Bat quai tran do Song Lam Nghe An Bát quái trận đồ... Sông Lam Nghệ An!

Bát quái trận đồ mang tên “Vụ án đại phẫu SLNA” thực sự là một dạng mê hồn trận mà các fan bóng đá ta nếu lỡ ngây thơ đâm đầu vô sẽ..

Khong khi tang toc bao trum vung bo bien duyen hai mien Trung Không khí tang tóc bao trùm vùng bờ biển duyên hải miền Trung

Đến 15 giờ ngày 20/5, con số ngư dân của các tỉnh duyên hải miền Trung tử nạn và mất tích tiếp tục tăng, vượt qua con số 25 người chết và..

GD So xin loi gia dinh nu sinh bi hoi cung GĐ Sở xin lỗi gia đình nữ sinh bị hỏi cung

Sáng hôm qua, Giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Tháp Nguyễn Hoàng Nhi đã trực tiếp xin lỗi gia đình bé Trâm, Tuy nhiên, theo ông Nhi, sai phạm của..

Giam doc So GD DT Bac Lieu xin tu chuc Giám đốc Sở GD-ĐT Bạc Liêu xin từ chức

Ngày 12/1, tại cuộc họp giao ban của Bộ GD-ĐT ở Cần Thơ, ông Nguyễn Văn Tấn- GĐ Sở GD-ĐT tỉnh Bạc Liêu đã xin từ chức GĐ Sở này và Ủy viên..

Truy na ke sat hai vo ong GD So GT VT tinh Vinh Phuc Truy nã kẻ sát hại vợ ông GĐ Sở GT-VT tỉnh Vĩnh Phúc

Từng là công nhân thuộc một công ty của Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Vĩnh Phúc nhưng đã bị sa thải, Thuần giả làm người thân của GĐ Sở, đã..

Giam thi Le Dinh Hoang nhan bang khen Giám thị Lê Đình Hoàng nhận bằng khen

Sáng nay, 4/10, giám thị Lê Đình Hoàng nhận bằng khen do GĐ Sở trao tặng. Buổi lễ được tổ chức tại Trường THPT bán công huyện Thanh Chương.

Cap duoi Ky luat Lanh dao Con cho Cấp dưới: Kỷ luật; Lãnh đạo: Còn chờ!

Vụ tiêu cực tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường - Chất lượng, trực thuộc Sở KHCN Quảng Nam đã kéo dài từ năm 1997 đến cuối năm 2004 mới được..

Nha 1.000m2 trung tam Ha Noi ban gia 8 ty dong Nhà 1.000m2 trung tâm Hà Nội bán giá... 8 tỷ đồng

Trả lời HĐND TP.Hà Nội về việc Sở TNMT-Nhà đất đồng ý "duyệt bán thu 100% quyền sử dụng đất", với giá 8 tỷ đồng nhà số 1B phố Đặng Thái..

Pho GD So xin loi HDND Ha Noi ve vu New Century Phó GĐ Sở xin lỗi HĐND Hà Nội về vụ New Century

Trong phiên trả lời chất vấn chiều 12/7 của đại biểu HĐND Thành phố, Giám đốc Sở VHTT Phạm Quang Long đã chuyển lời "xin lỗi" của một phó..

Di ly nguyen GD So Cong nghiep TP HCM vao Dak Lak Di lý nguyên GĐ Sở Công nghiệp TP HCM vào Đăk Lăk

Hôm nay, 4 bị can trong vụ săn trộm thú rừng ở Ea Sô, trong đó có Võ Thành Long (giám đốc Sở Công nghiệp TP HCM), đã được di lý từ trại tạm..

Nha cua PGD So Lao dong Quang Ninh to chuc mai dam Nhà của PGĐ Sở Lao động Quảng Ninh tổ chức mại dâm

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa khởi tố, tạm giam Trần Văn Thái (chồng bà Khinh - Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng..

Chong xe du phai tu noi bo luc luong di chong Chống xe dù: phải từ nội bộ lực lượng đi chống...

"Chống xe dù không khó mà quan trọng là phải giải quyết chuyện trong nội bộ (lực lượng chống xe dù- Người viết)". Ý kiến này được đa phần..

TP HCM Tu 2008 len xe la phai doi mu bao hiem TP.HCM: Từ 2008, lên xe là phải đội mũ bảo hiểm!

Năm tới, TPHCM dự định sẽ bắt buộc người đi xe máy đội mũ bảo hiểm (MBH) trên tất cả tuyến đường. Chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Trần..

Phu dieu Ha Noi mua dong 1946 lo hen 1010 Phù điêu "Hà Nội mùa đông 1946" lỡ hẹn 10/10!

Theo kế hoạch của TP Hà Nội và thông báo của Sở VHTT Hà Nội về tiến trình các công trình kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng thủ đô, phù điêu..

Tags: ,
Lieu Yen Vy co bi phap luat xu ly Liệu Yến Vy có bị pháp luật xử lý?

Để ngăn chặn và giải quyết làn sóng nghệ sĩ bị tung hình và phim sex lên mạng, TS có cuộc trao đổi ngắn với bà Nguyễn Thế Thanh - PGĐ Sở..

Giao luu truc tuyen voi GD So GD DT TP HCM Giao lưu trực tuyến với GĐ Sở GD-ĐT TP.HCM

Phụ huynh có thắc mắc về tuyển sinh vào các lớp đầu cấp mầm non, tiểu học, THCS và đặc biệt là việc tuyển sinh vào lớp 10 tới đây? Phụ..

GD So GD DT Nghe An duoi hoc vinh vien doi voi hoc sinh Hoang Van Dat GĐ Sở GD - ĐT Nghệ An: “đuổi học vĩnh viễn đối với học sinh Hoàng Văn Đạt”

Sau khi TP đăng bài “Một học sinh đánh cô giáo ngay trên bục giảng”, Giám đốc Sở GD - ĐT Nghệ An đã yêu cầu đuổi học vĩnh viễn đối với..

Vi sao nguyen GD So GD DT Thai Binh Mac Kim Ton truot doc Vì sao nguyên GĐ Sở GD - ĐT Thái Bình - Mạc Kim Tôn - trượt dốc?

Chiều 6/7, khi cơ quan điều tra triệu tập lên lấy lời khai, ông Mạc Kim Tôn đã rơi vào tình trạng suy sụp về sức khỏe. Ông nôn oẹ, chóng..

Giao luu truc tuyen voi GD So GD DT TP HCM Giao lưu trực tuyến với GĐ Sở GD-ĐT TP.HCM

Lần đầu tiên, giám đốc sở GDĐT TPHCM sẽ giao lưu trực tuyến với các đơn vị giáo dục trong TP tại địa chỉ www.hcm.edu.vn, bao gồm các cấp..

Diem thuong hoc sinh gioi Giam doc So noi gi Điểm thưởng học sinh giỏi: Giám đốc Sở nói gì?

Những năm gần đây, năm nào, Bộ GD-ĐT cũng đưa vấn đề "bỏ điểm thưởng HSG" nhưng rốt cuộc vẫn phải để đó, với lý do nhiều địa phương không..