Bao mat co thuc su la van de Bảo mật có thực sự là vấn đề?

Khi nói về vấn đề bảo mật, mức độ quy mô và tầm quan trọng của nó lại là sự khác biệt giữa các DN lớn và DN vừa - nhỏ. Các công ty con..

Cac chuyen gia bao mat that nghiep vi Vista Các chuyên gia bảo mật thất nghiệp vì Vista

Những tính năng bảo mật cao cấp tích hợp vào trong hàng loạt các sản phẩm mới của Microsoft có thể sẽ khiến một số chuyên gia nghiên cứu..

Mo rong toi da quyen loi cho nguoi tham gia bao hiem y te Mở rộng tối đa quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế

Từ ngày 1/7/2005, nghị định số 63/2005/NĐ-CP về bảo hiểm y tế sẽ chính thức có hiệu lực thi hành, thay thế cho nghị định 58/1998. Nghị..

Hiem hoa ma doc tu thiet bi so con moi 100 Hiểm hoạ mã độc từ thiết bị số còn mới 100%

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo hiểm hoạ mã độc giờ đây không chỉ đến từ website độc hại, website khiêu dâm, email… mà còn từ chính những..

Lan dau tien co co che xu ly khung hoang tin dung Lần đầu tiên có cơ chế xử lý khủng hoảng tín dụng

Với đề án tiếp nhận xử lý tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi đang được Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) xây dựng, lần đầu tiên Việt Nam có..

Con nguoi yeu to song con trong bao mat thong tin Con người - yếu tố sống còn trong bảo mật thông tin

Để bảo đảm an toàn cho hệ thống cơ sở hạ tần công nghệ thông tin các doanh nghiệp cần phải chú trọng đến vấn đề con người, chính sách và..

Moi lao dong deu se co luong huu Mọi lao động đều sẽ có lương hưu...

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cùng các cơ quan chức năng đang xây dựng Luật Bảo hiểm Xã hội, trong đó có đề cập nội dung Bảo hiểm Xã..

Moi lao dong deu se co luong huu Mọi lao động đều sẽ có lương hưu...

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cùng các cơ quan chức năng đang xây dựng Luật Bảo hiểm Xã hội, trong đó có đề cập nội dung Bảo hiểm Xã..

Nguoi tham gia bao hiem y te se co them nhieu uu dai Người tham gia bảo hiểm y tế sẽ có thêm nhiều ưu đãi

Người tham gia bảo hiểm y tế sẽ không phải tự chi trả 20% tổng chi phí khám chữa bệnh như trước đây, được hỗ trợ thanh toán các dịch vụ..

Microsoft moi hacker dung thu Vista Microsoft mời hacker "dùng thử" Vista

Microsoft hiện đang mới một số chuyên gia bảo mật máy tính nổi tiếng nhất trên thế giới thử nghiệm và tìm kiếm các lỗi các phiên bản hệ..

Sau Warezov lay thit de nguoi Sâu Warezov “lấy thịt đè người”

Một con sâu spam mới xuất hiện phát tán rộng rãi và được xếp vào mức độ nguy hiểm không cao. Nhưng bản thân các chuyên gia bảo mật lại..

Bao hiem y te Nguoi tham gia bao hiem khong con phai chi tra 20 Bảo hiểm y tế: Người tham gia bảo hiểm không còn phải chi trả 20%

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành nghị định về điều lệ bảo hiểm y tế. Theo đó, quyền lợi của người tham gia bảo hiểm được mở rộng hơn...

Rock Phish Nguon goc hiem hoa cua Internet Rock Phish - Nguồn gốc hiểm hoạ của Internet

Lừa đảo trực tuyến (phishing) giờ đã trở thành một khái niệm khá quen thuộc trong cộng đồng người dùng Internet. Nhưng có lẽ khái niệm Rock..

Noi tro chay xich lo se co luong huu Nội trợ, chạy xích lô... sẽ có lương hưu

Dự án Luật Bảo hiểm xã hội tự nguyện (sau đây gọi tắt là bảo hiểm) dự kiến sẽ được Quốc hội thông qua trong năm 2006. Những đối tượng nào..

Chuyen gia bao mat thua ngay tren san nha Chuyên gia bảo mật thua ngay "trên sân nhà"

Không chỉ có người dùng bình thường mà ngay cả các chuyên gia bảo mật cũng chấp nhận thua cuộc ngay trên lĩnh vực mà họ được xem là chuyên..

Vo chong Duc Phuong co the phai chiu toi 18 nam tu Vợ chồng Đức - Phương có thể phải chịu tới 18 năm tù

Luật sư tham gia bảo vệ "Cô gái bị đày đọa" cho biết: Nếu bị truy cứu cả hai tội “Hành hạ” và “Cố ý gây thương tích”, mức hình phạt..

Cuoi 2004 nong dan co the tham gia bao hiem huu tri Cuối 2004: nông dân có thể tham gia bảo hiểm hưu trí?

Dự kiến tháng bảy tới Chính phủ sẽ xem xét đề án triển khai bảo hiểm hưu trí tự nguyện cho các đối tượng lao động tự do, nông dân... Mơ ước..

Rao ban thiet bi tan cong mang WiFi Rao bán thiết bị tấn công mạng Wi-Fi

Một thiết bị HACKING được trang bị hàng trăm đoạn mã và một hệ thống tự động khai thác lỗi bảo mật sẽ được đem ra rao bán trên thị trường..

Bao hiem nong nghiep Nha nuoc o dau Bảo hiểm nông nghiệp: Nhà nước ở đâu?

Dịch cúm gà đã làm ""thời thế"" thay đổi, từ chỗ chẳng ai để mắt đến bảo hiểm nông nghiệp thì nay, người nông dân có nhu cầu lại khó có thể..

Loi bao mat trinh dieu khien la khong nghiem trong Lỗi bảo mật trình điều khiển là không nghiêm trọng

Các lỗi bảo mật trong phần mềm trình điều khiển thiết bị có thể là mốt hiểm hoạ tiềm tàng. Nhưng các chuyên gia bảo mật của Intel lại không..