» Tìm kiếm:

giáo dục

Triet ly giao duc co tu bao gio Triết lý giáo dục có từ bao giờ?

Không phải từ xưa đến nay, chúng ta không có “triết lý giáo dục”, mà ở mỗi thời đại, đã có một “triết lý giáo dục” phù hợp. Nếu..

Triet ly giao duc co tu bao gio "Triết lý giáo dục" có tự bao giờ?

Không phải từ xưa đến nay, chúng ta không có “triết lý giáo dục”, mà ở mỗi thời đại, đã có một “triết lý giáo dục” phù hợp. Nếu..

Tang cuong giao duc ly tuong cach mang cho Thanh nien Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng cho Thanh niên

TPO- Trong ngày làm việc thứ 3 tại Đại hội X của Đảng, đồng chí Đào Ngọc Dung, Bí thư Thứ nhất BCH T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có bài tham..

Nhung tin hieu chan hung giao duc Những tín hiệu chấn hưng giáo dục

Hiện nay, đang có những tín hiệu cho thấy nền giáo dục nước ta có thể sẽ sớm chuyển sang giai đoạn chấn hưng. Cần đối thoại cởi mở giữa các..

Truc tuyen Chuong trinh tu van ve giao duc Anh Trực tuyến Chương trình tư vấn về giáo dục Anh

Chiều 13.5, chương trình tư vấn về giáo dục Anh mang tên “Đường đến nước Anh ngay dưới chân tôi” diễn ra tại Tháp Hà Nội (49 Hai Bà..

Nen giao duc phai tao ra HS dam tu tim chan ly Nền giáo dục phải tạo ra HS dám tự tìm chân lý

- Từ bài học của Phần Lan, một quốc gia nhỏ bé ở Bắc Âu từng phải đối mặt với những khó khăn tương tự VN, tác giả Phan Đình Diệu cho rằng..

Thuong mai hoa giao duc sao lai khong Thương mại hóa giáo dục - sao lại không?

TTCN - Tác giả đã đọc rất kỹ các ý kiến đăng trên diễn đàn “Giáo dục là hàng hóa?” của TTCN và “cũng muốn trao đổi một vài ý kiến..

Dan chu va giao duc dai chung Dân chủ và giáo dục đại chúng

Để hiểu rõ triết lý giáo dục của Sarmiento, trước hết phải xem xét tình hình giáo dục ở Argentina trong thời đại ông và thậm chí suốt cả..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Phai thua nhan thi truong giao duc Phải thừa nhận thị trường giáo dục!

Đó là nhìn nhận của nhiều đại biểu trong và ngoài nước tại diễn đàn quốc tế về giáo dục VN được tổ chức ở Hà Nội trong hai ngày 11, 12-12..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Giao duc va qua tai Giáo dục và quá tải!

TTCN - Trong phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển, tôi (tác giả - Dương Trung Quốc) có đăng ký phát biểu nhưng vì hết thời..

Chung toi tin ong thua Bo truong Bo GD DT Chúng tôi tin ông, thưa Bộ trưởng Bộ GD-ĐT!

Chúng tôi kỳ vọng vào ông Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, dù vẫn biết rằng để thay đổi chất lượng giáo dục quốc gia không thể chỉ trông chờ vào một cá..

Kinh doanh giao duc rat beo bo Kinh doanh giáo dục rất béo bở!

TP - Trước hết tôi xin lỗi vì nói về giáo dục - một lĩnh vực nho nhã, thánh thiện, mà tôi lại dùng từ không được nhã ngay ở tít bài. Nhưng..

Truoc 2010 Giao duc chiem 20 tong chi ngan sach Trước 2010 Giáo dục chiếm 20% tổng chi ngân sách

Đây là nội dung đáng chú ý của dự thảo Nghị quyết về Giáo dục mà Quốc hội vừa công bố sáng nay, 25/11, ngoài quyết định bỏ kỳ thi tốt..

The gioi thay doi Giao duc thay doi Thế giới thay đổi - Giáo dục thay đổi

Người ta phải nhìn lại sự thay đổi của loài người, nhìn lại bản chất việc học tập và sự phát triển của hệ thống giáo dục, để từ đó thấy ra..

Thi truong giao duc la tat yeu “Thị trường giáo dục là tất yếu”

Người ta nhắc nhiều đến cái tên Nguyễn Minh Thuyết với tư cách là đại biểu Quốc hội có chính kiến về giáo dục. Có những quan điểm của ông..

Tu duy giao duc lac hau tieu cuc cham giai quyet Tư duy giáo dục lạc hậu, tiêu cực chậm giải quyết

8h sáng nay, Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển thừa ủy quyền của Chính phủ báo cáo Quốc hội tình hình giáo dục VN. Ông thừa nhận chất lượng..