» Tìm kiếm:

Gnarls Barkley

Brit award 2007 Ai se la nguoi chien thang Brit award 2007: Ai sẽ là người chiến thắng?

Những đề cử cho giải thưởng âm nhạc quan trọng nhất trong năm của Anh đã vừa được công bố, ai sẽ là người có xác suất cao nhất?

Du doan giai Grammy nam 2007 Dự đoán giải Grammy năm 2007

Giải thưởng âm nhạc uy tín và danh giá nhất trong năm đã đến thời điểm trọng đại của nó. Diễn ra vào đêm chủ nhật theo giờ CBS toàn cầu tại..

Beyonce nhan 6 de cu giai BET Beyoncé nhận 6 đề cử giải BET

Giải thưởng BET năm 2007 - một giải danh giá tôn vinh những nghệ sĩ giải trí da màu - công bố các đề cử hôm thứ 4 vừa qua. Nữ ca sĩ Beyoncé..

Bat ngo truoc 100 ca khuc hay nhat 2006 Bất ngờ trước 100 ca khúc hay nhất 2006

Đã có khá nhiều bất ngờ đã xảy ra khi Tạp chí danh tiếng Rolling Stone vừa làm một tổng kết 2006 tìm ra 100 ca khúc hay nhất trong năm. Bất..

Mary J Blige dan dau danh sach de cu Grammy Mary J Blige dẫn đầu danh sách đề cử Grammy

Ngôi sao nhạc R-B Mary J Blige dẫn đầu danh sách đề cử cho Lễ trao giải Grammy lần 49. Với tám đề cử Blige khiến các ngôi sao ca nhạc khác..

MTV 2006 thuoc ve Timberlake MTV 2006 thuộc về Timberlake!

Tại giải MTV châu Âu năm nay, ca sĩ Justin Timberlake đã đem về 2 danh hiệu nghệ sĩ nhạc pop và nam ca sĩ. Cùng giành thắng lợi như anh có..

Grammy 49 Chuong reo ai se ban trung dich Grammy 49: Chuông reo, ai sẽ bắn trúng đích?

Chỉ còn 24 tiếng nữa, các mâm vàng Grammy đang đợi chủ. Cung đã giương, chỉ còn đợi chuông reo là bắn. Nhưng điều quan trọng là ai sẽ bắn..

Le trao giai Grammy lan thu 49 Lễ trao giải Grammy lần thứ 49

Lễ trao giải Grammy lần thứ 49 đang được tổ chức tại Trung tâm Staples Center, Los Angeles. Những thông tin đầu tiên từ Lễ trao giải.

De cu Grammy lan thu 49 Nhung dot pha Đề cử Grammy lần thứ 49: Những đột phá

Sau khi “càn quét” giải Billboard cách đây mấy ngày, “nữ hoàng hip-hop soul” Mary J.Blige tiếp tục dẫn đầu đề cử Grammy vừa công bố..

Beyonce dan dau de cu Soul Train Beyonce dẫn đầu đề cử Soul Train

Trong khi những người đồng nghiệp không kém phần tài năng như Mary J Blige, Chris Brown, Ne-Yo, Gnarls Barkley, John Legend và Yung Joc đều..