» Tìm kiếm:

Giấy Chứng Nhận Kết Hôn

Dieu chinh mau giay khai sinh giay chung nhan ket hon Điều chỉnh mẫu giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn

TP - Bộ Tư pháp vừa có công văn số 4210, gửi Giám đốc Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư về việc điều chỉnh kích thước của mẫu..

Nguoi duoc cap toi 2 giay chung nhan ket hon Người được cấp tới 2 giấy chứng nhận kết hôn

Mặc dù pháp luật quy định nam nữ muốn đăng ký kết hôn thì phải được chính quyền địa phương xác nhận còn độc thân, nhưng ở huyện Thốt Nốt..

Mot nguoi duoc cap 2 giay chung nhan ket hon Một người được cấp... 2 giấy chứng nhận kết hôn

Ở huyện Thốt Nốt (TP Cần Thơ), một người đàn ông đã có vợ và giấy chứng nhận kết hôn, nhưng vẫn được địa phương “cấp phép” để kết hôn..

Nguoi duoc cap toi 2 giay chung nhan ket hon Người được cấp tới 2 giấy chứng nhận kết hôn

Mặc dù pháp luật quy định nam nữ muốn đăng ký kết hôn thì phải được chính quyền địa phương xác nhận còn độc thân, nhưng ở huyện Thốt Nốt..

Cuoi khi chua co giay chung nhan ket hon co sai khong Cưới khi chưa có giấy chứng nhận kết hôn có sai không?

"Tôi và bạn trai người nước ngoài đã làm hồ sơ đăng ký kết hôn nhưng phải đợi ít nhất 6 tuần nữa mới nhận được giấy chứng nhận kết hôn. Nay..

Nhieu cap vo chong bi moi gioi lua dao Nhiều cặp vợ chồng bị môi giới lừa đảo

TP - Nhiều ông chồng Malaysia đã “mua” các cô gái VN về làm vợ, khi họ được đem ra “chào hàng” trong các quán cà phê vào tháng..

Ngay 28 11 2002 Ngày 28/11/2002

Nhưng từ đó tôi hiểu rằng, có lẽ hiệu quả làm việc của cán bộ viên chức không rõ. Bỏ vài giờ làm việc cũng chẳng chết ai, và các vị thủ..

Ban ban sao hon thu cua thai tu Bán... bản sao hôn thú của thái tử

Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của Thái tử Charles và bà Camilla ngày 9/4 vừa qua đã trở thành món hàng ưa chuộng đối với những người hiếu..

Ba ngoa i toi la em ong no i co a y ke t hon duo c khong Bà ngoại tôi là em ông nội cô ấy, kết hôn được không?

Em và cô ấy có quan hệ huyết thống như sau: bà ngoại em là em của ông nội cô ấy. Vậy em và cô ấy có quan hệ huyết thống 4 đời phải không?..

Can bo Tu phap tiep tay cho vu ket hon gia Cán bộ Tư pháp tiếp tay cho vụ kết hôn giả

Mặc dù là hai anh em ruột nhưng Nguyễn Khánh và Nguyễn Thị Bằng vẫn được ông Phạm Quốc Dũng, Quyền Trưởng phòng Hộ tịch - lý lịch tư pháp,..

Muon ten em cuoi vo Mượn tên em cưới vợ

Nguyễn Thanh Phong khi đăng ký kết hôn, thay vì dùng tên thật lại trình sổ hộ khẩu cùng tờ giấy chứng minh nhân dân mang tên em trai là..

Muon ten em cuoi vo Mượn tên em cưới vợ

Nguyễn Thanh Phong khi đăng ký kết hôn, thay vì dùng tên thật lại trình sổ hộ khẩu cùng tờ giấy chứng minh nhân dân mang tên em trai là..

Tu choi 30 co gai muon lay chong ngoai Từ chối 30 cô gái muốn lấy chồng ngoại

Theo Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh, từ đầu năm 2007 đến nay, cơ quan này đã từ chối cấp giấy chứng nhận kết hôn cho 30 trường hợp phụ nữ Việt..

Nhung quy dinh moi nhat ve dang ky ho tich Những quy định mới nhất về đăng ký hộ tịch

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 158/2005/NĐ-CP ngày 27-12-2005 về đăng ký và quản lý hộ tịch. Xin giới thiệu một số điểm mới trong Nghị..

Tay Ninh Tu choi 30 co gai muon lay chong Han quoc Dai Loan Tây Ninh: Từ chối 30 cô gái muốn lấy chồng Hàn quốc, Đài Loan

Theo Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh: Từ đầu năm 2007 đến nay, cơ quan này đã từ chối cấp giấy chứng nhận kết hôn cho 30 trường hợp phụ nữ Việt..

Cu ba 81 tuoi len xe hoa cung chang 106 tuoi Cụ bà 81 tuổi lên xe hoa cùng "chàng"... 106 tuổi

TP - Chiều 18/10 vừa qua tại thành phố Ôn Châu (Trung Quốc) đã diễn ra một đám cưới đặc biệt: cụ Phan 106 tuổi và cụ bà Trần 81 tuổi đã..

Khai sinh khong phai xin nen thuc te Khai sinh không phải "xin" - nên thực tế

Tôi rất quan tâm về vấn đề khai sinh cũng như hộ tịch. Chưa được biết nội dung cụ thể của dự thảo Nghị định về hộ tịch, nhưng qua nội dung..

Nguoi nuoc ngoai co duoc uy quyen nop ho so ket hon Người nước ngoài có được ủy quyền nộp hồ sơ kết hôn?

Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài có bắt buộc người kết hôn phải tự mình nộp hồ sơ? Người nước ngoài có thể ủy quyền cho vợ..

Co duoc co tai san rieng trong thoi ky hon nhan Có được có tài sản riêng trong thời kỳ hôn nhân?

Hỏi: Bố mẹ tôi bỏ nhau từ khi tôi còn nhỏ, nay mẹ tôi (đã sang định cư ở Anh theo chồng mới) gửi về cho tôi một số tiền, muốn tôi mua nhà..