brokeback Mountain

Cuộc đua giành giải Oscar danh giá năm 2006 đang đến giai đoạn hồi hộp nhất khi những bí mật cuối cùng sắp được hé lộ với danh sách những..

Nhung nguoi lam nen ky tich tai Oscar 78 Những người làm nên kỳ tích tại Oscar 78

Cả khán phòng Kodak tưởng chừng vỡ ra khi những giải thưởng danh giá nhất được xướng lên với cái tên Reese Witherspoon vai nữ ca sĩ nhạc..

Phim cua Ly An dan dau de cu Qua cau vang Phim của Lý An dẫn đầu đề cử Quả cầu vàng

Bộ phim “Brokeback Mountain” về đề tài tình yêu đồng tính giữa hai chàng cao bồi của đạo diễn người Trung Quốc giành được 7 đề cử của..

Giai Qua cau vang 2006 Phim chau A len ngoi Giải Quả cầu vàng 2006: Phim châu Á lên ngôi!

Với đề tài tình dục đồng giới, tác phẩm điện ảnh "Brokeback Mountain" của đạo diễn Trung Quốc Lý An đã nhận được 7 đề cử của giải Quả Cầu..

Crash bat ngo dang quang Crash bất ngờ đăng quang

Khi chủ nhân của giải thưởng Phim xuất sắc được công bố, những tiếng "ồ" ngạc nhiên nổi lên, ngạc nhiên bởi sao không phải là "Brokeback..

Oscar 2006 Phim nao se chien thang Oscar 2006: Phim nào sẽ chiến thắng?

Những đề cử đã chính thức được công bố. Giờ đây, cuộc đua được thu hẹp lại với danh sách những ứng viên xuất sắc nhất. Thật khó để đưa ra..

George Clooney phai long ba me doc than tung hai lan ly di George Clooney phải lòng bà mẹ độc thân từng hai lần ly dị

Tài tử điện ảnh kiêm đạo diễn nổi tiếng 45 tuổi George Clooney đang hẹn hò với bà mẹ độc thân từng hai lần ly dị Jennifer Aguero, 29 tuổi...

De cu Oscar 78 Dien anh chinh tri thuc giac Đề cử Oscar 78: Điện ảnh chính trị thức giấc

Các đề cử Oscar năm nay hứa hẹn sẽ biến đêm trao giải Oscar 78 trở thành một diễn đàn cho những lời chỉ trích chính trị. Việc quân Mỹ sa..

Phim tinh yeu boi thu tai giai Qua cau vang Phim tình yêu bội thu tại giải Quả cầu vàng

"Brokeback Mountain", bộ phim về đề tài tình yêu đồng tính của hai chàng cao bồi đã giành 4 giải thưởng trong số 7 đề cử, với "Đạo diễn..

Cong bo danh sach de cu giai Oscar lan thu 78 Công bố danh sách đề cử giải Oscar lần thứ 78

Các đề cử cho giải Oscar lần thứ 78 vừa được công bố. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, các đề cử lần này vẫn dành cho những bộ phim..

Cong bo danh sach de cu giai Oscar lan thu 78 Công bố danh sách đề cử giải Oscar lần thứ 78

Các đề cử cho giải Oscar lần thứ 78 vừa được công bố. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, các đề cử lần này vẫn giành cho những bộ..

Constant Gardener duoc 10 de cu giai Bafta Constant Gardener được 10 đề cử giải Bafta

"The Constant Gardener", bộ phim về nền công nghiệp thuốc ở châu Phi của đạo diễn Fernando Meirelles được 10 đề cử giải thưởng của Viện hàn..

Nhung chien binh cua Oscar 2006 Những chiến binh của Oscar 2006

Hơn 300 phim đang xếp hàng để chiếm 5 chỗ trong đề cử Phim hay nhất Oscar 2006. Cuộc đua phim ảnh lớn nhất năm 2006 chính thức bắt đầu.

Van de giua Crash va Brokeback Mountain Vấn đề giữa "Crash" và “Brokeback Mountain”

“Crash” đã không kiêng dè mà đề cập trực tiếp đến vấn đề phân biệt sắc tộc tại Los Angeles và tác phẩm này đã vượt qua bức tường thành..

Cong bo danh sach de cu giai Oscar lan thu 78 Công bố danh sách đề cử giải Oscar lần thứ 78

Các đề cử cho giải Oscar lần thứ 78 vừa được công bố. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, các đề cử l ần n ày vẫn giành cho những bộ..

Brokeback Mountain lai nhan duoc de cu Brokeback Mountain lại nhận được đề cử

Một lần nữa Brokeback Mountain lại lọt vào danh sách đề cử phim và kịch bản xuất sắc nhất năm. Lần này là giải thưởng của Hiệp hội các nhà..