» Tìm kiếm:

Giao thông Hà Nội

GS Papert Duyen va nghiep voi giao thong Ha Noi GS Papert: Duyên và nghiệp với giao thông Hà Nội

Ngay trước khi bị tai nạn, GS Seymour Papert đã thảo luận cách xây dựng mô hình máy tính về hệ thống giao thông hỗn loạn của Hà Nội. Ông..

Giao thong Ha Noi qua cai nhin cua GS Seymour Papert Giao thông Hà Nội qua cái nhìn của GS Seymour Papert

GS Seymour Papert đã thấy ở giao thông Hà Nội những điểm thú vị có thể minh họa cho giả thuyết về "hành vi hợp trội", chủ đề liên quan mật..

Giao thong Ha Noi qua cai nhin cua GS Seymour Papert Giao thông Hà Nội qua cái nhìn của GS Seymour Papert

GS Seymour Papert đã thấy ở giao thông Hà Nội những điểm thú vị có thể minh họa cho giả thuyết về "hành vi hợp trội", chủ đề liên quan mật..

Video giao thong Ha Noi te liet Video giao thông Hà Nội tê liệt

Ách tắc sáng nay trên nhiều tuyến phố lớn ở Hà Nội khiến dòng người và xe cộ ùn ứ, ken nhau kéo dài hàng km trong nhiều giờ liền. Mọi người..

Toi khong the hieu duoc nguoi Ha Noi “Tôi không thể hiểu được người Hà Nội...”

Phóng viên báo Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn ông Iwata Shizuo (ảnh) - chuyên gia của tổ chức Jica (Nhật Bản) về những hạn chế của giao..

Giao thong Ha Noi giong the thao mao hiem Giao thông Hà Nội giống "thể thao mạo hiểm"?

"Chạy xe ở Hà Nội có lẽ chỉ dành cho ai biết tới chữ liều. Tôi đã ở đây được ba tháng rồi và lúc nào tôi cũng đi taxi. Ít nhất là cũng đã..

Giao thong Ha Noi qua cai nhin cua GS Papert Giao thông Hà Nội qua cái nhìn của GS Papert

GS Seymour Papert đã tìm thấy ở giao thông Hà Nội một minh họa thú vị về chủ đề liên quan mật thiết đến công trình nghiên cứu của ông,..

100 canh sat giao thong Ha Noi TP HCM truc giao thua 100% cảnh sát giao thông Hà Nội, TP HCM trực giao thừa

Theo mệnh lệnh từ Phòng cảnh sát giao thông hai thành phố lớn, đêm 29 Tết, tất cả cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông sẽ phải trực tại đơn..

Ha Noi De nghi tang muc xu phat vi pham giao thong len 1 52 lan Hà Nội: Đề nghị tăng mức xử phạt vi phạm giao thông lên 1,5-2 lần

Nhằm tăng ý thức của người tham gia giao thông, Thành phố Hà Nội đề nghị Bộ Xây dựng ban hành quy định về xây dựng, đồng thời cũng đề nghị..

Ha Noi Giai phap cap bach chong un tac giao thong Hà Nội: Giải pháp cấp bách chống ùn tắc giao thông

Trước thực trạng ùn tắc giao thông có chiều hướng gia tăng tại địa bàn Thủ đô trong thời gian gần đây, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã..

Giao thong Ha Noi giong the thao mao hiem Giao thông Hà Nội giống "thể thao mạo hiểm"?

"Chạy xe ở Hà Nội có lẽ chỉ dành cho ai biết tới chữ liều. Tôi đã ở đây được ba tháng rồi và lúc nào tôi cũng đi taxi. Ít nhất là cũng đã..

Giao thong Ha Noi khong the khac phuc bang ky thuat Giao thông Hà Nội không thể khắc phục bằng kỹ thuật

Việc ách tắc giao thông ở Hà Nội sẽ ngày càng nhiều, càng trầm trọng hơn và không thể khắc phục bằng các biện pháp kỹ thuật. Đó là nhận..

Ha Noi tang gan 100 canh sat xu phat loi vuot den do Hà Nội tăng gần 100 cảnh sát xử phạt lỗi vượt đèn đỏ

Sáng 1/9, toàn bộ cảnh sát giao thông Hà Nội sẽ ra quân lập lại trật tự trong Tháng an toàn giao thông. 21 chốt ứng trực với hơn 80 cảnh..

Mot nam ban ron cua Canh sat giao thong Ha Noi Một năm bận rộn của Cảnh sát giao thông Hà Nội

Những ngày cuối cùng của năm 2007, những thông số cập nhật về Phòng CSGT đã có những tín hiệu đáng mừng. Hà Nội đã hoàn thành mục tiêu "ba..

Can hon 41000 ty dong mo rong giao thong Ha Noi Cần hơn 41.000 tỷ đồng mở rộng giao thông Hà Nội

Bộ Xây dựng vừa báo cáo Thủ tướng đồ án Quy hoạch phát triển GTVT thủ đô Hà Nội đến năm 2020. Kinh phí thực hiện các dự án ưu tiên đầu tư..

Oto canh sat giao thong Ha Noi dam vao 3 xe may Ôtô cảnh sát giao thông Hà Nội đâm vào 3 xe máy

14h chiều nay, chiếc xe cảnh sát giao thông mang biển số 31A-7228 đi từ ngã tư Quang Trung - Trần Hưng Đạo xuống phía Ga Hà Nội đột ngột..

Tren bo duoi van muon siet Trên bỏ, dưới vẫn muốn siết!

Người dân 7 quận nội thành Hà Nội vẫn chưa thể đăng ký xe. Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội vẫn bảo lưu: nếu không tiếp tục dừng đăng ký xe..

155 trieu USD tin dung phat trien giao thong Ha Noi 155 triệu USD tín dụng phát triển giao thông Hà Nội

155,21 triệu USD là khoản tín dụng Ngân hàng Thế Giới (WB) tại Việt Nam đã cấp cho Dự án Phát triển giao thông đô thị Hà Nội nhằm tăng..

Buong long xu ly tai nan giao thong Ha Noi tang cao Buông lỏng xử lý, tai nạn giao thông Hà Nội tăng cao

Có tới 245 vụ tai nạn làm 128 người chết đã xảy ra trong 3 tháng qua tại Hà Nội. Theo Phó giám đốc Công an thành phố Đỗ Kim Tuyến, việc gia..

JICA de xuat giai phap cai thien giao thong Ha Noi JICA đề xuất giải pháp cải thiện giao thông Hà Nội

Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) hôm nay, 11/12, đã chuyển giao kết quả nghiên cứu Chương trình Phát triển Đô thị Tổng thể Thủ đô Hà..