» Tìm kiếm:

Giải Nobel Hóa học

Nha khoa hoc Duc doat giai Nobel Hoa hoc Nhà khoa học Đức đoạt giải Nobel Hóa học

Giáo sư tiến sĩ Gerhard Ertl, người Đức, đã được Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển ngày 10/10 công bố là người đoạt giải Nobel Hóa..

Giai Nobel Hoa hoc 2007 da co chu Giải Nobel Hóa học 2007 đã có chủ

Nhà khoa học người Đức Gerhard Ertl đã giành được Giải Nobel Hóa học 2007 cho một nghiên cứu về những phản ứng hóa học trên bề mặt các chất..

Cong tri nh pha n u ng be ma t gia nh gia i Nobel ho a ho c Công trình phản ứng bề mặt giành giải Nobel hóa học

Ngay trong ngày sinh nhật lần thứ 71 của mình, nhà hóa học người Đức Gerhard Ertl đã được trao giải Nobel hóa học cho công trình nghiên cứu..

Nha khoa hoc doat giai Nobel hoa hoc 1996 qua doi Nhà khoa học đoạt giải Nobel hóa học 1996 qua đời

Richard E. Smalley, nhà khoa học đạt giải Nobel hóa học năm 1996, người có công trong việc khám phá ra các phân tử carbon hình cầu và là..

Giai Nobel Hoa hoc 2006 chien thang lai ve nguoi My Giải Nobel Hóa học 2006: chiến thắng lại về người Mỹ!

Viện Hàn lâm khoa học hoàng gia Thụy Điển vừa công bố Giải Nobel Hóa học 2006. Người được tôn vinh là giáo sư sinh học Roger D. Kornberg..

Hai nha khoa hoc My doat giai Nobel Hoa hoc 2003 Hai nhà khoa học Mỹ đoạt giải Nobel Hóa học 2003

Peter Agre và Robert MacKinnon đã vinh dự giành giải Nobel Hóa học năm nay cho thành tựu trong việc xây dựng hệ thống kênh rạch trong màng..

Cong bo giai Nobel hoa hoc nam 2003 Công bố giải Nobel hóa học năm 2003

Cách đây ít phút, giải Nobel Hóa học 2003 đã được công bố bởi Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển. Cả 2 nhà hóa học nhận giải lần này..

Giai Nobel hoa hoc 2007 Tien si vat ly dang quang Giải Nobel hóa học 2007: Tiến sĩ vật lý đăng quang

Ngày 10-10, nhà khoa học người Đức Gerhard Ertl đón nhận sinh nhật thứ 71 bằng món quà rất đặc biệt: giải Nobel hóa học 2007 vì những thành..

Nha khoa hoc Duc gianh giai Nobel Hoa hoc 2007 Nhà khoa học Đức giành giải Nobel Hóa học 2007

Nhà khoa học Gerhard Ertl người Đức hôm qua 10/10 đã vinh dự nhận được giải Nobel Hóa học năm 2007 cho những nghiên cứu của ông về các phản..

Giai Nobel hoa hoc ve tay 3 nha khoa hoc Phap My Giải Nobel hóa học về tay 3 nhà khoa học Pháp - Mỹ

Hai nhà khoa học người Mỹ Robert H. Grubbs và Richard R. Schrock cùng nhà khoa học người Pháp Yves Chauvin đã được trao giải Nobel hóa học..

Giai Nobel Hoa hoc 2007 da co chu Giải Nobel Hóa học 2007 đã có chủ

Hôm nay 10.10, Viện hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển thông báo nhà khoa học người Đức Gerhard Ertl, 71 tuổi đã được trao giải Nobel về..

Hai nha khoa hoc My va mot nha khoa hoc Phap doat giai Nobel hoa hoc Hai nhà khoa học Mỹ và một nhà khoa học Pháp đoạt giải Nobel hóa học

Hai nhà khoa học Mỹ Robert H. Grubbs và Richard R. Schrock, cùng nhà khoa học Yves Chauvin người Pháp đã đoạt giải Nobel năm nay về hóa học.

Giai Nobel va truyen thong gia dinh Giải Nobel và truyền thống gia đình

Noi gương cha là Arthur Kornberg (người Mỹ) đạt giải Nobel Y học năm 1959, nhà khoa học Roger Kornberg cũng đã giành giải Nobel Hóa học năm..

Nobel Hoa hoc thuoc ve mot nguoi Duc Nobel Hóa học thuộc về một người Đức

Nhà khoa học Gerhard Ertl của Đức đã được nhận món quà sinh nhật lần thứ 71 đầy bất ngờ. Đó là giải Nobel Hóa học cho công trình nghiên cứu..

Nobel Hoa hoc thuoc ve mot nguoi Duc Nobel Hóa học thuộc về một người Đức

Nhà khoa học Gerhard Ertl của Đức đã được nhận món quà sinh nhật lần thứ 71 đầy bất ngờ. Đó là giải Nobel Hóa học cho công trình nghiên cứu..

Nobel Hoa hoc lai ve tay mot giao su nguoi My Nobel Hóa học lại về tay một giáo sư người Mỹ

Chiều 4/10, Viện Hàn lâm khoa học Hoàng gia Thụy Điển đã quyết định trao Giải Nobel Hóa học 2006 cho GS. Roger D. Kornberg, Trường Y ĐH..

Nobel Hoa hoc 2004 su thoai hoa protein Nobel Hóa học 2004: sự thóai hóa protein

Hai nhà khoa học người Israel và một khoa học gia Mỹ đã nhận giải Nobel Hóa học năm 2004 cho công trình của họ liên quan tới cách thức cơ..

Nobel Hoa hoc lai ve tay nguoi My Nobel Hóa học lại về tay người Mỹ

Viện Hàn lâm khoa học hoàng gia Thụy Điển vừa công bố Giải Nobel Hóa học 2006 thuộc về giáo sư sinh học Roger D. Kornberg đến từ ĐH..

Nobel Hoa hoc cho cong trinh DNA Nu hon than chet Nobel Hóa học cho công trình DNA “Nụ hôn thần chết”

Ngày 6/10, Viện Hàn lâm Hoàng gia Thụy Điển công bố giải Nobel Hóa học 2004 cho 2 nhà khoa học Israel là Ciechanover (57 tuổi), Hershko (67..

Nobel Hoa hoc 2005 Nobel Hóa học 2005

Giải Nobel Hóa học năm nay được chia đều cho 3 ba nhà khoa học: giáo sư Yves Chauvin (người Pháp), giáo sư Robert H. Grubbs thuộc Viện công..