» Tìm kiếm:

Gió mùa đông Bắc

Co may do gio mua dong bac “Cỗ máy” đo gió mùa đông bắc!

"Hai ngày nữa gió mùa đông bắc sẽ về" - đã hàng chục năm nay cô ấy chẳng bao giờ sai trong chuyện tiên đoán gió mùa đông bắc tràn về Hà..

Gio mua dong bac lai ve Gió mùa đông bắc lại về

TP - Ngày 25/4, một đợt không khí lạnh sẽ tràn về miền Bắc nước ta. Cường độ đợt gió mùa đông bắc muộn này, được biết, sẽ đủ mạnh để chế áp..

Ngay mai gio mua dong bac tran ve Can de phong loc xoay dong set va mua da Ngày mai, gió mùa đông bắc tràn về: Cần đề phòng lốc xoáy, dông sét và mưa đá

Theo nhận định của các nhà khoa học Viện Khí tượng Thủy văn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, ngày mai 18.4, khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ sẽ..

30 Tet se co gio mua dong bac tran ve 30 Tết sẽ có gió mùa đông bắc tràn về

Theo Trung tâm quốc gia dự báo khí tượng thủy văn, những ngày giáp Tết, trời ấm dần, đêm và sáng có mưa phùn. Nhiệt độ thấp nhất trong..

De phong dong loc xoay mua da va gio giat Đề phòng dông, lốc xoáy, mưa đá và gió giật

TP - Hơn một tháng nay không có một đợt gió mùa đông bắc đáng kể nào ảnh hưởng đến nước ta. Việc không có gió mùa đông bắc tràn xuống nước..

Dem 8 9 gio mua dong bac se tran xuong mien Bac Đêm 8/9, gió mùa đông bắc sẽ tràn xuống miền Bắc

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hiện từ phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang phát triển và di chuyển xuống phía..

Tiep tuc giai ma vu tran dau Tiếp tục giải mã vụ tràn dầu

Qua bài “Dầu tràn ở biển Đông: Ai là chủ nhân?”, TS tuần này mời bạn đọc tiếp tục đi tìm câu trả lời cho “những câu hỏi cần được làm..

Trieu cuong dang cao di thuong cac nha khoa hoc noi gi Triều cường dâng cao dị thường: các nhà khoa học nói gì?

(VietNam Net) - Thuỷ triều có độ mực nước lớn trong năm cộng thêm các yếu tố gió mùa Đông Bắc và quy hoạch chưa đồng bộ khiến cho TP.HCM..

Du bao bao cua cac co quan nuoc ngoai Dự báo bão của các cơ quan nước ngoài

Hai cơn bão Hagibis (23W, bão số 7) và Mitag (24W) cùng hiện diện trên bản đồ báo bão của Pagasa (Philippines) từ trưa 21.11. Nếu bão..

Gio mua Dong Bac lai ve Gió mùa Đông Bắc lại về

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn quốc gia, một bộ phận không khí lạnh đang phát triển và di chuyển xuống phía Nam. Dự báo ngày mai,..

Ha Noi o nhiem hon ve mua dong Hà Nội ô nhiễm hơn về mùa đông

Gió mùa đông bắc không chỉ khiến tiết trời lạnh khô, mà còn làm gia tăng đáng kể ô nhiễm do gây ra hiện tượng nghịch nhiệt, khí bẩn không..

Gio mua Dong Bac se tran xuong Bac Bo Gió mùa Đông Bắc sẽ tràn xuống Bắc Bộ

Hiện từ phía Bắc có một khối không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam, dự kiến chiều tối và đêm nay (17/2) sẽ tràn xuống Bắc Bộ.

Gio mua dong bac tran ve mien Bac tro ret Gió mùa đông bắc tràn về, miền Bắc trở rét

Hiện nay, ở phía bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam. Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết,..

Ngay mai mien Bac co gio mua Dong Bac Ngày mai, miền Bắc có gió mùa Đông Bắc

Sáng sớm ngày mai (22/10), một bộ phận không khí lạnh ở phía Nam sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta. Do ảnh hưởng của không khí..

Dem nay mien Bac co gio mua dong bac Đêm nay, miền Bắc có gió mùa đông bắc

Hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Từ đêm nay (14/11), khối không khí lạnh sẽ tràn xuống các..

Bac Bo sap don dot gio mua dong bac moi Bắc Bộ sắp đón đợt gió mùa đông bắc mới

Vào khoảng ngày 18/3, một bộ phận không khí lạnh mới ở phía bắc sẽ di chuyển xuống nước ta. Bắc Bộ chuyển rét, gió chuyển hướng đông bắc..

Dem nay gio mua dong bac tran mien Bac Đêm nay, gió mùa đông bắc tràn miền Bắc

Từ biên giới phía bắc đang có một bộ phận không khí lạnh di chuyển xuống phía nam, từ chiều tối và đêm nay 24/4, bộ phận không khí lạnh này..