» Tìm kiếm:

Giải Nobel Y học

3 nha khoa hoc doat giai Nobel Y hoc 3 nhà khoa học đoạt giải Nobel Y học

Hai nhà khoa học Mỹ và 1 nhà khoa học Anh đã đoạt giải Nobel Y học năm nay nhờ công trình nghiên cứu về tế bào phôi gốc.

Giai Nobel Y hoc 2003 nhin tu Viet Nam Giải Nobel Y học 2003 nhìn từ Việt Nam

TTCN - Giải Nobel y học 2003 vừa được trao cho các tác giả các công trình phát triển kỹ thuật cộng hưởng từ (MRI), một kỹ thuật rất cao..

Giai Nobel Y hoc 2007 da co chu Giải Nobel Y học 2007 đã có chủ

Mùa giải Nobel năm nay đã bắt đầu hôm qua với việc công bố giải Nobel Y học. Theo đó, giải Nobel Y học 2007 với khoản tiền thưởng 1,54..

Hai nha khoa hoc My doat giai Nobel Y hoc 2006 Hai nhà khoa học Mỹ đoạt giải Nobel Y học 2006

Với việc khám phá ra cơ chế can thiệp RNA, hai nhà khoa học Andrew Z. Fire (Viện Công nghệ Massachusetts) và Craig C. Mello (ĐH Harvard) đã..

Ba nha khoa hoc Anh My thang Giai Nobel Y hoc Ba nhà khoa học Anh - Mỹ thắng Giải Nobel Y học

Ba nhà khoa học: Mario Capecchi và Oliver Smithies (Mỹ) và Martin Evans (Anh) đã giành Giải Nobel Y học 2007, kết quả vừa được công bố hôm..

Hai nha khoa hoc nguoi My gianh giai Nobel Y hoc Hai nhà khoa học người Mỹ giành giải Nobel Y học

TP – Hôm nay, 2/10, hai nhà khoa học người Mỹ- Andrew Z.Fire và Craig C. Mello giành giải Nobel Y học vì những khám phá của hai ông trong..

Giai Nobel y hoc 2006 da co chu Giải Nobel y học 2006 đã có chủ

Hai nhà khoa học người Mỹ Andrew Fire và Craig Mello đã giành được giải Nobel y học 2006 vì những nghiên cứu về phân tử sinh học, cho phép..

Giai Nobel Y hoc 2006 ve tay hai nha khoa hoc My Giải Nobel Y học 2006 về tay hai nhà khoa học Mỹ

Hai nhà khoa học Mỹ Andrew Z. Fire và Craig C. Mello của Mỹ đã giành Giải Nobel Y học 2006 do có công khám phá cách vô hiệu hóa ảnh hưởng..

3 nha KH nguoi My Anh doat giai Nobel Y hoc 2007 3 nhà KH người Mỹ, Anh đoạt giải Nobel Y học 2007

Ba nhà di truyền học là Mario Capecchi, Oliver Smithies (người Mỹ) và Martin Evans (người Anh) giành giải Nobel Y học 2007 trị giá 1,54..

Hai nha khoa hoc Uc doat giai Nobel y hoc 2005 Hai nhà khoa học Úc đoạt giải Nobel y học 2005

Giải Nobel y học năm nay được trao chung cho hai nhà y học Úc Robin Warren và Barry Marshall vì có công phát hiện ra vai trò của vi khuẩn..

Mot giai Nobel y hoc cho Viet Nam Một giải Nobel y học cho Việt Nam?

Chủng ký sinh trùng sốt rét BINH, đó là một chủng ký sinh trùng sốt rét mang tên một người Việt Nam, được xem là một bước tiến mới trong..

Nhan vat doat giai Nobel Y hoc 2007 Nha khoa hoc xuat than la tre bui doi Nhân vật đoạt giải Nobel Y học 2007: Nhà khoa học xuất thân là trẻ bụi đời

Chuyện đời của Mario R.Capecchi có lẽ là một trong những mẩu chuyện độc đáo, bi hài nhất trong số các khoa học gia từng nhận giải Nobel..

Nguoi doat giai Nobel Y hoc bi sa thai Người đoạt giải Nobel Y học bị sa thải

Tiến sĩ James Watson, nhà tiên phong trong lĩnh vực ADN, người đoạt giải Nobel Y học 1962, vừa bị Phòng thí nghiệm Cold Spring Harbour..

Nguoi My doat giai Nobel Y hoc 2006 Người Mỹ đoạt giải Nobel Y học 2006

Hôm qua, hai nhà khoa học Mỹ là A.Fire và C.Mello đã giành giải Nobel Y học vì đã khám phá ra cách kiểm soát việc truyền thông tin gien..

Cong trinh doat giai Nobel Y hoc 2006 co the chua cac benh ung thu Công trình đoạt giải Nobel Y học 2006 có thể chữa các bệnh ung thư

Giải Nobel Y học 2006 đã thuộc về hai nhà khoa học người Mỹ Andrew Z. Fire, trường ĐH Stanford và Craig C. Mello, trường ĐH Dược bang..

Ky thuat ha do van gene doat giai Nobel Y hoc Kỹ thuật "hạ đo ván" gene đoạt giải Nobel Y học

Hai nhà khoa học Mỹ và một cộng sự người Anh đã được trao giải Nobel Y học năm nay cho công trình nghiên cứu đột phá về công nghệ gene.

Hai nha khoa hoc My nhan giai Nobel y hoc 2004 Hai nhà khoa học Mỹ nhận giải Nobel y học 2004

Theo Bệnh viện Đại học Karolinska ở Thụy Điển, Richard Axel và Linda Buck (Mỹ) là hai nhà khoa học đã được công bố đọat giải Nobel Y học..

Ky thuat ha do van gene doat giai Nobel Y hoc Kỹ thuật "hạ đo ván" gene đoạt giải Nobel Y học

Hai nhà khoa học Mỹ và một cộng sự người Anh đã được trao giải Nobel Y học năm nay cho công trình nghiên cứu đột phá về công nghệ gene.>..

Giai Nobel Y hoc thuoc ve 2 nha khoa hoc My Giải Nobel Y học thuộc về 2 nhà khoa học Mỹ

2 nhà khoa học Mỹ Andrew Fire và Craig Mello đã vinh dự được trao giải Nobel Y học 2006 sau khi có công tìm ra cách ngăn chặn tác động của..

2 nha khoa hoc Australia gianh giai Nobel y hoc 2 nhà khoa học Australia giành giải Nobel y học

Nhờ nhận diện một loại vi khuẩn chuyên gây viêm loét dạ dày và tá tràng, hai nhà khoa học Australia Barry J. Marshall và Robin Warren đã..