Giao duc dai hoc phai duoc xem la hang hoa Giáo dục đại học phải được xem là hàng hóa

Lần đầu tiên, một diễn đàn quốc tế về giáo dục đại học (GD ĐH) đã được Hội đồng Quốc gia giáo dục (HĐQGGD) phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức..

Doi moi giao duc Dai hoc bat dau tu dau Đổi mới giáo dục Đại học: bắt đầu từ đâu?

TS (Hà Nội) - Gần 100 giảng viên (GV) trẻ của các trường ĐH trong cả nước đã tham dự cuộc hội thảo góp ý kiến xây dựng đề cương chi tiết Đề..

GS Pham Phu 5 de nghi de nang cao chat luong va danh gia chat luong giao duc DH GS Phạm Phụ: 5 đề nghị để nâng cao chất lượng và đánh giá chất lượng giáo dục ĐH

TTCN - Cuộc hội thảo “Làm thế nào để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo” do báo Nhân Dân và Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức trong tuần tại..

2005 nam chan hung giao duc 2005: năm chấn hưng giáo dục

Chính mâu thuẫn này giữa nhu cầu học ĐH quá lớn và cách đáp ứng nhu cầu lại quá nhỏ là một trong những nguyên nhân gây ra những hiện tượng..

Phat trien DH tu theo huong nao Phát triển ĐH tư theo hướng nào?

Phát triển các trường ĐH, CĐ ngoài công lập (NCL), nhất là các trường ĐH tư thục (TT), về cả số lượng và chất lượng đào tạo là một xu hướng..

The he moi cac truong dai hoc VN Thế hệ mới các trường đại học VN

Giáo dục (GD) ĐH đạt chuẩn quốc tế tạo cơ sở để nhập khẩu và xuất khẩu tại chỗ các dịch vụ GD ĐH là hai thách thức cùng một lúc trong thời..

2007 Trien khai du an GD DH kinh phi 120 trieu USD 2007: Triển khai dự án GD ĐH kinh phí 120 triệu USD

TP - Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, Dự án Giáo dục Đại học 2 sẽ được triển khai từ ngày 1/1/2007 và kéo dài đến hết năm 2011 với tổng kinh phí..

7 khoang cach giua giao duc Viet Nam va the gioi 7 khoảng cách giữa giáo dục Việt Nam và thế giới

GS. Hoàng Tuỵ đã nhiều lần khẳng định: Đại học VN quá thấp kém. Và nhiều chuyên gia giáo dục khác cũng cho rằng giáo dục đại học VN đang..

Giai phong dai hoc Giải phóng... đại học

Tôi có ấn tượng rất tốt và có phần ngạc nhiên, vui mừng về đề án đổi mới giáo dục (GD) đại học Việt Nam. Nó thể hiện được ở một mức độ nhất..

Giao duc dai hoc ro nguoi ro minh Giáo dục đại học: rõ người, rõ mình

Tại sao những lĩnh vực khác có đầu tư của nước ngoài nhiều thế mà giáo dục thì hầu như không có?! Điều này đã nói tới nhiều nhưng chưa làm..

Nam 2006 VN thi diem chuong trinh dao tao DH tien tien Năm 2006, VN thí điểm chương trình đào tạo ĐH tiên tiến

Đó là "bước đi" đầu tiên trong lộ trình thực hiện "Đề án đổi mới GD ĐH Việt Nam". Phó Vụ trưởng Vụ ĐH-SĐH Ngô Kim Khôi cho biết như vậy.

Phai co chinh sach giu chan nhung nguoi tai Phải có chính sách "giữ chân" những người tài

Trao quyền tự chủ mạnh cho các trường ĐH cả công và tư, đồng thời, biến một số trường ĐH hàng đầu thành những trường ĐH nghiên cứu. Các..

Se khong co chuyen tang hoc phi o at Sẽ không có chuyện tăng học phí ồ ạt!

Đề án điều chỉnh tăng học phí do Bộ GD-ĐT soạn thảo trình Chính phủ đã gây xôn xao trong dư luận. Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận trả lời..

Xay dung DH dang cap quoc te o VN Lam ao ao se hong Xây dựng ĐH đẳng cấp quốc tế ở VN: Làm ào ào sẽ hỏng!

GS Phạm Phụ, phó trưởng tiểu ban giáo dục (GD) ĐH của Hội đồng Quốc gia giáo dục, đã nhắc đi nhắc lại điều này trong suốt cuộc trao đổi với..

Chat luong giao duc ra sao Chất lượng giáo dục ra sao?

TT -Sáng 15-11, thay mặt Chính phủ, bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã trình bày trước Quốc hội bản báo cáo về tình hình giáo dục (GD). Với độ dài 23..

Tien khong lo kho nhat la con nguoi Tiền không lo, khó nhất là con người!

Rất tâm đắc, ủng hộ việc xây dựng trường ĐH có đẳng cấp quốc tế ở VN, tuy nhiên GS Phạm Phụ, phó trưởng tiểu ban giáo dục (GD) ĐH của Hội..

Hoc bong 3.000 SGD DH Western Australia Học bổng 3.000 SGD ĐH Western Australia

Tất cả các ứng viên tham gia chương trình MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) ĐH Western Australia tại Học viện PSB (Singapore) sẽ nhận được..