» Tìm kiếm:

Gerhard Schroeder

Hoi ky cua cuu Thu tuong Duc gay chan dong chau Au Hồi ký của cựu Thủ tướng Đức gây chấn động châu Âu

Cựu Thủ tướng Liên bang Đức Gerhard Schroeder cuối tuần qua đã làm dư luận châu Âu xôn xao bằng việc công bố cuốn hồi ký về những sự kiện..

Chuyen buon trong gia dinh cuu Thu tuong Gerhard Schroeder Chuyện buồn trong gia đình cựu Thủ tướng Gerhard Schroeder

Gia đình ông Gerhard Schroeder “nhốn nháo” cả lên khi nghe tin chú mèo Schnurri yêu quí của họ có một khối u ác tính ở chân trước...

Toi tin Viet Nam du manh de mo cua ra ben ngoai Tôi tin Việt Nam đủ mạnh để mở cửa ra bên ngoài

Sáng nay (15/5), sau cuộc hội đàm với Thủ tướng Phan Văn Khải, Thủ tướng Đức Gerhard Schroeder đã có cuộc đối thoại với gần 1.000 sinh viên..

Hoi ky cua cuu Thu tuong Duc gay chan dong chau Au Hồi ký của cựu Thủ tướng Đức gây chấn động châu Âu

TP - Cựu Thủ tướng Liên bang Đức Gerhard Schroeder cuối tuần qua đã làm dư luận châu Âu xôn xao bằng việc công bố cuốn hồi ký về những sự..

Gerhard Schroeder tim duoc viec moi Gerhard Schroeder tìm được việc mới

Cựu thủ tướng Đức Gerhard Schroeder vừa được Ringier, tập đoàn báo chí của Thụy Sĩ, tuyển làm cố vấn chính trị và người vận động hành lang..

Bai phat bieu gia 100.000 USD Bài phát biểu giá 100.000 USD

Tờ Bild của Đức ngày 28/12 đưa tin, cựu Thủ tướng Đức Gerhard Schroeder vừa ký hợp đồng với hãng sách Harry Walker của Mỹ cho những buổi..

Thu tuong Gerhard Schroeder tay chay nhat bao lon nhat nuoc Duc Thủ tướng Gerhard Schroeder tẩy chay nhật báo lớn nhất nước Đức

Thủ tướng Đức Gerhard Schroeder đã quyết định không dành bất kỳ một cuộc phỏng vấn nào cho nhật báo "Bild" có số phát hành cao nhất nước..

Ca c da ng ta i Du c ho p ba n tha nh la p Chinh phu Các đảng tại Đức họp bàn thành lập Chính phủ

Đàm phán để thành lập Chính phủ đã bắt đầu tại Berlin, với cuộc họp giữa đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schroeder và đảng Xanh -..

Klinsmann danh mat niem tin Klinsmann đánh mất niềm tin

Vị HLV trẻ trung của ĐT Đức Juergen Klinsmann đang phải chịu đựng búa rìu dư luận từ phong độ không thật ấn tượng của nước chủ nhà World..

Doi thu cua Schroeder se tro thanh thu tuong Duc Đối thủ của Schroeder sẽ trở thành thủ tướng Đức

Lãnh đạo đảng Dân chủ Thiên chúa giáo (CUD) ở Đức Angela Merkel có thể sẽ trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của quốc gia này sau một thoả..

Cuu thu tuong Duc san sang lam co van cho VN Cựu thủ tướng Đức sẵn sàng làm cố vấn cho VN

Hai lần trước đến VN với tư cách nguyên thủ quốc gia, lần trở lại này, ông Gerhard Schroeder tỏ ra mãn nguyện trong vai trò cố vấn cấp cao..

Nguoi dan ba thep cua nuoc Duc nghieng ve My “Người đàn bà thép” của nước Đức nghiêng về Mỹ?

Với thắng lợi khít khao của Liên minh Dân chủ Thiên chúa giáo trước liên minh dân chủ xã hội cầm quyền, bà Angela Merkel – Chủ tịch đảng..

Phe doi lap Duc chon ba Merkel lam ung cu vien Thu tuong Phe đối lập Đức chọn bà Merkel làm ứng cử viên Thủ tướng

Những người bảo thủ đối lập ở Đức ngày 30-5 chọn bà Angela Merkel làm ứng cử viên của họ trong cuộc đua giành chức thủ tướng nước này dự..

Merkel dan dau trong bau cu Duc Merkel dẫn đầu trong bầu cử Đức

Đảng Dân chủ Thiên chúa giáo của bà Angela Merkel dẫn trước đảng Dân chủ Xã hội của Gerhard Schroeder với chênh lệch sát sao theo kết quả..

Gio doi chieu Gió đổi chiều?

Các cuộc thăm dò tại điểm bỏ phiếu tới 0 giờ hôm nay19-9 (giờ VN) cho thấy Đảng Liên minh dân chủ Thiên Chúa giáo (CDU) của bà Angela..

Chi nh phu Du c bi ba t ti n nhie m Chính phủ Đức bị bất tín nhiệm

Chính phủ Thủ tướng Gerhard Schroeder đã thua cuộc biểu quyết tín nhiệm, dọn đường cho việc giải tán quốc hội và tổng tuyển cử sớm, có lẽ..

GSchroeder Gian nan toi dinh cao quyen luc G.Schroeder: Gian nan tới đỉnh cao quyền lực

Tự tin trước báo giới, thích hút xì gà, đã trải qua 4 cuộc hôn nhân đó là những nét phác hoạ sơ lược về chân dung Thủ tướng Đức Gerhard..

Thu tuong Duc se den tham Dai hoc Bach khoa Thủ tướng Đức sẽ đến thăm Đại học Bách khoa

Sáng nay, tại Hà Nội đã diễn ra lễ đón Thủ tướng Gerhard Schroeder. Sau đó là cuộc hội đàm giữa thủ tướng hai nước Việt Nam và Đức, lễ ký..

Lanh dao hai phe chinh tri Duc tranh luan tren truyen hinh Lãnh đạo hai phe chính trị Đức tranh luận trên truyền hình

Thủ tướng Gerhard Schroeder và đối thủ Angela Merkel có cuộc đối đầu trên truyền hình duy nhất hôm qua, hai tuần trước tổng tuyển cử.

Duc dong y cho My su dung can cu de tan cong Iraq Đức đồng ý cho Mỹ sử dụng căn cứ để tấn công Iraq

Hôm qua, lần đầu tiên Thủ tướng Gerhard Schroeder tuyên bố, Mỹ và lực lượng NATO có thể dùng các căn cứ quân sự và không phận của Đức để..