» Tìm kiếm:

Gianluca Paparesta

Trong tai Gianluca Paparesta duoc thao bo an phat treo coi Trọng tài Gianluca Paparesta được tháo bỏ án phạt treo còi

Trọng tài Gianluca Paparesta, 37 tuổi, đã được tòa án liên bang của LĐBĐ Ý tháo bỏ án phạt treo còi tám tháng do bị nghi ngờ dính líu tới..

Huy lenh cam 8 thang doi voi trong tai Paparesta Hủy lệnh cấm 8 tháng đối với trọng tài Paparesta

Tòa án Liên bang của LĐBĐ Italia đã hủy lệnh cấm thi hành nhiệm vụ đối với trọng tài Gianluca Paparesta. Trước đó, Hội đồng trọng tài..

Mot trong tai bi cam lam nhiem vu them 8 thang Một trọng tài bị cấm làm nhiệm vụ thêm 8 tháng

Hiệp hội trọng tài Italia đã ra lệnh cấm làm nhiệm vụ thêm 8 tháng nữa đối với trọng tài Gianluca Paparesta vì dính líu của ông trong vụ..

Trong tai Paparesta se bi treo coi Trọng tài Paparesta sẽ bị treo còi!?

Bóng đá Italia có thể mất một trong những trọng tài xuất sắc nhất của mình với việc Gianluca Paparesta phải đối mặt với án phạt cấm 2 năm.

Paparesta thoat khoi vu scandal Moggiopoli Paparesta thoát khỏi vụ scandal Moggiopoli

Trong khi Massimo De Santis vẫn đang bị cuốn vào vòng xoáy của vụ scandal Moggiopoli khi đứng ra buộc tội Inter thì một trọng tài khác,..

Zanetti canh bao trong tai Zanetti cảnh báo trọng tài

Đội trưởng Inter, Javier Zanetti vừa ra lời cảnh báo trọng tài Gianluca Paparesta cần công bằng và nghiêm minh khi làm nhiệm tại trận derby..

Tin The Thao 21 4 2007 Tin Thể Thao (21-4-2007)

Hiệp hội Trọng tài Ý (AIA) đã quyết định treo còi bảy trọng tài: Paolo Bertini, Stefano Cassara, Antonio Dattilo, Marco Gabriele, Gianluca..

Trong tai Paparesta bi treo coi 8 thang Trọng tài Paparesta bị treo còi 8 tháng

Trọng tài hàng đầu Italia, Gianluca Paparesta vừa bị Hội đồng trọng tài quốc gia Italia (AIA) phạt treo còi 8 tháng vì liên quan đến vụ dàn..

Trong tai Paparesta khang an thanh cong Trọng tài Paparesta kháng án thành công

Trọng tài người Italia, Gianluca Paparesta đã kháng án thành công án phạt treo còi 8 tháng của Hội đồng trọng tài Italia (AIA) và ông đã có..

Trong tai Paparesta bi nem vat la trong tran derby Roma Trọng tài Paparesta bị ném vật lạ trong trận derby Roma

Trận derby thành Roma giữa AS Roma và SS Lazio đêm hôm qua đã suýt đổ vỡ vì bạo lực khi trọng tài Gianluca Paparesta bị ném vật lạ vào..

Trong tai Paparesta bi treo coi tam thang Trọng tài Paparesta bị treo còi tám tháng

Trọng tài hàng đầu của Ý Gianluca Paparesta (ảnh) vừa bị Hội đồng trọng tài quốc gia Ý (AIA) treo còi tám tháng vì liên quan đến vụ dàn xếp..