Giam tai ben xe Giap Bat Ha Noi Dung tha ga ra duoi Giảm tải bến xe Giáp Bát - Hà Nội: Đừng "thả gà ra đuổi"

TP - Theo kế hoạch, Bến xe Giáp Bát sẽ có hai tuyến Hà Nội- Hà Tĩnh và Hà Nội- Nghệ An với tổng số khoảng 140 lượt xe/ngày được chuyển về..

Them mot tuyen xe do tieu chuan hang khong Thêm một tuyến xe đò "tiêu chuẩn hàng không"

Từ 29/1, Tổng công ty Vận tải Hà Nội chính thức đưa vào hoạt động tuyến xe khách chất lượng cao TP.HCM - Hà Nội, với 2 đầu bến là Bến xe..

Chum anh Nhung vi khach tren chuyen xe cuoi cung ve que Chùm ảnh: Những vị khách trến chuyến xe cuối cùng về quê

Những vị khách cuối cùng dời bến xe Giáp Bát- HN về quê ăn Tết. Bến xe Giáp Bát như mọi năm làm lễ tiễn chuyến xe cuối cùng dời bến.

Ben xe Giap Bat se khong con xe om Bến xe Giáp Bát sẽ không còn xe ôm

Theo Công ty Quản lý bến xe Hà Nội, trong các ngày 5-7/7, lực lượng chức năng sẽ tiến hành giải tỏa xe ôm trong và ngoài bến Giáp Bát, từng..

Ha Noi Yeu cau giam tai Ben xe Giap Bat Hà Nội: Yêu cầu giảm tải Bến xe Giáp Bát

Sở GTCC Hà Nội vừa có công văn yêu cầu Cty quản lý bến xe Hà Nội thực hiện việc giảm tải tại Bến xe Giáp Bát. Theo đó, lượng xe ra vào bến..

Nhieu ben du tai Ha Noi se duoc sap nhap Nhiều "bến dù" tại Hà Nội sẽ được sáp nhập

Ông Bùi Xuân Dũng, Phó giám đốc Sở Giao thông công chính Hà Nội vừa cho biết, để mở rộng và giảm tải cho bến xe Giáp Bát, Sở sẽ sử dụng..

Dep trong ben Giap Bat xe om tran ngoai duong Dẹp trong bến Giáp Bát, xe ôm tràn ngoài đường

Trước cổng bến xe Giáp Bát, Hà Nội, mỗi khi hành khách bước ra là hàng chục xe ôm lao vào mời mọc, đeo bám. Từ khi không được hành nghề..

Pho thang giua long Ha Noi “Phố thang” giữa lòng Hà Nội

TP - Không phải là phố bán thang mà ở đó người dân buôn bán, kinh doanh ăn uống, nhà nghỉ và sinh hoạt đều phải đi lại bằng thang. “Con..

Pho thang giua long Ha Noi “Phố thang” giữa lòng Hà Nội

Không phải là phố bán thang mà ở đó người dân buôn bán, kinh doanh ăn uống, nhà nghỉ và sinh hoạt đều phải đi lại bằng thang. "Con phố”..

Bat giu 3 hoc sinh mang vu khi tai ben xe Giap Bat Bắt giữ 3 học sinh mang vũ khí tại bến xe Giáp Bát

8 giờ 30 phút sáng 11/12, đoàn tuần tra kiểm soát – Công an TP Hà Nội phát hiện tại cổng vào bến xe Giáp Bát có 3 thanh niên, tóc nhuộm..

Hanh khach bo ben di voi co Hành khách bỏ bến, đi với “cò”

Chiều 28/1, khách đổ về các bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình khá đông nhưng quầy bán vé lại rất thưa thớt. Lực lượng “cò” xe lượn..

Ha Noi Hon loan tai Ben xe Giap Bat Hà Nội: Hỗn loạn tại Bến xe Giáp Bát

Chứng kiến tận mắt Bến xe phía Nam Hà Nội (Giáp Bát) những ngày Tết mới thấy, hành khách vẫn chưa thể thoát khỏi cảnh bị hành hạ đủ mọi..

Tang cuong tau xe trong dip Quoc khanh 2 9 Tăng cường tàu xe trong dịp Quốc khánh 2/9

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Quốc khánh 2/9, kể từ ngày 1 đến hết ngày 5/9, Tổng Cty Vận tải Hà Nội (HanoiTranserco)..

DN van tai ben bo pha san vi thay doi ben DN vận tải bên bờ phá sản vì thay đổi bến

Theo kế hoạch giảm tải cho bến xe Giáp Bát vừa được công bố thì từ ngày 7/5, Sở GTCC đã di chuyển toàn bộ tuyến xe khách từ Hà Nội đi Nghệ..

To chuc lai hoat dong cua Ben xe Giap Bat Tổ chức lại hoạt động của Bến xe Giáp Bát

Bến xe Giáp Bát (Bến xe Phía Nam) được đưa vào khai thác sử dụng từ năm 1989. Cho đến nay, nhiều hạng mục công trình đã xuống cấp, quy..

Ben xe Giap Bat Nhung chuyen cuoi nam Bến xe Giáp Bát - Những chuyến cuối năm

Dưới đây là một vài hình ảnh tại bến xe Giáp Bát chiều 28 Tết Đinh Hợi:

Nhung bong hoa doc Những "bông hoa độc"

Có 4 cô, thì 3 cô hồ hởi nói chuyện "nghề", chuyện đời vô tư ở Công an phường Giáp Bát (Hà Nội), chỉ duy nhất 1 cô cúi đầu im lặng. Đồng..

Lac le nhung chuyen xe roi ben Giap Bat “Lặc lè” những chuyến xe rời bến Giáp Bát

Bến xe phía Nam ngày cuối năm không còn cảnh chen chúc như những năm trước. Tuy nhiên, những chiếc xe chật ních người dường như vẫn là đặc..

Tam giu 30 co xe ben Giap Bat va Nuoc ngam Tạm giữ 30 cò xe bến Giáp Bát và Nước ngầm

Ngày 30/1, PC14 Công an TP Hà Nội đã bắt tạm giam 30 đối tượng là cò mồi lôi kéo tại các bến xe Giáp Bát và Nước ngầm. Trong số này, có cả..

Mo rong ben Giap Bat de thu hut xe du Mở rộng bến Giáp Bát để thu hút xe "dù"

Giám đốc Đào Ngọc Anh cho biết, bến xe được mở rộng thêm 10.000 m2 sẽ đủ diện tích đỗ cho 200 xe "dù" đang hoạt động trên địa bàn. Bãi đỗ..