» Tìm kiếm:

GS Võ Tòng Xuân

Y kien cua ban doc ve viec co nen bo ngay Tet co truyen o Viet Nam Ý kiến của bạn đọc về việc có nên bỏ ngày Tết cổ truyền ở Việt Nam?

Từ bài viết của GS Võ Tòng Xuân về vấn đề " Tết hội nhập" đã thu hút sự quan tâm của bạn đọc. Số lượng ý kiến của bạn đọc gửi về càng ngày..

Bai 4 Khong chay theo thi hieu xa hoi Bài 4: Không chạy theo “thị hiếu xã hội”

Bài 3: Ba trong một GDP tăng, mức sống người dân tăng…, nhưng sự phát triển của chúng ta hiện chưa bền vững, khoảng cách giàu nghèo càng..

GS Vo Tong Xuan Nhan minh ra cho dat nuoc GS Võ Tòng Xuân: "Nhân mình ra" cho đất nước

Tiến sĩ Võ Tòng Xuân là đại diện của một thời du học sinh trở về quê hương giữa cảnh chiến tranh và ở lại lo “chạy gạo” của thời hòa..

Nghi lon tai sao khong Nghĩ lớn - tại sao không?

Một hệ quả của nền nông nghiệp lạc hậu lâu đời và văn hóa làng xã là nếp suy nghĩ cạn hẹp, không "nhìn xa trông rộng". Bước vào thời đại..

Nen thay mo hinh dao tao giao vien truyen thong Nên thay mô hình đào tạo giáo viên truyền thống

GS Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang đề xuất nên thay thế mô hình đào tạo GV truyền thống. Khó có GV giỏi, chuyên môn sâu khi..

Khi phuong tien bi bien thanh muc dich Khi phương tiện bị biến thành mục đích

Nói về chuyện ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), GS Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, cho biết: "Ở nước nào cũng có..

Ray nau bung phat vi sao Rầy nâu bùng phát, vì sao?

Hàng chục ngàn nông dân đang phải mất ăn mất ngủ vì rầy nâu. Vì sao rầy bùng phát và nên chống rầy như thế nào? Dưới đây là bài viết của GS..

Mat nhieu co hoi vi cho Bo Mất nhiều cơ hội vì chờ Bộ!

TS -"Có nhiều việc các trường không dám quyết, phải trình Bộ. Và đã làm tuột mất nhiều cơ hội" - GS Võ Tòng Xuân, hiệu trưởng trường ĐH An..

De hat gao VN co loi nhuan cao hon Để hạt gạo VN có lợi nhuận cao hơn

TTCN - “Năm nay là năm thứ ba liên tiếp nông dân đồng bằng sông Cửu Long được mùa, trúng giá. Là nhà khoa học lâu năm gắn bó với hạt lúa,..

Can co ban chi dao dieu tiet lu cap vung "Cần có ban chỉ đạo điều tiết lũ cấp vùng"

Đây là ý kiến của GS Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng trường ĐH An Giang. Theo ông, các công trình kiểm soát lũ ở đồng bằng sông Cửu Long chưa..