» Tìm kiếm:

Giá Nước

Gia nuoc se tang Giá nước sẽ tăng

Hôm qua 24.7, tại TP.HCM, vấn đề giá nước sạch đã được bàn trong một cuộc hội thảo do Sở Giao thông - Công chính (GTCC) TP.HCM phối hợp với..

TP HCM dieu chinh phuong an gia nuoc moi TP HCM điều chỉnh phương án giá nước mới

10/9, Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết đã điều chỉnh phương án giá nước mới, có thay đổi so với phương án giá nước đã trình..

Nganh cap nuoc Khong phan biet doi xu nhung khong cao bang Ngành cấp nước: Không phân biệt đối xử nhưng không cào bằng(?)

Trả lời TS về việc tính giá nước khác nhau giữa người có hộ khẩu thường trú và người tạm trú (không thuộc diện KT3), ông Bùi Sĩ Hoàng - phó..

Gia nuoc sach TP HCM tinh dung tinh du de tang gia Giá nước sạch TP.HCM: tính đúng, tính đủ để… tăng giá!

Ngày 6.9, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức hội thảo về giá thành nước sạch trên địa bàn TPHCM. Theo ông Lê Hiếu Đằng, phó..

Thao luan chuyen dat dai gia nuoc tang le phi cau duong Thảo luận chuyện đất đai, giá nước tăng, lệ phí cầu đường...

“Có những kiến nghị của cử tri gửi gắm đến chúng tôi từ đầu khóa, nhưng đến nay, sau năm năm, không ít vấn đề vẫn còn y nguyên!”, nhiều..

Tang gia nuoc vi sao Tăng giá nước, vì sao?

Sáng 18-6, Sở Giao thông công chánh TP.HCM đã tổ chức họp báo liên quan đến việc tăng giá nước. Tại cuộc họp, các nhà báo đưa ra nhiều câu..

Nuoc may Hai nam dieu chinh gia mot lan Nước máy: Hai năm điều chỉnh giá một lần

Giá nước mới đã được Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) xây dựng, Viện Kinh tế thành phố thẩm định và chờ UBND thành phố xem xét quyết..

Ha Noi De nghi tang gia nuoc sach Hà Nội: Đề nghị tăng giá nước sạch

Ông Phạm Quốc Trường - Giám đốc Sở Giao thông - Công chính Hà Nội cho biết Sở vừa trình UBND TP Hà Nội văn bản đề nghị tăng giá nước sạch..

Ha Noi se tang gia nuoc sach Hà Nội sẽ tăng giá nước sạch?

Công ty Kinh doanh nước sạch Hà Nội vừa đệ trình lên UBND thành phố dự kiến điều chỉnh giá nước mới. Theo đó, giá nước tối thiểu có thể sẽ..

TP HCM Nuoc may ruc rich tang gia gap ruoi TP.HCM: Nước máy rục rịch tăng giá gấp rưỡi

Theo phương án điều chỉnh giá nước sạch của Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn (SAWACO), giá nước tại TP.HCM sẽ tăng gấp rưỡi. Nhiều ý kiến nhận..

TPHCM De nghi tang gia nuoc may tu 1 2 1 5 lan TPHCM: Đề nghị tăng giá nước máy từ 1,2 - 1,5 lần

TP - Ngày 6/9, Tổng Cty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đã trưng cầu ý kiến của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM trước khi trình cấp thẩm quyền xem..

TP HCM Gia nuoc sap tang vot TP HCM: Giá nước sắp tăng vọt!

Đặt vấn đề giá nước sạch lâu nay bán dưới giá thành, Nhà nước phải bù lỗ rất nhiều, trong khi giá cả nguyên, nhiên liệu, tiền lương đều..

Ha Noi Gia nuoc co the len toi 8000dm3 Hà Nội: Giá nước có thể lên tới 8.000đ/m3

Ngay sau khi TP HCM có phương án tăng giá nước sạch, ông Nguyễn Trí Khoa - Phó GĐ Cty KDNS Hà Nội - cho biết: Hiện mạng nước của thành phố..

TP Ho Chi Minh Vi sao gia nuoc sinh hoat tang cao TP Hồ Chí Minh: Vì sao giá nước sinh hoạt tăng cao?

Giá nước mới, tăng khá cao so với giá nước hiện nay, sẽ được áp dụng trên địa bàn thành phố kể từ tháng 7/2004.

Gia nuoc sap tang vot Giá nước sắp tăng vọt !

Đặt vấn đề giá nước sạch lâu nay bán dưới giá thành, Nhà nước phải bù lỗ rất nhiều, trong khi giá cả nguyên, nhiên liệu, tiền lương đều..

Gia nuoc sinh hoat co the len toi 8.000 dong m3 Giá nước sinh hoạt có thể lên tới 8.000 đồng/m3

Giá nước sạch sinh hoạt bán cho các hộ dân cư đô thị đặc biệt, đô thị loại 1 tại Việt Nam tối thiểu 2.500 đồng/m3 và tối đa 8.000 đồng/m3.

Tinh gia nuoc theo tui tien dan Tính giá nước theo túi tiền dân

Sẽ có ba phương án điều chỉnh giá nước theo hướng điều chỉnh lại định mức và tăng giá trong lộ trình giá nước giai đoạn 2007-2013. Sáng..

Khong co ho khau phai tra cao hon tai sao Không có hộ khẩu phải trả cao hơn, tại sao?

Theo quyết định của UBND TP.HCM, kể từ tháng bảy này áp dụng giá nước mới. Nhưng xung quanh việc áp dụng giá nước mới người dân vẫn còn..

Co the tang gia nuoc sach ve xe buyt vao thang 4 Có thể tăng giá nước sạch, vé xe buýt vào tháng 4

Chiều 8/3, ông Vũ Văn Ninh, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội thông báo việc tăng giá nước sạch, vé xe buýt, nhưng nói thêm, thành phố sẽ..

Gia nuoc sinh hoat o TP HCM se tang hon 30 Giá nước sinh hoạt ở TP HCM sẽ tăng hơn 30%

Giá khi chưa có thuế sẽ là 3.600 đồng/m3 nước sinh hoạt, sử dụng vượt định mức được tính 6.500 đồng/m3. Thay vì tính trên đầu người 4 m3..