» Tìm kiếm:

GS Ngô Gia Hy

Khanh thanh thu vien GS Ngo Gia Hy Khánh thành thư viện GS Ngô Gia Hy

Sáng 29-7-2005 Bệnh viện FV (số 6 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM) tổ chức khánh thành thư viện y khoa mang tên GS Ngô Gia Hy.

Trao giai thuong Ton That Tung cho GS Ngo Gia Hy Trao giải thưởng Tôn Thất Tùng cho GS Ngô Gia Hy

TP.HCM - Chiều 22-9-2004, Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến đã trao tặng giải thưởng khoa học Tôn Thất Tùng cho GS Ngô Gia Hy tại nhà..

Trao giai thuong Ton That Tung cho giao su bac si Ngo Gia Hy Trao giải thưởng Tôn Thất Tùng cho giáo sư, bác sĩ Ngô Gia Hy

Hôm qua 22/9, Bộ Trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến đã trao tặng giải thưởng khoa học Tôn Thất Tùng cho Giáo sư (GS), bác sĩ Ngô Gia Hy,..

Se tiep noi cong trinh cua GS Ngo Gia Hy Sẽ tiếp nối công trình của GS Ngô Gia Hy

Tôi rất cảm phục khi được biết giáo sư Ngô Gia Hy mặc dù là một người thầy, người bác sĩ đầu ngành đã hướng dẫn trên 70 luận án bác sĩ, phó..

Thay oi muon mat roi Thầy ơi, muộn mất rồi

Tôi không theo ngành y, và lại sinh sau đẻ muộn nên không có cơ hội được thụ giáo nhiều, cũng như tiếp xúc nhiều cùng giáo sư (GS) Ngô Gia..

Nguyen Sang Kim Thanh hoi ngo voi chu de On thay Nguyễn Sang - Kim Thanh hội ngộ với chủ đề Ơn thầy

Đó là cuộc hội ngộ của những bức tượng điêu khắc rất có "hồn": tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà thơ yêu nước Phan Văn Trị, danh họa Picasso,..

Gia thuoc tang tiem an rat nhieu tieu cuc Giá thuốc tăng - tiềm ẩn rất nhiều tiêu cực!

TT(TPHCM) - Theo dõi tình hình giá thuốc tăng cao vô tội vạ chỉ vì lợi nhuận, trên nhiều số báo TT, GS Ngô Gia Hy cho biết: “Là người..