» Tìm kiếm:

Giải thưởng điện ảnh

Nhung web giai thuong dien anh Những web giải thưởng điện ảnh

Ngày 27/2 tới, tại Mỹ sẽ diễn ra lễ trao giải Acedemy Awards (thường gọi là Oscar). Có thể nói đây là giải thưởng điện ảnh được chú ý nhất..

Julia Roberts nhan Giai thuong Dien anh Hoa Ky Julia Roberts nhận Giải thưởng Điện ảnh Hoa Kỳ

2007 là một năm tràn ngập niềm vui đối với Julia Roberts khi “Người đàn bà đẹp” sắp được vinh danh tại "Giải thưởng Điện ảnh Hoa Kỳ lần..

Giai thuong dien anh Bollywood tai Malaysia Giải thưởng điện ảnh Bollywood tại Malaysia

Tối ngày mồng 9/12, Lễ trao giải thưởng điện ảnh Ấn Độ toàn cầu đã long trọng khai mạc tại Cung thể thao Prince Kuala Lumpur.

Volver thang lon tai Giai thuong Dien anh Chau Au "Volver" thắng lớn tại Giải thưởng Điện ảnh Châu Âu

Tối 2/12, lễ trao Giải thưởng Điện ảnh Châu Âu lần thứ 19 đã được tổ chức tại thủ đô Warsaw của Ba Lan. Đây là lần đầu tiên Ba Lan là chủ..

Ket qua giai thuong dien anh An Do lan thu 52 Kết quả giải thưởng điện ảnh Ấn Độ lần thứ 52

Bộ phim Page 3 của đạo diễn Madhur Bhandarkar đã xuất sắc giành được 3 giải quan trọng tại giải thưởng điện ảnh Ấn Độ lần thứ 52, vừa trao..

Giai thuong dien anh Duc Chien thang cho Four Minutes Giải thưởng điện ảnh Đức - Chiến thắng cho Four Minutes

Giải thưởng điện ảnh thường niên Lola của Đức vừa kết thúc vào ngày hôm qua với chiến thắng thuộc về Four Minutes, bộ phim xoay quanh mối..

Phim ve nguoi Do Thai thong tri giai thuong dien anh Duc Phim về người Do Thái thống trị giải thưởng điện ảnh Đức

Bộ phim hài Alles auf Zucker! của đạo diễn Dani Levy đã thống trị giải thưởng điện ảnh Đức lần thứ 55 với việc đoạt được 6 giải thưởng,..

Phim ve nguoi Do Thai thong tri giai thuong dien anh Duc Phim về người Do Thái thống trị giải thưởng điện ảnh Đức

Bộ phim hài Alles auf Zucker! của đạo diễn Dani Levy đã thống trị giải thưởng điện ảnh Đức lần thứ 55 với việc đoạt được 6 giải thưởng,..

Giai thuong dien anh Chau Au 2006 Penelope Cruz len ngoi cung Volver Giải thưởng điện ảnh Châu Âu 2006: Penelope Cruz lên ngôi cùng Volver

Hôm qua (2/12), Lễ trao giải thưởng điện ảnh châu Âu lần thứ 19 đã được tổ chức tại thủ đô Warsaw của Ba Lan với thắng lợi gần như tuyệt..

Ket qua giai thuong dien anh Hong Kong 2004 Kết quả giải thưởng điện ảnh Hong Kong 2004

Giải thưởng điện ảnh Hong Kong 2004 – giải Kim Tượng lần thứ 23 đã được trao vào đêm hôm qua 4-4. Vinh quang một lần nữa thuộc về Lưu Đức..

Le trao giai Qua Cau Vang bi huy Lễ trao giải Quả Cầu Vàng bị hủy!

Giải thưởng điện ảnh thường niên Quả cầu vàng, một trong những giải thưởng điện ảnh lớn và uy tín nhất thế giới, đã chính thức bị hủy...

Giai thuong dien anh Nga 2003 Giải thưởng điện ảnh Nga 2003

Lễ trao các giải thưởng điện ảnh Nga mang tên “Đại bàng Vàng" năm 2003 đã được tổ chức tối 31-1 tại Học Viện nghệ thuật điện ảnh Nga ở..

Giai thuong dien anh MTV 2005 Giải thưởng điện ảnh MTV 2005

Đêm 4-6, đêm trao giải giải thưởng điện ảnh MTV (MTV Movie Awards) 2005 đã được tổ chức đầy long trọng và hoành tráng tại Los Angeles (Mỹ)...

Song Hye Kyo nhan giai thuong dien anh dau tien Song Hye Kyo nhận giải thưởng điện ảnh đầu tiên

Những nỗ lực của kiều nữ Song Hye Kyo đã được công nhận. Tại lễ trao giải điện ảnh Hàn Quốc lần thứ 6, diễn ra tối 1/12, Song Hye Kyo đã..

Giai thuong dien anh Anh De tai nhap cu thang loi Giải thưởng điện ảnh Anh: Đề tài nhập cư thắng lợi

Giải thưởng điện ảnh Anh (BIFA) vừa trao tới 6 giải thưởng chính cho 2 bộ phim có đề tài nhập cư Dirty Pretty Things và In This World. Lễ..

Danh sach de cu giai thuong dien anh AFI lan thu 8 Danh sách đề cử giải thưởng điện ảnh AFI lần thứ 8

Giải thưởng điện ảnh uy tín và có tính chuyên môn cao do Viện điện ảnh Hoa Kỳ (AFI) vừa mới công bố danh sách các đề cử cho tác phẩm điện..

Cong phu 2046 thang lon giai thuong dien anh Hong Kong Công phu, 2046 thắng lớn giải thưởng điện ảnh Hong Kong

Thành công liên tiếp đã dành cho bộ phim Công phu (Kung Fu Hustle) của Châu Tinh Trì và 2046 của đạo diễn Vương Gia Vệ khi hai phim này..

Ket qua giai thuong dien anh MTV 2006 Kết quả giải thưởng điện ảnh MTV 2006

Lễ trao giải thưởng điện ảnh MTV (MTV Movie Awards) đã khép lại hôm qua tại California đúng "gu" của một chương trình dành cho khán giả..