» Tìm kiếm:

Giao thông công cộng

Giai phap cho giao thong cong cong Ha Noi va TP HCM Giải pháp cho giao thông công cộng Hà Nội và TP.HCM

TTCN - Kinh nghiệm phổ quát cho thấy: phát triển giao thông bền vững và hiệu quả nhất chính là phát triển các hệ thống giao thông công cộng..

Phat trien giao thong cong cong la van de chien luoc Phát triển giao thông công cộng là vấn đề chiến lược

Giao thông công cộng đang là vấn đề được các cơ quan hữu trách ở TPHCM đặc biệt quan tâm khi các phương tiện cá nhân tham gia lưu thông với..

Quy hoach khu trung tam TPHCM Ba cau hoi can duoc tra loi Quy hoạch khu trung tâm TP.HCM: Ba câu hỏi cần được trả lời

Cuộc thi quốc tế quy hoạch khu trung tâm mở rộng của TP.HCM và dự án thành phố Sông Hồng tại Hà Nội hiện đang là hai sự kiện thu hút sự..

Thu do Roma quan ly giao thong nhu the nao Thủ đô Roma quản lý giao thông như thế nào ?

Roma (Italia) là một trong những nơi có tỉ lệ phương tiện GT cá nhân lớn nhất châu Âu, riêng xe máy có tới nửa triệu chiếc. Vậy Roma đã..

Trung Quoc nguoi dan chon giao thong cong cong Trung Quốc: người dân chọn giao thông công cộng

Theo thông báo của chính quyền Trung Quốc, tại Bắc Kinh, lần đầu tiên số người sử dụng các phương tiện giao thông công cộng đã cao hơn số..

Chong un tac giao thong trong vong luan quan Chống ùn tắc giao thông... trong vòng luẩn quẩn

Theo đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương Trần Văn Nam, giải pháp hạn chế ô tô, xe máy ở thành phố lớn và tăng lệ phí trước bạ để kiềm chế tai..

Khuyen khich dung phuong tien giao thong cong cong Khuyến khích dùng phương tiện giao thông công cộng

Nước chủ nhà Bồ Đào Nha đã khuyến khích các CĐV sử dụng các dịch vụ giao thông công cộng tại Euro 2004. BĐN đã đưa ra khẩu hiệu: "Be like..

Da so dan London khong an tam khi dung phuong tien giao thong cong cong Đa số dân London không an tâm khi dùng phương tiện giao thông công cộng

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy có gần 2/3 người dân London vẫn cảm thấy không an toàn khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng,..

Mo hinh giao thong cong cong cua tuong lai Mô hình giao thông công cộng của tương lai

Tình trạng tắc nghẽn giao thông, giá nhiên liệu tăng cao và ô nhiễm môi trường đang khuyến khích sự phát triển của các phương tiện giao..

London TP co he thong giao thong cong cong tot nhat the gioi London - TP có hệ thống giao thông công cộng tốt nhất thế giới

Theo một cuộc thăm dò ý kiến mới đây, thành phố thủ đô nước Anh đã được chọn là thành phố có hệ thống giao thông công cộng tốt nhất thế..

Mo hinh giao thong cong cong cua tuong lai Mô hình giao thông công cộng của tương lai

Tình trạng tắc nghẽn giao thông, giá nhiên liệu tăng cao và ô nhiễm môi trường đang khuyến khích sự phát triển của các phương tiện giao..

Khi tai xe Phap khong chiu lai xe Khi tài xế Pháp không chịu lái xe

Pháp nổi tiếng thế giới về... đình công, biểu tình với những đợt xuống đường quy tụ hàng triệu người như vào tháng 5.1968 hay gần đây nhất..

Hoan thien giao thong cong cong moi mong han che xe Hoàn thiện giao thông công cộng mới mong hạn chế xe

Khi hệ thống giao thông công cộng tương đối hoàn chỉnh thì nhu cầu sử dụng xe máy sẽ tự nhiên giảm mà không cần phải có một tác động nào..

De xe buyt tro thanh phuong tien huu hieu cua nguoi dan Ha Noi Để xe buýt trở thành phương tiện hữu hiệu của người dân Hà Nội

Trong giao thông đô thị, phương tiện giao thông công cộng giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Trong giao thông công cộng có nhiều loại phương..

Su dung phuong tien giao thong cong cong o chau Au de hay kho Sử dụng phương tiện giao thông công cộng ở châu Âu dễ hay khó?

Nếu đang ở một nước nào đó thuộc châu Âu, Đức hay Pháp nhân dịp đi du học, du lịch... bạn đừng băn khoăn lắm chuyện lạc đường. Mua một tấm..

My that chat an ninh doi voi he thong giao thong cong cong Mỹ thắt chặt an ninh đối với hệ thống giao thông công cộng

Các biện pháp bảo vệ an ninh đã được thắt chặt đối với hệ thống giao thông công cộng tại Mỹ sau những vụ nổ mới đây ở London.

Uu tien nguoi tan tat trong giao thong cong cong Ưu tiên người tàn tật trong giao thông công cộng

Hệ thống giao thông công cộng hiện không đáp ứng được nhu cầu đi lại cho người khuyết tật, cần có quy định ưu tiên và đổi mới phương tiện..

Nen cam xe 2 banh vao gio cao diem tai mot so tuyen Nên cấm xe 2 bánh vào giờ cao điểm tại một số tuyến

Theo tôi, Sở GTCC nên cấm các xe 2 bánh lưu thông vào giờ cao điểm (sáng 6h-8h; chiều 16h-18h) tại các tuyến mà phương tiện giao thông công..

Khong the thay kho quan ly ma cam dang ky xe may Không thể thấy khó quản lý mà cấm đăng ký xe máy

Ở các nước có giao thông công cộng tốt, họ chẳng cấm, chẳng khuyến khích thì người dân cũng tự động sử dụng phương tiện giao thông công..