» Tìm kiếm:

Giải thưởng Nobel

Bao gio Viet Nam co giai thuong Nobel Bao giờ Việt Nam có giải thưởng Nobel?

Vấn đề được đặt ra sớm quá chăng? Đúng thế, sớm quá! Trong vài ba chục năm đầu thế kỷ 21, trừ trường hợp ngoại lệ đột xuất, khó có thể một..

Bao gio Viet Nam co giai Nobel Bao giờ Việt Nam có giải Nobel?

Vấn đề được đặt ra sớm quá chăng? Đúng thế, sớm quá! Trong vài ba chục năm đầu thế kỷ 21, trừ trường hợp ngoại lệ đột xuất, khó có thể một..

Chum anh Soi dong le trao giai thuong Nobel 2007 Chùm ảnh: Sôi động lễ trao giải thưởng Nobel 2007

Ngày 10/12, lễ trao giải thưởng Nobel Hoà Bình 2007 đã diễn ra trang trọng tại thủ đô Oslo, Na Uy. Cùng ngày, các giải thưởng Nobel khác..

Nhung tang vat cua giai thuong Nobel 2007 Những tặng vật của giải thưởng Nobel 2007

Ngày 10/12/2007, các giải thưởng Nobel đã chính thức được trao cho những người đoạt giải ở Stockholm, Thuỵ Điển và Oslo, Na Uy. Vậy những..

Do dau phai nu it duoc trao cac giai thuong Nobel khoa hoc Do đâu phái nữ ít được trao các giải thưởng Nobel khoa học?

Kể từ năm 1901, Viện Hàn lâm khoa học Hoàng gia Thụy Điển đã trao 320 giải thưởng Nobel cho các nhà hóa học và vật lý, nhưng chỉ mới 5 lần..

Trao giai thuong Nobel tai Stockholm Thuy Dien Trao giải thưởng Nobel tại Stockholm, Thuỵ Điển

Tối 10/12, lễ trao giải thưởng Nobel 2006 của Viện hàn lâm khoa học Hoàng gia Thụy Điển đã được tổ chức trọng thể tại thủ đô Stockholm..

Giai thuong Nobel ha gia 200.000 USD Giải thưởng Nobel "hạ giá" 200.000 USD

Tổ chức Nobel, hôm qua (18/8), cho biết, mỗi giải thưởng Nobel của năm nay có giá trị tương đương 1,3 triệu USD, giảm 200.000 USD so với..

Bi an quanh ban di chuc ve giai thuong Nobel Bí ẩn quanh bản di chúc về giải thưởng Nobel

Cách đây đúng 110 năm ngày 27/11/1895 Alfred NOBEL đã ký một bản di chúc dành phần lớn tài sản của ông cho việc thành lập một giải thưởng..

Giai thuong Nobel 2005 da den tay cac chu nhan Giải thưởng Nobel 2005 đã đến tay các chủ nhân

Các giải thưởng Nobel 2005 đã được trao vào hôm 11/12/2005 tại Thuỵ Điển và Na Uy. Tuy nhiên, trong các lễ trao giải này thiếu vắng nhà..

Ngay 8.10 Cong bo giai thuong Nobel 2007 Ngày 8.10: Công bố giải thưởng Nobel 2007

Quỹ tài trợ Nobel vừa thông báo bắt đầu từ ngày 8.10 tới, giải thưởng Nobel 2007 trong 6 lĩnh vực (Vật lý, Hóa học, Sinh học hay Y học,..

Nhung ngay Nobel Những ngày Nobel

... Thưa các vị viện sĩ Viện Hàn lâm, chính cử chỉ của các vị chứng minh một lần nữa rằng tình yêu tự do là biểu tượng dân tộc chân chính..

Lich su va nhung dieu can biet ve giai Nobel Lịch sử và những điều cần biết về giải Nobel

Vào tháng 10 hàng năm, giải thưởng Nobel dành cho những cá nhân, tổ chức có đóng góp nổi bật trong hàng loạt lĩnh vực lần lượt được công bố.

Nobel hoa hoc 2005 thuoc ve 3 nha khoa hoc Nobel hóa học 2005 thuộc về 3 nhà khoa học

Ngày 5/10, ủy ban Giải thưởng Nobel tại Stockholm, Thụy Điển công bố giải thưởng Nobel hoá học 2005 thuộc về 3 nhà khoa học, tác giả công..

Lam khoa hoc chi de duoc giai thuong se la bi kich “Làm khoa học chỉ để được giải thưởng sẽ là bi kịch”

GS-TS Trần Thanh Vân là nghiên cứu viên cao cấp danh dự của Trung tâm Quốc gia Nghiên cứu Khoa học Pháp; được Nhà nước Pháp tặng huân..

Gia dinh Nobel Gia dinh huyen thoai "Gia đình Nobel" - Gia đình huyền thoại

Bước vào đợt trao giải thưởng Nobel năm 2005, TS xin trân trọng giới thiệu một gia đình nổi bật nhất trong lịch sử của giải thưởng danh giá..

Giai Nobel kinh te 2006 lai thuoc ve nguoi My Giải Nobel kinh tế 2006 lại thuộc về người Mỹ

Những nghiên cứu về ngoại hối trong chính sách kinh tế vĩ mô ngắn và dài hạn đã giúp Edmund Phelps, cũng là một người Mỹ, giành được giải..

Gia dinh Nobel gia dinh huyen thoai "Gia đình Nobel", gia đình huyền thoại

Bước vào đợt trao giải thưởng Nobel năm 2005, xin trân trọng giới thiệu một gia đình nổi bật nhất trong lịch sử của giải thưởng danh giá..

William Golding William Golding

William Golding được trao giải Nobel vì những tiểu thuyết viết về bản chất tự nhiên của con người. Tất cả được kết hợp trong một tư tưởng..

Khoa hoc chan chinh tinh yeu va su dam me nghien cuu “Khoa học chân chính: tình yêu và sự đam mê nghiên cứu”

"Nếu các bạn trẻ thật sự yêu khoa học, đam mê nghiên cứu thì hãy dấn thân đến cùng” - nhà bác học người Mỹ James Cronin (giải thưởng..